Home Cách chơi GO88 5 cách download video từ trang web không cho download (phần 1 )

5 cách download video từ trang web không cho download (phần 1 )

Đối với người dùng mạng, thông thường nhu cầu của chúng ta là xem trực tuyến trên website chứ ít khi có nhu cầu tải video trên mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chẳng hạn như người xem muốn tải xuống để lưu trữ, để xem ngoại tuyến vì nội dung video ấn tượng hoặc để biến những video đó thành nội dung mới. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cho phép người dùng tải video về thiết bị của họ.

Bài viết dưới đây của GO88 sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video từ các trang web không cho phép tải về.

1. Cách tải video từ các trang web không cho phép tải bằng phần mềm IDM

IDM được xem là phần mềm tải file hỗ trợ nhiều nền tảng trình duyệt, đảm bảo chất lượng video tải về đạt tiêu chuẩn so với bản gốc. Chính vì vậy, phần mềm download này đã chiếm được cảm tình của người dùng trên thế giới khi sở hữu khả năng tải nhiều tập tin với tốc độ siêu nhanh, hoạt động ổn định và mượt mà.

Để thực hiện, bạn chỉ cần tải IDM phiên bản mới nhất, cài đặt và click vào file để tải về, mọi khó khăn khác sẽ có phần mềm IDM lo giải pháp tối ưu cho bạn.

Download bằng phần mềm IDM

Download bằng phần mềm IDM

Cách tải video xuống

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang web tải IDM để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Sau đó, bạn giải nén file tải về và cài đặt phần mềm vào máy tính.

Bước 3: Tích hợp phần mềm IDM vào trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.

Tại tiện ích IDM, bạn vào thư mục Options => Chọn General => Tích vào ô Sử dụng tích hợp trình duyệt nâng cao => Chọn Google Chrome.

Trên trình duyệt Chrome, bạn copy đường dẫn “chrome: // extensions /” và dán vào thanh địa chỉ => Chọn OK để vào trình quản lý tiện ích mở rộng.

Bạn mở file Explorer và truy cập vào đường dẫn “C: \ Program Files (x86) \ Internet Download Manager” để tìm đến file có tên IDMGCExt.crx. Danh sách tệp sẽ được hiển thị ngay sau đó, bạn hãy nhấp vào tệp và kéo thả tệp này vào cửa sổ quản lý tiện ích mở rộng của Chrome để hoàn tất.

Bước 4: Hoàn tất các bước cài đặt và tích hợp IDM như trên, bạn có thể di chuyển đến trang web chứa file muốn lưu để tải video về máy.

Bạn di chuyển đến video, bấm vào nút Tải xuống video này => Chọn Chất lượng tải video => Chọn Bắt đầu Tải xuống. Ngay sau đó, video sẽ nhanh chóng được lưu vào thiết bị của bạn.

Download bằng phần mềm IDM

Download bằng phần mềm IDM

2. Cách tải video từ các trang web không cho phép tải bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc được biết đến là một trình duyệt web cực kỳ ấn tượng do chính người Việt Nam sáng lập và phát triển. Sở hữu hàng loạt tính năng đặc biệt, không chỉ có tốc độ lướt web siêu nhanh, an toàn mà Cốc Cốc còn hỗ trợ tải video từ trình duyệt cực ổn định, không bị chặn khi truy cập mạng xã hội, kiểm tra mô tả chính xác và hàng loạt tiện ích khác. Chính vì vậy, Cốc Cốc luôn được đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo người dùng lựa chọn giữa vô số trình duyệt chất lượng ngoài kia.

Cách tải video trên Cốc Cốc bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn di chuyển đến trang web chứa video cần tải trên Cốc Cốc.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào video muốn tải về máy.

Tại giao diện Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn chất lượng hình ảnh của video tải về ở mục Chất lượng với các mức điều chỉnh khác nhau.

Bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống “↓” của phần Tải xuống. Video sẽ được tải về thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, chỉ mất vài giây.

Cách tải video trên Cốc Cốc bằng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Cốc Cốc đã tải trên điện thoại Android hoặc thiết bị iPhone.

Bước 2: Lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận một số điều khoản sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Nhiệm vụ của bạn là chọn Chấp nhận và tiếp tục hiển thị như hình bên dưới.

Bước 3: Bạn di chuyển đến video muốn tải trên Cốc Cốc. Trên trình phát video, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống “↓”.

Download bằng trình duyệt Cốc Cốc

Download bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 4: Đối với các thiết bị trên nền tảng Android, để tải video từ các trang web phim trên Cốc Cốc bạn cần xác nhận quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thư mục và bạn bấm Tiếp tục => Chọn Cho phép. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động kích hoạt tải video về điện thoại của bạn chỉ sau vài giây.

Lưu ý: Cốc Cốc không hỗ trợ người dùng tải video từ ứng dụng Youtube về điện thoại. Bạn chỉ tải video từ các trang web khác trên Cốc Cốc. Còn đối với nền tảng iOS trên các thiết bị iPhone, Cốc Cốc hiện vẫn đang được hoàn thiện nên bạn không thể tải video trên Cốc Cốc về điện thoại. Để thực hiện tải video trên iPhone, bạn cần có sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyên dụng khác.

Bài viết trên đã tổng hợp 2 trong 5 cách tải video từ các trang web không cho phép tải về đơn giản và hiệu quả. Hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích, giúp bạn lựa chọn được cách sử dụng tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan