Home Cách chơi GO88 Bảng tăng bậc Kiếm Vũ mới nhất

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ mới nhất

Kiếm Vũ là một thể loại game nhập vai trực tuyến hot hit . Bảng tăng bậc Kiếm Vũ mới nhất là những gì? .Dù có tuổi đời khá lâu nhưng vẫn giữ được chỗ đứng trong cộng đồng game. Để thu hút được người chơi thì luôn cần phải đổi mới, nâng cấp để tăng tính kích thích. Và một trong những điều thu hút ở Kiếm Vũ bên cạnh hình ảnh đồ họa đẹp mắt đó chính là ở bảng tăng bậc. Go88 sẽ gửi đến bạn những thông tin mới nhất về nó dưới đây.

1. Bảng tăng bậc Kiếm Vũ là gì?

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ là một trong những nội dung được người chơi quan tâm nhất trong Kiếm Vũ. Bởi bảng tăng bậc Kiếm Vũ là công cụ thể hiện trực tiếp cấp bậc cũng như trình độ của người chơi, để người chơi có thể so sánh với bạn bè hay người cùng chơi.

bảng tăng bậc kiếm vũ

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ là gì?

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ là những đúc rút kinh nghiệm của những người chơi lão luyện, những game thủ lâu đời. Dựa vào đó những người chơi có thể tích lũy và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

2. Bảng tăng bậc Kiếm Vũ chi tiết

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ gồm có hai bộ kĩ năng tương ứng

2.1. Bảng tăng bậc Kiếm Vũ Gió:

Skill Gió Thoảng (LMB): Đối với cấp độ gió thoảng là cấp độ nhẹ nhất, người chơi có thể tấn công diện rộng phía trước mặt. Nhằm tăng khả năng phòng thủ cao, tránh được những đòn tấn công của đối phương, hơn nữa còn tăng tốc độ đánh cho người chơi.

Skill Chém Gió (RMB): Tương tự như skill gió thoảng, skill chém gió tấn công diện rộng về phía trước mặt, tuy nhiên skill chém gió sẽ có cấp độ mạnh hơn. Nếu như sử dụng kĩ năng này liên tục sẽ tăng tốc độ đánh nhanh, hấp thụ 10% sát thương vào sinh lực.

Skill Phi Thân: skill này nhằm ám sát đối thủ và gây sát thương mạnh, khi đó người chơi dễ dàng tấn công mục tiêu gấp 4 lần và đối thủ gục ngã trong 2 giây.

Skill Chém Bão: Skill này giúp tăng tốc độ tấn công của skill chém gió lên đến đỉnh điểm, gây sát thương về phía trước đồng thời phục hồi nội năng.

bảng tăng bật kiếm vũ

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ chi tiết

Skill Song Kích: Đúng như tên gọi, Song Kích thực hiện song song đồng thời hai kĩ năng. Vừa hút toàn bộ mục tiêu xung quanh rồi làm choáng 2s, vừa hấp thụ dễ dàng toàn bộ sát thương vào Sinh lực.

Skill Hút Sinh Lực (3): nhằm trói hồn, hút 80% nội năng sau đó làm gục ngã đối thủ trong 2s và khóa các kỹ năng của đối thủ trong 6s.

Skill Gió Cắt (C): Skill này là chiêu thức gây sát thương mục tiêu và đặc biệt khi chuyển sang thể Rút Kiếm nó càng tăng mạnh nếu mục tiêu bị tóm hoặc hất ngã.

Skill Tốc Kiếm (LMB): skill tăng bậc Kiếm Vũ này nhằm tấn công tốc độ mạnh ở Thế Rút Kiếm gây chí mạng cho đối thủ bị Choáng sẽ tăng lên.

Skill Gió Tàn Phá (F): Ở skill này người chơi có thể được dùng liên tiếp 2 lần để tăng cao sát thương nguyên tố cho đối thủ bị Choáng.

Skill Thanh Tẩy (TAB): Kỹ năng này giúp người chơi có thể thoát thân khi bị đối thủ khống chế (ngoại trừ Hoán chuyển của Sát thủ)

Skill Cuồng Phong (RMB): Skill này ở Thế Cơ bản nhằm tấn công lên mục tiêu đang bị chế ngự.

Skill Né Đòn (S): Skill giúp người chơi nhảy lùi 8m về phía sau, nhảy ngược, thoát ra khỏi trạng thái gục ngã, đánh ngã hoặc bất tỉnh rồi lùi về phía sau khi đang thực hiện skill.

Đó là những Skill cơ bản trong tăng bậc Kiếm Vũ. Bên cạnh đó còn có các cấp bậc mới như các skill: Trời Sập (RMB), Skill Bão Kiếm (RMB), Skill Lục Thần Kiếm (Z), Skill Nghiền Nát (RMB), Skill Chém Thiên Không* (X), Skill Thiên Vũ (RMB),

Skill Xoáy Kiếm Trừng Phạt (Z), Skill Lôi Kích* (RMB, Skill Chém Gió Cường Hóa (RMB), Skill Kiếm Khí Cường Hóa (LMB)… 

2.2. Bảng tăng bậc Kiếm Vũ Sét

Tương tự như tăng bậc Kiếm Vũ Gió, tăng bậc của Kiếm Vũ Sét cũng có những skill từ cơ bản đến nâng cấp.

Các skill cơ bản như:  Phi Ứng Kiếm (1), Mãnh Lực (1), Xoay Kiếm, Đạp Chân (1), Trói Hồn (4), Bổ Xuống (F), Đốn Chân (3), Oanh Tạc (Q), Xoay Thân (1), Áp Sát (2), Sét Hủy Hoại (F), Phản Đòn (2), Sấm Sét (F), Nguyệt Kiếm* (LMB), Hấp Thụ Nội Năng (4), Ném (X), Đảo Thoát (2), Xuyên Hồn (2), Đá, Hất Tung…

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ chi tiết

Cùng với đó là những skill được nâng cấp từ thiết kế đồ họa đẹp mắt đến cấu hình cao, đó là tăng bậc Kiếm Vũ mới :

  • Skill Ưng Vũ (LMB): Skill này nhằm tấn công mục tiêu bằng cách hất chúng lên không.
  • Skill Thăng Hoa (LMB): Sauk hi dùng skill Ưng Vũ, người chơi tiếp tục dùng skill này để tấn công đối thủ trên không.
  • Skill Chém Sấm Sét (X): Skill này nhằm tấn công áp sát đối thủ từ xa.
  • Skill Xoáy Kiếm Bùng Cháy (Z): Một skill mới cô cùng đẹp mắt, hoành tráng, skill này tạo kiếm khí xung quanh người chơi và tăng 30% sát thương đòn chí mạng và 40% sát thương hệ Sét trong vòng 6s.
  • Skill Xoáy Nước (F): Skill này giúp người chơi có thể sử dụng Xoáy kiếm để kháng sát thương sau đó đánh hiệu ứng trong 2s cho bản thân và cả đồng đội.

Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn về các tăng bậc của Kiếm Vũ. Nêu trên là những tăng bậc nổi bật và còn rất nhiều những tăng bậc Kiếm Vũ mới đang chờ bạn khám phá. Chúc bạn sẽ chinh phục được những tăng bậc hoành tráng nhất trong Kiếm Vũ.

 

Bài Viết Liên Quan