Home Cách chơi GO88 Bật mí công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within hiệu quả nhất

Bật mí công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within hiệu quả nhất

Diablo 2 là trò chơi tiếp nối thành công của phiên bản trước. Blizzard đã chứng minh rằng họ có thể giữ vững lập trường của mình và tiếp tục tạo dựng tên tuổi với tựa game hành động – chiến lược này. Đối với Diablo, cách ép đồ cũng là điều mà game thủ đặc biệt quan tâm.

Bài viết dưới đây của GO88 sẽ bật mí cho các bạn bí kíp ép Diablo 2 Fury Within chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu về Diablo 2 Fury Within

Hiện tại, có rất nhiều game offline như Diablo, nhưng chắc chắn chúng sẽ không mang lại trải nghiệm tuyệt vời như game con cưng Tempest. Trong Diablo 2: Rage, người chơi sẽ theo chân Baal đến Barbarian Hills ở phía bắc. Là nhân vật cuối cùng trong nhóm Evil Heads, Ball gia nhập lực lượng với âm mưu đen tối, xấu xa nhằm lật đổ và làm băng hoại Worldstone – cố gắng giữ cho Trái đất an toàn trước các thế lực bóng tối. tối. bị ám trong địa ngục.

Bước vào thế giới của Diablo 2 Fury Within, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều nhiệm vụ. Những thử thách ghê gớm, chiến đấu với bầy quỷ dữ và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thế giới của Ngôi đền.

Giới thiệu về Diablo 2 Fury Within

Giới thiệu về Diablo 2 Fury Within

So với các bản mod khác, phiên bản này được đánh giá cao hơn về tính năng và hệ thống nhiệm vụ. Theo chân Baal, bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách những thử thách lớn. Sử dụng tài năng, tư duy và sự thông minh của bạn để ngăn chặn âm mưu của “Trùm cuối” Baal.

2. Điểm nổi bật trong Fury Within

Ngoài hệ thống nhiệm vụ nổi bật, Fury Within Diablo 2 còn được đánh giá cao về tính năng. Trong phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của 2 lớp nhân vật mới trong game là Assassin và Druid. Đặc biệt, mỗi lớp nhân vật này đều được trang bị hệ thống kỹ năng và phép thuật riêng biệt. Có đến hơn 30 kỹ năng trong 1 lớp nhân vật? Thật tuyệt vời phải không? Việc thuần thục kỹ năng nhân vật sẽ giúp game thủ áp dụng thành công công thức nén Diablo 2 Fury Within.

Trong chương mới này, bối cảnh game vô cùng hùng vĩ, chân thực và rộng lớn của Barbarian. Cùng với hệ thống nhiều loại quái vật độc đáo, nâng tầm trải nghiệm của người chơi. Không những thế, phiên bản cập nhật có tính tương tác cao, xây thêm hệ thống tường thành và tháp Cây Đa dạng về vũ khí, nhiều loại phép thuật mới. Chưa dừng lại ở đó, Diablo 2 Fury Within còn trang bị thêm những vật phẩm mới mà chỉ nhân vật chính có quyền sở hữu.

Sở hữu kiến ​​thức về các loại rune trong Diablo 2, game thủ có thể áp dụng nhiều công thức ép Diablo 2 Fury Within khác nhau. Dưới đây là những công thức chơi hiệu quả từ đơn giản đến phức tạp mà chúng tôi muốn bật mí cho các game thủ.

Tính năng nổi bật trong Fury Within

Tính năng nổi bật trong Fury Within

– Công thức nhấn 3 Rune => 1 Rune cấp cao nhất.

– Công thức ép Stone of Jordan + 1PS + 1 Rare => 1 Rare có thông số + cấp độ khác với Rare vật phẩm ban đầu.

– Công thức ấn 6PS + 1 Vật phẩm hiếm => 1 Vật phẩm hiếm cấp thấp hơn.

– Công thức ép Diablo 2 – Fury Trong vòng 4 bình mana bất kỳ + 1 Ruby + 1 Ma đạo kiếm => 1 kiếm hút máu.

– Công thức bấm 3 Vòng => Ra 1 Vòng cổ.

– Công thức ép 3 Vòng cổ = 1 Vòng.

– Công thức ép 3 Bình Tím nhỏ => Tạo 1 Bình Tím lớn.

– Công thức ép Ngọc e => Tạo Ngọc cấp cao hơn.

– Công thức bấm 2 Bulong => Tạo Mũi tên

Nếu bạn bấm ngược lại với công thức Diablo 2 The Fury Within ở trên, bạn cần ép 2 cung để tạo ra 1 nỏ.

– Bóp 1 mũi tên và 1 mũi giáo => Tạo ra 1 Javenlin.

– Bóp 1 Dager và 1 Axe => Tạo 1 Thro Axe.

– Nặn 3 loại Perfect Gem bất kỳ được 1 Magic item => Tạo 1 Magic item cùng loại.

– Bóp ngay lập tức 1 bình gas được 1 bình Độc dược => Tạo ngay 1 bình độc dược.

– Nặn 6 Viên ngọc hoàn hảo và 1 Vòng cổ ma thuật => Tạo ra 1 Vòng cổ có khả năng chiến đấu tốt, từ 16 – 20%.

Công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within

Công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within

3. Công thức ép Diablo 2 Median XL

Công thức ép Diablo 2 Median XL được hầu hết các game thủ đánh giá là khó hơn các phiên bản khác. XL: Ultimate chỉ có thể tương thích với bản vá 1.10 trở lên. Với phiên bản mới XVc, hỗ trợ Battle.net, công thức để ép Median XL như sau:

Phân hủy màu nâu, công thức
Buộc bất kỳ vật phẩm / set duy nhất nào và Chất xúc tác của vật phẩm mất tích => Tạo ra mảnh vỡ bí ẩn và Chất xúc tác của vật phẩm xúc tác. Lưu ý rằng, bạn sẽ nhận được Catalyst of Disenchantment khi đánh bại quỷ búa – The Smith ACT 1

Giảm chất lượng vật phẩm – Chuẩn bị vật phẩm từ Runeword
Buộc Bất kỳ vũ khí / áo giáp nào và Catalyst of Destruction bằng rune => Tạo item reroll có chất lượng thấp với Catalyst of Destruction. Để có được Catalyst of Destruction, game thủ cần phải tiêu diệt nữ quỷ ACT3 – Hephaistos trong ACT IV

Bài Viết Liên Quan