Home Cách chơi GO88 Battle Realms 2

Battle Realms 2

Battle Realms 2 đây là một tựa game chiến thuật cực kỳ hay, mặc dù đã được phát hành khá lâu rồi nhưng vẫn có một lượng lớn đông đảo game thủ thường xuyên chiến đấu với game này. Ngày hôm nay hãy cùng với Go88 tìm hiểu thêm về game này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Game Battle Realms 2- cơn thịnh nộ vô cùng của bầy sói

Đây là một con game được thiết kế theo chủ đề võ thuật với thời gian thực cực kỳ hay. Đi kèm với nó là nguồn tài nguyên luôn được đổi mới và phần đồ họa cực kỳ ấn tượng. Với những người đã từng chơi game này rồi thì chắc hẳn đã biết được sức hút cực kỳ khó cưỡng của nó phải không ? Còn nếu bạn chưa chơi thì hãy thử con game nổi tiếng này nhé. Bởi vì không chỉ có ngoại hình ảnh đẹp mà game còn có cốt truyện rất hấp dẫn và là một game roleplay độc đáo.

Battle Realms 2

Game Battle Realms 2- cơn thịnh nộ vô cùng của bầy sói

Battle Realms 2 được xây dựng theo một thế giới tưởng tượng. Cốt truyện của nó đều xoay quanh những huyền thoại, truyền thuyết về võ thuật và những câu chuyện kinh dị trong thời kỳ phong kiến ở Nhật Bản. Tất cả các hình tượng nhân vật trong game sẽ gồm có : người sói, chiến binh geisha, samurai và các ninja ….

Khi chơi thì người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Kenji, người thừa kế duy nhất của đế chế Serpent đã bị sụp đổ. Sau 7 năm lưu vong xứ người thì Kenji đã trở về quê hương của mình. Bây giờ, Kenji sẽ bị buộc phải chọn giữa 2 con đường. Một là chinh phục, hai là giải phóng vùng đất phong kiến này. Đầu bên kia chiến tuyến là tộc Lotus độc ác và tộc người sói.

Hệ thống tài nguyên sống ở trong game rất phong phú và đa dạng. Cách quản lý tài nguyên khác nhau đều sẽ mang lại ảnh hưởng khác nhau trong chiến thuật. Game cũng có sự nâng cấp hệ thống chiến đấu cho AI cao hơn. Theo như các đánh giá từ người chơi thì AI của game sẽ giúp cho các đơn vị chiến đấu thông minh hơn. Khả năng tương tác với địa hình và giữ khoảng cách an toàn cũng sẽ tốt hơn. Ngoài ra thì khả năng sử dụng vũ khí phụ của một số đơn vị cũng sẽ được nâng cấp. Điểm khác biệt duy nhất của game có lẽ chính là lực lượng lính được sinh ra miễn phí. Người chơi sẽ cần cân đối giữa lượng lính và nông dân để có thể dành chiến thắng trong con game này.

2. Cách để tải game Battle Realms trên máy tính

Để download Battle Realms 2, bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần phải download file để cài đặt Battle Realms 2. Sau khi đã tải các tập tin trên về máy thì người dùng cần tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR hoặc Zip.

Bước 2: Truy cập vào thư mục đã tải và sau đó tiến hành chạy file Battle Realms Exe. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tải một phiên bản thấp hơn thì có thể download Battle Realms 1.

3. Một vài lưu ý khi chơi Battle Realms 2

Trong tựa game về Battle Realms 2 thì nông dân ngoài việc đóng vai trò thu thập tài nguyên và xây dựng nhà ở thì bạn còn có thể dùng để tạo ra quân và nâng cấp quân đội. Đây cũng chính là lực lượng chủ lực mà người chơi cần phải lưu ý trong game. Quy định về lượng quân cũng chính là điểm đặc biệt của game này. Thời gian để tạo ra lực lượng nông dân luôn luôn tỉ lệ nghịch với số lượng quân mà bạn đang sở hữu. Lúc đầu thì nông dân sẽ được sản xuất ra nhanh và giảm dần theo thời gian.

Battle Realms 2

Một vài lưu ý khi chơi Battle Realms 2

Trong game sẽ có 3 loại nguyên liệu chính để sản xuất quân đội và xây nhà chính là nước, gạo và ngựa. Nước và gạo sẽ giúp quân đội được sản xuất và xây nhà. Trong khi ngựa sẽ là tài nguyên kết hợp với chủng quân đặc biệt giúp gia tăng được sức mạnh trong trận chiến.

4. Các lưu ý để xây dựng tốt quân đội

Tất cả quân đều sẽ cần trải qua ba bước để huấn luyện. Trong quá trình huấn luyện quân thì người chơi Battle Realms 2 sẽ cần lưu ý một số điểm sau:

+ Phối hợp cùng với các bước huấn luyện để tạo ra quân chủng mới để từ đó tạo ra được đội quân đa dạng.

+ Bạn có thể thay đổi các bước huấn luyện để có thể tạo ra thêm quân chủng đặc biệt hơn.

battle realms 2

Các lưu ý để xây dựng tốt quân đội

+ Trải qua rất nhiều bước huấn luyện thì quân đội của bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Có thể kể đến như: Samurai, Warlock, Ronin vô cùng đa năng và mạnh mẽ.

+ Đừng quên bỏ qua luyện tướng nhé vì đây là nơi sẽ sinh ra các vị tướng vô cùng mạnh mẽ nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Bạn nên lựa chọn tướng một cách thông minh để có thể giành ưu thế lớn hơn cho mỗi trận chiến.

+ Vì hiện tại thì game Battle Realms 2 vẫn chưa hỗ trợ trên di động. Vì vậy bạn chỉ có thể trải nghiệm game thong qua máy tính hoặc laptop.

Mặc dù Battle Realms 2 đã ra mắt lâu nhưng vẫn sẽ là một tựa game giải trí nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật theo giời gian thực. Với sự độc đáo và thú vị, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Bài Viết Liên Quan