Home Cách chơi GO88 Battlefield 3 Cấu Hình

Battlefield 3 Cấu Hình

Battlefield 3 cấu hình có thể nói là một trong những game bắn súng nổi tiếng được rất nhiều người ưa thích trong thời gian hiện nay. Game này luôn mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cùng với những pha hành động và đồ họa vô cùng đỉnh cao. Nếu như bạn đang muốn tải game về máy kèm theo Battlefield 3 cấu hình hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết của Go88 ngay dưới đây nhé.

1. Một vài thông tin về game Battlefield 3

Thuộc thể loại game hành động và chiến thuật bắn súng

Nhà phát hành game: Electronic Arts

Ngày phát hành game 25/10/2011

Battlefield 3 có thể nói là một tựa game bắn súng cực kỳ hấp dẫn do công ty Electronic Arts sản xuất. Khi chơi game, bạn sẽ được hóa thân thành một người lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tham gia vào tất cả các chiến dịch quân sự quy mô lớn vô cùng khốc liệt và tàn bạo. Tất cả các trận chiến đều sẽ được diễn ra ở rất nhiều địa điểm khác nhau và sẽ chỉ đi đúng theo cốt chuyện của hai nhân vật trong game là Henry Blackburn và Dimitri Mayakovsky. Chính những điều này đã giúp cho trò chơi điện tử này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của những người chơi yêu thích các game bắn súng.

battlefield 3 cấu hình

Một vài thông tin về game Battlefield 3

Battlefield 3 là một tựa game bắn súng cực kỹ hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Khi chơi thì bạn sẽ được trải nghiệm thêm rất nhiều chế độ chơi khác nhau vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn sẽ có thể khiến cho bạn phải ngồi trước màn hình máy tính nhiều giờ liền mà không hề khiến cho bạn bị nhàm chán.

2. Cấu hình của Battlefield 3

Mặc dù là game thu hút rất nhiều người chơi nhưng Battlefield 3 cũng có những yêu cầu cơ bản. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xem những chia sẻ của chúng tôi về cấu hình của Battlefield 3 trên máy tính nhé.

  • Battlefield 3 cấu hình tối thiểu

CPU: 2 GHz Dual Core ( Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz )

CPU Speed: Info

Ram: 2GB

HDH: Windows Vista ( Service Pack 1 ) 32 – bit

Video Card ( AMD ): Direct X 10.1 compatible with 512 MB Ram ( ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series with ATI Radeon HD 3870 or higher performance ) ( Nvidia ).

DirectX 10.0 compatible with 512 MB Ram ( Nvidia GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series với Nvidia GeForce 8800 GT hoặc cao hơn.

battlefield 3 cấu hình

Cấu hình của Battlefield 3

Cần có Sound Card

Bộ nhớ trống cần 20 GB

Trên đây là những yêu cầu tối thiểu về cấu hình để chơi Battlefield 3 tối thiểu mà thiết bị bạn sử dụng cần đáp ứng được. Để bạn có thể tải cũng như mang đến những trận đấu có chất lượng ổn định nhất.

  • Battlefield 3 cấu hình đề nghị

Bên cạnh toàn bộ những thông tin về cấu hình tối thiểu của Battlefield 3 thì bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị của mình để có những trận game mượt mà cùng đồ họa sắc nét với cấu hình đề nghị ngay dưới đây.

CPU: Quad – Core

Ram: 4GB

HDH: Windows 7 64-Bit

Video card: DirectX 11 với 1024 MB Ram ( Nvidia GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)

Cần Sound Card

Bộ nhớ trống cần 20 GB

Mẹo nhỏ để kiểm tra xem cấu hình máy tính của bạn có thể chơi được Battlefield 3 hay không ?

  • Kiểm tra nhanh

Bước 1: Truy cập vào trang kiểm tra cấu hình chơi Battlefield .

Bước 2: Nhấn can you run it 2 lần sau đó mở file Detection . Exe vừa được tải xong để thu thập thông tin cấu hình máy.

Bước 3: Kiểm tra kết quả đã hoàn thành trên trang web.

battlefield 3 cấu hình

battlefield 3 cấu hình

  • Hướng dẫn kiểm tra chi tiết

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web kiểm tra cấu hình chơi Battlefield 3 và bấm Can you run it. Sau đó nhấn Can you run it

Bước 2: Bạn hãy chọn thư mục để lưu file, sau đó nhấn Save để lưu.

Bước 3: Bước tiếp theo, bạn hãy nhấn vào file Detection Exe vừa được tải rổi sau đó chờ phần mềm tự động thu thập các thông tin của máy tính như CPU, hệ điều hành, Ram và Card đồ họa…

Bước 4: Sau khi màn hình và phần mềm đã có đầy đủ ba dấu check V là quá trình thu thập toàn bộ các thông tin về phần cứng đã hoàn thành. Lúc này quá trình thu thập thông tin đã thành công rồi. Bạn cần phải lưu ý tuyệt đối là trong quá trình chạy file Detection thì không được tắt trang web nhé.

Bước 5: Sau đó như bạn đã thấy, nếu như máy tính của bạn đã đáp ứng đủ toàn bộ yêu cầu về Minimum – cấu hình tối thiểu và Recommended – cấu hình đề nghị của tựa game Battlefield 3 này là bạn có thể chơi game và giải trí một cách thoải mái rồi.

Bước 6. Kiểm tra toàn bộ kết quả

Hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn phân tích phần cứng của thiết bị và sau đó đưa ra toàn bộ các đề xuất sẽ thay đổi ở phía dưới. Các bạn có thể tham khảo để thay đổi máy tính của mình nhé.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải và yêu cầu về cấu hình máy tính để chơi Battlefield 3 một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng những thông tin trên trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài Viết Liên Quan