Home Cách chơi GO88 Bay Club – Hướng dẫn nhận Giftcode chi tiết nhất

Bay Club – Hướng dẫn nhận Giftcode chi tiết nhất

Với các chương trình cung cấp mã cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn, Bay Club là địa điểm giải trí được yêu thích nhất tại Việt Nam. Giúp người chơi có thể thắng lớn ngay trên bàn chơi trò chơi.

Giftcode Bay Club cung cấp những gì và tôi có thể tham gia chương trình khuyến mãi này như thế nào? GO88 sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Bay Club mà người chơi không nên bỏ lỡ Giftcode

Đừng bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào nếu bạn chơi trên sàn trò chơi của chúng tôi. Bởi vì các chương trình cung cấp nhiều phần quà Giftcode hấp dẫn, bao gồm:

– Mỗi thành viên mới tham gia sẽ nhận ngay một Giftcode xịn cho 50.000 chuyến bay.

– Nếu bạn nạp tiền trong thời gian diễn ra sự kiện, tài khoản của bạn sẽ được nhân hai ngay lập tức. Nếu nạp trên 5 triệu đồng, bạn sẽ nhận được nhân ba cộng với một mã duy nhất.

Giftcode Bay Club

Giftcode Bay Club

– Tham gia sự kiện đua top bạn sẽ nhận được Giftcode Bay Club trị giá tương đương một ô tô SH trị giá 80 triệu đồng nếu trúng thưởng.

– Những người tham gia bốc thăm trúng thưởng đăng ký tham gia sự kiện này sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 25.000 USD giải thưởng.

– Các mã sau đây thường xuyên gặp ở trò chơi này: BVNC1, BVNC2, BVNC3, …

– Những người tổ chức sự kiện sẽ dành 1000 mã mỗi sự kiện để cố gắng thưởng cho 1000 người chơi nhanh nhất và may mắn nhất.

Hướng dẫn người chơi mới về cách nhận Giftcode cho Bay Club

Mọi người trở nên nhiệt tình với các chiến dịch này khi họ nhận thức được những lợi ích có trong Giftcode.

Nếu bạn muốn tham gia nhưng không biết làm thế nào để có được nó, hãy xem qua hướng dẫn của GO88 ngay sau đây.

Bước 1: Bạn phải truy cập trang web chính thức của Bay Club hoặc tải ứng dụng trên điện thoại qua CH Play. Tạo một tài khoản mới sau đó để truy cập sân chơi và tham gia sự kiện.

Bước 2: Khi tài khoản của bạn đã được tạo đúng cách, bạn có thể truy cập trang người hâm mộ bằng cách nhấp vào liên kết trên trang web. Tìm mục thông báo sự kiện “tặng Giftcode Bay Club để đăng ký”, bấm “Thích”, rồi “Chia sẻ trên Trang cá nhân.”

Hướng dẫn nhận Giftcode

Hướng dẫn nhận Giftcode

Bước 3: Bật chế độ công khai khi đang chia sẻ các mục trên Facebook cá nhân. Quay lại khu vực nhận xét để thêm tên nhân vật của bạn và tên của mười người bạn khác.

Bước 4: Chụp màn hình tuần tự từng bước, sau đó gửi email ngay cho admin fanpage đánh giá.

Bước 5: Bạn chỉ cần mất từ 5 đến 10 phút để kiểm tra. Nếu bạn đủ điều kiện, ban quản trị của Bay Club sẽ liên hệ với bạn qua messenger ngay lập tức.

Số lượng người nhận Giftcode sẽ được ban tổ chức sự kiện giới hạn nên mọi người lưu ý và thường xuyên kiểm tra fanpage.

Mỗi phiếu giảm giá có ngày hết hạn trong một tuần; nếu nó không được sử dụng đến thời điểm đó, bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận các ưu đãi của Bay Club.

Mọi người sẽ có thể tham gia đầy đủ các hoạt động để nhận Giftcode Bay Club miễn phí với sự trợ giúp của thông tin do GO88 cung cấp. Chúc game sẽ nhận được nhiều code và chúc các bạn may mắn nhận được những phần quà tuyệt vời.

Bài Viết Liên Quan