Home Cách chơi GO88 Bay247 Club – Hướng dẫn nhận Giftcode đơn giản nhất

Bay247 Club – Hướng dẫn nhận Giftcode đơn giản nhất

Số lượng người nhận Giftcode sẽ được ban tổ chức sự kiện giới hạn nên mọi người lưu ý và thường xuyên kiểm tra fanpage. Mỗi phiếu giảm giá có ngày hết hạn trong một tuần; nếu nó không được sử dụng đến thời điểm đó, bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận các ưu đãi của Bay Club.

Mọi người sẽ có thể tham gia đầy đủ các hoạt động để nhận Giftcode Bay Club miễn phí với sự trợ giúp của thông tin do GO88 cung cấp. Chúc game sẽ nhận được nhiều code và chúc các bạn may mắn nhận được những phần quà tuyệt vời.

Bay247 Club cung cấp nhiều Giftcode  hấp dẫn

Mã quà tặng hàng tháng

Bạn sẽ có cơ hội kiếm được những phiếu mua hàng Giftcode Bay247 Club vô cùng hấp dẫn mỗi tháng. Các bạn hãy theo dõi các thông tin cập nhật trên Fanpage để không bỏ lỡ sự kiện hàng tháng này, sẽ được cập nhật thường xuyên tại đó.
Các yêu cầu đơn giản để tham gia nhận phần thưởng bao gồm đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn và chọn danh mục “Sự kiện”.

sau đó hoàn thành các nghĩa vụ hàng ngày nói trên. Ngay sau khi bạn hoàn tất, hệ thống sẽ gửi đến hòm thư của bạn một Mã ngẫu nhiên trị giá từ 500.000 đến 2.000.000 đồng.

Bay247 Club cung cấp nhiều Giftcode  hấp dẫn

Bay247 Club cung cấp nhiều Giftcode  hấp dẫn

Tìm kiếm lọ mã quà tặng

Tương tự như lần trước, Giftcode Bay247 Club này cũng được tổ chức mỗi tháng. Tuy nhiên, phương pháp nhận nó có một chút khác biệt; bạn phải kiểm soát nó thông qua hồ sơ Facebook cá nhân của bạn. Đầu tiên hãy truy cập fan page của cổng game nổi bật này, tìm bài viết hũ săn Giftcode, bấm nút like và share, sau đó chia sẻ công khai trong 5 nhóm bất kỳ.

Chụp ảnh màn hình sau khi chơi trò chơi tại công viên giải trí này. Chụp ảnh đó và thêm nhận xét với tên ba người bạn nữa bên dưới bài đăng được chia sẻ. Bạn chỉ cần hoàn thành bước cuối cùng, gửi email cho quản trị viên và nếu mọi thứ được thực hiện đúng như hướng dẫn, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Hướng dẫn cách lấy Giftcode Bay247 Club cho người chơi mới

Trên thực tế, việc sở hữu Giftcode Bay247 Club rất dễ dàng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn là người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần nỗ lực thật nhiều để thường xuyên theo dõi các hoạt động và Fanpage của trang web giải trí này.

Mỗi chương trình sẽ có một số hướng dẫn nhất định liên quan đến các hoạt động bao gồm mã Code. Đảm bảo rằng sau một vài trường hợp tuân thủ các nguyên tắc một cách hoàn hảo, người chơi sẽ không có mức độ ngạc nhiên và bối rối tương tự với các mã sắp tới.

Hướng dẫn cách lấy Giftcode Bay247 Club

Hướng dẫn cách lấy Giftcode Bay247 Club

Khi lấy mã quà tặng, hãy lưu ý Bay247 Club

GO88 sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý cần ghi nhớ, ngoài các quy trình chuẩn theo quy trình cần thiết để nhận Giftcode Bay247 Club, tránh trường hợp bạn đã làm theo đúng hướng dẫn nhưng vẫn không nhận được. mật mã:

Khi bạn có 500 bạn bè trở lên, tài khoản Facebook cá nhân của bạn được coi là xác thực khi có lượt thích, lượt chia sẻ, v.v.

Một Mã hoặc sự kiện chỉ có thể được cấp cho mỗi tài khoản. Ngay cả khi bạn thực hiện cùng một yêu cầu nhiều lần, sẽ không phải trả thêm phí.

Bởi vì Mã được tạo là hoàn toàn tùy ý, bạn sẽ không biết giá trị thực của nó cho đến khi bạn mở nó.

Tại sao phải chờ đợi khi có rất nhiều Mã quà tặng Câu lạc bộ Bay247 hấp dẫn? Tại sao không đăng ký trải nghiệm ngay? GO88 xin chúc các bạn thành công ngay với game và Code!

Bài Viết Liên Quan