Home Cách chơi GO88 Bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile

Bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ luôn là tựa game được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi trong chính bộ game này ẩn chứa những bí kíp thiếu lâm võ truyền kỳ mobile mang đến cảm giác thú vị cho người chơi. Cùng những trải nghiệm đáng nhớ của game thủ. Thông qua bài viết sau đây, Go88 cung cấp đến các bạn những kiến thức bổ ích về bí kíp bộ môn game này.

1. Khái quát về game thiếu lâm võ truyền kỳ mobile.

Bộ game thiếu lâm được giới trẻ biết đến với khả năng phần đòn sát thương cực mạnh. Không chỉ có vậy mà nó còn kháng thuộc tính rất cao. Môn phái này được nhiều game thủ lựa chọn chơi và phân loại thành 2 hướng chơi là phòng thủ và tấn công. Với game thiếu lâm có đặc tính kim cang bất hoại do đó số đông người chơi thường lựa chọn phòng thủ còn về tấn công chỉ số ít người chơi.

bí kíp thiếu lâm võ truyền kỳ mobile

Khái quát về game thiếu lâm võ truyền kỳ mobile

Thiếu lâm truyền kỳ mobile thuộc ngũ hành kim, đồng hệ Thiên Vương hay khắc hệ Ngũ độc giới tính nam. Với đặc điểm là phòng thủ thuộc chính phái với sở trường là phản đòn cùng kháng tính…

2. Khám phá bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile.

Bí kíp đầu tiên là chọn chân nguyên cho thiếu lâm. Đối với chân nguyên có 2 loại chân nguyên phù hợp với môn phái thiếu lâm là Đông chu thiết cốt và Băng thanh ngọc nhuận. Với 2 loại chân nguyên này giúp cho thiếu lâm tăng sinh lực lên gấp vạn lần.

Bí kíp thứ hai trong bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile là xây dựng đồng hành cho phái thiếu lâm theo chân nguyên đã chọn. Đồng hành hay còn được gọi với cái tên là Pet dùng để hỗ trợ nhân vật trong việc tham gia võ lâm minh chủ, đi ải… Lựa chọn đồng hành cho game chơi thiếu lâm của mình sẽ giúp tăng gia lực chiến cho môn phái này. Nếu bạn lựa chọn Băng Thanh Ngọc Thuận thì đồng hành cùng 2s vàđồng hành cùng 3s. Với lựa chọn Đồng phu thiết cốt cũng đồng hành cùng 2s và 3s.

bí kíp thiếu lâm võ truyền kỳ mobile

Khám phá bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile

Tiếp theo là bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile tạo dựng môn khách cho thiếu lâm. Để tạo dựng môn khách này cho thiếu lâm thì cần sử dụng 4 đến 5 con môn khách A để hỗ trợ tăng hiệu xuất phục hồi. Tuy nhiên, đối với các bạn có điều kiện lựa chọn sử dụng đồ vip thì hãy sử dụng 2 con môn phái tăng hiệu suất phục hồi là được vì cơ bản thì vip đã rất mạnh rồi.

Bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile còn là những rẩy luyện cùng đá hồn cho trang bị thiếu lâm. Việc lựa chọn trang bị theo đúng thuộc tính của thiếu lâm cực kì quan trọng bởi nó góp phần to lớn mang lại chiến thắng cho người chơi. Đồng thời tăng khả năng gây sát thương và ám sát mục tiêu.

Tiếp theo là bí kíp tu luyện kinh mạch cho Thiếu Lâm. Trong trường hợp Server mở đến phần kinh mạch thì các bạn hãy nên chiếm lấy Chu Thiên tầng 1 và tầng 2. Bởi Kinh Mạch này cực kì quan trọng với nhân vật trong võ lâm truyền kỳ mobile. Với game này kinh mạch càng cao thì các nhân vật càng mạnh hơn và khỏe hơn. Bạn chú ý với Khúc cốt thì bắt buộc phải từ 10 điểm trở lên bạn nhé.

Tiếp theo là lên đồ thú cưỡi cho thiếu lâm. Với ngựa sẽ được chúng ta sắp xếp theo thứ tự ưu tiên như sau bàn đạp và dây cương sau đó đến yên ngựa.

Bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile là tăng kỹ năng chuẩn xác cho thiếu lâm.  Đây là một trong những kĩ năng môn phái, để tăng skill môn phái thiếu lâm chúng ta thực hiện như sau: Đầu tiên bạn cần tăng Max các chiêu đánh thường sau đó chiêu thập nhị cầm long thủ tăng lên 15 điểm. Tiếp theo là chiêu đại lục kim cang chỉ cần tăng lên 15 điểm là ok. Cuối cùng là điểm còn lại cho vào chiêu hàng long côn.

bí kíp thiếu lâm võ truyền kỳ mobile

Khám phá bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile

Tiếp theo là kỹ năng giang hồ và kỹ năng tuyệt học. Chúng ta cần kích hoạt vào ô Tuyệt học trước khi lựa chọn cho thiếu lâm. Thao tác kích hoạt như sau: Đầu tiên bạn vào tab GIANG HỒ và nhìn những bí kíp nào có dấu chấm đỏ. Với điều kiện kích hoạt như Bí kíp lên CAO cấp leve 200 sau đó bạn click vào chữ “Đột Phá” ở vị trí dưới. Cùng với điều kiện đột phá là 100 tín vật môn phái. Và chọn tuyệt học cho thiếu lâm khi đó ta nhấn vào mục “Tín vật môn phái” sau đó chọn nút “Dùng” rồi bạn tiến hành lựa chọn tuyệt học mà có thuộc tính ohuf hợp với lối xây dựng và cuối cùng là lựa chọn tuyệt học còn lại. Tuy nhiên, tại đây có hai vấn đề mà người chơi cần chú ý đó là Tử vi tuyệt học và cấp tuyệt học. Tức là tăng tử vi tuyệt học sẽ quyết định con số 4 đầu tiên và con số 4 phía sau là cấp tối đa mà các bạn có thể tăng cho tuyệt học đó.

Để PK phó bản thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile hiệu quả cao thì bạn cần áp sát kẻ địch sau đó thập nhị cập long thủ, kim Kang phục ma và Đại lực kim cang chỉ cũng như hàn long côn cuối cùng là đánh thường.

Với những bí kíp thiếu lâm võ lâm truyền kỳ mobile mà Go 88 vừa chia sẻ trên bài viết sẽ là những thông tin bổ ích cho các game thủ yêu thích võ lâm truyền kì mobile. Chúc các bạn luôn tự tin chiến thắng.

Bài Viết Liên Quan