Home Cách chơi GO88 Blade and soul ping tool

Blade and soul ping tool

Blade and soul ping tool đây quả là 1 trong những trò chơi nổi tiếng và đình đám trong tựa game E-SPORTS tại Hàn Quốc. Và ngay tại Việt Nam chúng ta vào khoảng thời gian tháng 9 năm 2017 trò chơi đã được phát hành với tác giả là Garena, từ đó đã mở mang và mang đến tầm nhìn cho anh em game thủ về một thế giới game có những bộ đồ hoa đẹp long lanh cùng các nhân vật được mô phỏng chân thực. Ngay trong bài viết sau đây, Go88 sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm và thông tin hữu ích giúp bạn luôn chiến thắng trong trò chơi.

1. Khái niệm về Tool auto Blade and Soul.

Theo như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và thu nhập được thì Blade and soul ping tool thực chất là 1 ứng dụng theo ý muốn của người chơi hỗ trợ các nhân vật trong game tự hành động và tất nhiên sẽ được người chơi tự cài vào trước khi tham gia chơi. Cũng giống như các tựa game RPG khác  thì không thể tách rời và chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà đòi hỏi sự kiên nhẫn tỉ mỉ của người chơi. Hay có thể giải thích như sau là cày game đến độ leve tốn rất là nhiều thời gian. Để đạt được thứ hạng trong game thì các game thủ cần dành khá nhiều thời gian. Tuy nhiên với các bạn đã đam mê game này khó lòng từ chối game.

Nhưng không phải là không có cách, mà bằng một cách siêu nhiên nào đó mà có khá nhiều người chơi đã thăng cấp nhanh chóng. Tại đây có những ý kiến không thống nhất về sự công bằng trong game chơi, chính điều đó đã khiến cho nhiều người chơi cảm thấy không nhất trí và tự cảm thấy mình đã dành khá nhiều thời gian vào cuộc chơi nhưng lại tốn công vô ích.

blade and soul ping tool

Khái niệm về Tool auto Blade and Soul

Chính vì lẽ đó, mà để giảm thiểu tối đa phần nào gánh nặng về thời gian và sức khỏe cũng như trí tuệ cho người chơi thì phần mềm mang tên Tool auto Blade and soul đã ra đời. Tại phần mềm này luôn có những đặc điểm kế thừa và phát triển giúp cho người chơi nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi.

2. Blade and soul ping tool có những ưu và nhược điểm như sau:

Không chỉ với phần mềm này và hầu hết tất cả các phần mềm khác đều có những điểm lợi và hại. Tuy nhiên các game thủ cần tìm hiểu kỹ về trò chơi mình để phát huy tối đa mặt lợi và hạn chế các vấn đề hại của phần mềm để có thể chinh phục trò chơi một cách nhanh chóng nhất.

Blade and soul ping tool với những ưu điểm như sau: Auto BnS mang đến lợi ích rõ ràng cho từng mục đích của người chơi khi hướng đến trong cuộc chơi. Phần mềm này được nhiều chuyên gia trong ngành nghiên cứu dành thời gian tâm huyết và phát triển cho người chơi những cao trào mới. Đến với ứng dụng này giúp nhiều cho bạn, khi chơi chỉ cần thao tác với chuột đơn giản để thực hiện một chuỗi combo chất lượng uy tín nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Cũng có thể hiểu là nhờ có ứng dụng này mà các game thủ tiết kiệm khá nhiều thời gian trong quá trình chiến game thông qua các nút thao tác.

blade and soul ping tool

Blade and soul ping tool có những ưu và nhược điểm

Không chỉ có vậy mà khi áp dụng các phần mềm này vào trong trò chơi bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ đó khi thao tác với bàn phím khi các combo được phần mềm tung chiêu hầu hết bạn không cần thao tác nhiều. Bên cạnh những ưu điểm của phần mềm này thì Blade and soul ping tool còn có những điểm hạn chế sau đây: Phần mềm hiện đại mang lại nhiều lợi ích cũng kèm theo khá nhiều rủi ro tại cuộc chơi. Đầu tiên là quá trình trải nghiệm game nhanh chóng cũng như mất đi cảm giác thách thức của nhiều game thủ trong quá trình chơi.

Khi tham gia chơi và sử dụng những phần mềm này thì chính các chuyên gia đã khuyên chúng ta không nên sử dụng những bản hack. Bởi trong quá trình sử dụng này có rất nhiều Bot theo như thống kê của Blade and soul ping tool. Với các tay cơ cày tiền thì đây chính là ACC phụ khá thu hút nhiều người quan tâm, có nghĩa là để có thật nhiều tiền thì các tay cơ sử dụng nhiều tài khoản phụ. Điều đó tác động mạnh đến giá trị đồng tiền trong game. Do vậy bạn cần sáng suốt để lựa chọn những bản Auto không gây hại cho những người chơi khác trong quá trình chơi. Giúp mọi người luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất hãy đến với Auto Macra combo nhé.

3. Cách chơi ứng dụng Tool Auto Blade and soul.

Khi chơi trò chơi  với ứng dụng Blade and soul ping tool bạn nên cài Macro để chơi Blade and soul – đây chính là phương thức rất đáng để thử và trải nghiệm. Tại phần mềm này sẽ giúp các bạn nhớ toàn bộ combo và thực hiện các thao tác khác 1 cách dễ dàng hơn, mà đặc biệt là giúp bạn tự động sử dụng Skill do đó tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Sau đây Go88 cung cấp đến các bạn đọc những bước để bạn thực hiện việc sử dụng Blade and Soul Tool Auto này nhé.

Đầu tiên bạn tiến hành Macro và tải phần mềm X-Mouse Button Control tùy theo nhu cầu và mục đích của bạn. Sau đó bạn tiến hành tùy chỉnh Macro bằng cách thiết lập chọn phím tắt rồi đến sử dụng thiết lập trỏ chuột phải và chuột trái đúng theo từng phím. Tiếp đến bạn thiết lập BnS vào X-Mouse Button Control và mở X-Mouse bằng Administrator. Cuối cùng bạn chỉ cần tiến hành thiết lập Macro theo từng class.

Như vậy với các bước chi tiết và dễ hiểu mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn chơi game Blade and soul ping tool dễ dàng. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan