Home Cách chơi GO88 Các class blade and soul

Các class blade and soul

Trong việc lựa chọn các class blade and soul cho trận chiến, các chiến thủ mới đa phần là gặp khó khăn. Do vậy, bạn cần tìm hiểu và sáng xuất lựa chọn những class tiêu biểu cho trận chiến. Chúng ta có thể hiểu là các kỹ năng và vai trò của tất cả các course trong BnS đều có phần tương đương nhau, tuy nhiên vẫn mang cho mình những nét riêng biệt. Trong bài viết sau đây, Go88 trân trọng gửi đến quý bạn đọc những thông tin bổ ích về các class blade and soul.

1. Khái quát về các class trong Blade and Soul.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trò chơi đang được giới trẻ yêu thích tuy nhiên đến với các class trong Blade and soul luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo người chơi. Ngay sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn các class trong Blade and Soul.

các class blade and soul

Khái quát về các class trong Blade and Soul.

2. Đầu tiên là Class Blade Master – Kiếm  Sư.

Đây là class Blade Master  có khả năng phản đòn mạnh và né cũng như đỡ đòn cao nhất. Tuy nhiên class này lại phòng thủ khá yếu và sát thương ở mức trung bình và thuộc chủng tộc Thiên  và Nhân.

Kiếm sư là 1 hệ phái solo không sợ 1 ai hay nói 1 cách khác là đây là class rất hùng mạnh và oai phong. Hay nói cách khác là nhờ tính dám đương đầu với mọi thử thách mà Kiếm Sư đánh bại kẻ địch tại các trận chiến tay đôi là nhờ AOE Damage. Đây chính là điểm mạnh của trận chiến. Tính hiệu quả cao cùng tính sát thương cao nhờ sở hữu bộ kỹ năng khá đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao.

Để đạt được trình độ như vậy thì người chơi cần đạt được thuần thục bộ kỹ năng nếu muốn sở hữu 1 sức mạnh bất diệt thuộc hệ này. Kinh nghiệm từ game thủ kỳ cựu đó là bạn không nên sử dụng Kiếm Sư đi solo Phụ bản chi mới chỉ là người mới tham armed islamic group. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là trong những Phụ bản cấp cao, thì chúng ta cần kết hợp linh hoạt và điêu luyện giữa chiêu thức Thế Rút Kiếm và các Thế cơ bản khác. Do vậy, đây chính là các course trong Blade and Soul mà game nhất định phải tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng để nâng cao trình của mình lên 1 leve mới.

3. Thứ hai là các class trong Blade and Soul _ Kiếm Vũ.

Đối với các class trong Blade and Soul – Kiếm Vũ thì tính sát thương trên diện rộng và sự linh hoạt cao cũng như tấn công ở tầm xa. Nhưng lại có độ sát thương đơn thấp và sức bền còn kém. Các thành viên trong class thuộc người chủng tộc Lyn.

các class blade and soul

Thứ hai là các class trong Blade and Soul _ Kiếm Vũ.

Chúng ta nên sử dụng Kiếm Vũ khi bạn thuộc mẫu người ưa thích chiến tố đội thì. Đơn giản là nó có những kỹ năng mang tầm ảnh hưởng rộng và làm giảm sinh lực của kẻ thù nhanh chóng khiến ai cũng thấy khó chịu khi sử dụng nó. Hầu hết các kỹ năng đều có tầm ảnh hưởng rộng và đều làm sinh lực của kẻ thù nhanh chóng vì nhược điểm chính là độ “Nhanh” tác động lên đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

4. Class Destroyer – Cuồng Long.

Với  các class trong Blade and Soul này có tính chất phòng thủ và kỹ năng kiềm chế cũng như sát thương trên diện rộng tốt nhất. Tuy nhiên lại có tính linh hoạt kém và chậm khi chiến đơn và thuộc chủng tộc Gon.

Tức là Cuồng Long được mệnh danh là 1 trong những class vừa khỏe và dễ chơi không những thế mà class này còn chồng 1 tỷ CC lên đối phương. Nhưng những chiêu thức có sát thương lớn DPS của hệ này thì thuộc tầm trung còn lại là khoảng thời gian hồi chiêu khá là lâu.

5. Triệu Hồi Sư- Summoner là một trong các class trong Blade and Soul.

Các class trong Blade and Soul luôn hỗ trợ người chơi tốt và dễ chơi nhất, không chỉ vậy mà class này còn kiểm soát thế trận tốt. có tính sát thương thấp cũng như phụ thuộc vào thần thú. Với Class này thì thuộc chủng tộc Lyn. Như cha ông ta đã có câu hai đánh một chẳng chột cũng què, câu nói này được dành riêng cho Triệu Hồi Sư. Đến với class này bạn bắt gặp những lối chơi an toàn bậc nhất BnS hỗ trợ nhân vật nâng cao khả năng tay đôi tuyệt vời. Với bộ kỹ năng siêu hữu ích bạn có thể clear phụ bạn một cách thuận tiện hơn bao giờ hết. Triệu Hồi Sư có điểm mạnh là kỹ năng hồi máu kết hợp cả triệu hồi linh thú để luôn thu hút những con quái nhỏ xung quanh tiến thẳng đến phía forema chúng ta có thể điều khiển số linh thú được triệu hồi một cách bài bản như trong phim.

6. Class Assassin – sát thương.

Các Class trong Blade and Soul  – sát thương cao trong thời gian ngắn và linh hoạt cũng có khả năng đánh lén. Tuy nhiên lại có chiến thuật phòng thủ thấp và yêu cầu kỹ thuật cao. Các class này thuộc chủng tộc Nhân. Như vậy là trong Blade and soul thì sát thủ – class Assassin là hệ khó chơi nhất trong các trò chơi. Để băng qua các đám quái rồi solo với Boss trong lúc đi săn bạn cần phải sử dụng Thế tàng hình. Khi tham gia cuộc chơi nếu như duy trì thế tàng hình và đáng knob một cách thoải mái bạn thực sự an toàn hơn cũng như không bị úp hội đồng. Mặc dù việc sử dụng kĩ năng có phần hơi khó chơi nhưng nó lại mang lại hiệu quả vô cùng tốt đẹp, bao gồm có khả năng gây sát thương lớn kèm thêm sự biến ảo rất đỉnh của trò chơi.

Với những thông tin về Các Class trong Blade and Soul  mà Go88 chia sẻ trong bài. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích cho bạn, chúc các bạn luôn vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan