Home Cách chơi GO88 Các hệ trong đấu trường chân lý

Các hệ trong đấu trường chân lý

Đam mê game là niềm đam mê vô tận bởi trong game hội tụ đầy đủ các tình huống hấp dẫn. Các hệ trong đấu trường chân lý có sự thu hút không kém, nó giúp cho bạn chơi có những giúp thư giãn thoải mái nhất. Hãy cùng Go88 tìm hiểu về các hệ trong đấu trường chân lý thông qua bài viết này.

1. Hệ đấu trường chân lý đầu tiên là hệ sát thủ.

Trong hệ sát thủ bao gồm các tướng như Diana, Khazix, Ncturne và Pyke. Khi bắt đầu chiến đấu các sát thủ lao vào tuyến sau của đối phương. Cũng như các kỹ năng của sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận thêm tỉ lệ chí mạng trên đòn đánh và thêm sát thương đòn đánh chí mạng.

các hệ trong đấu trường chân lý

Hệ đấu trường chân lý đầu tiên là hệ sát thủ.

2. Thứ hai là hệ bí ẩn trong đấu trường chân lý.

Hệ bí ẩn thuộc các hệ trong đấu trường chân lý với các tướng như Lux, Gwen, Lulu và Fiddlesticks. Hầu hết hệ này các đồng minh đều nhận thêm Kháng Phép, có thể là 40 kháng phép hay 80 kháng phép và có thể lên đến 150 kháng phép.

3. Hệ chiến binh là một trong các hệ trong đấu trường chân lý.

Riêng đối với hệ chiến binh gồm rất nhiều tướng sĩ điều khiển như Irelia, Jax, kennen Hay leesin…Đồng thời các chiến binh này nhận thêm một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

4. Hệ cung thủ trong đấu trường chân lý.

Tiếp đến là hệ cung thủ với danh sách các tướng cung thủ lừng danh như Aphelios, Akhan, Ashe và VArus…Chúng ta có thể mô tả các tướng như sau cứ 4 giây các tướng cung thủ được tăng tốc đánh kéo dài 4 giây. Và Hiệu ứng này bắt đầu 4 giây Sau khi trận chiến bắt đầu. Với tốc độ tấn công là 75% hay 180% và cũng có thể là 400%.

5. Hệ đấu sĩ trong đấu trường chân lý.

Đối với hệ đấu sĩ này có đội hình tướng sĩ rất oai vệ gồm có Gragas và Nunu, sejuani, sett…Hầu hết các tướng sĩ này đều nhận thêm máu tối đa và chi tiết như sau với đấu sĩ 2 nhận thêm 400 máu cộng, với đấu sĩ 4 nhận thêm 1000 máu thưởng và cuối cùng là 6 nhận thêm 1800 máu thưởng.

các hệ trong đấu trường chân lý

Hệ đấu sĩ trong đấu trường chân lý.

6. Đến với hệ hiệp sĩ.

Hệ hiệp sĩ nằm trong các hệ trong đấu trường chân lý bao gồm các tướng sĩ như Galio, Garen hay Nautilus và Poppy…Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ tất cả các nguồn lực: đồng minh 2 bị 20 thiệt hại bị chặn hay đồng minh 4 bị 40 sát thủ bị chặn.

7. Hệ Kỹ sĩ trong đấu trường chân lý.

Hệ này bao gồm các tướng như Hecarim, Kred hay rell và Sejuani. Tướng kỵ sĩ lao nhanh về phía mục tiêu của họ bất cứ khi nào họ di chuyển, tuy nhiên tướng kỵ sĩ được giảm sát thương. Khi bắt đầu chiến đấu và sau khi họ xin xung phong, hiệu ứng đó tăng lên gấp đôi sau 4 giây.

8. Hệ luyện rồng.

Duy nhất có hệ luyện rồng này có 1 tướng duy nhất với tên gọi là Heimerdinger. Hệ này sản sinh ra một con rồng con và có thể đặt bất cứ vị trí nào trên sân đấu. Đồng thời, con rồng con nhận thêm 100% tốc độ đánh từ Luyện Rồng tuy nhiên lại hồi lại cho luyện rồng 50 năng lượng nếu chúng hy sinh. Duy nhất một chú rồng con được tạo ra từ hệ này, đó là điều đặc biệt của hệ luyện rồng tại các hệ trong đấu trường chân lý.

9. Đứng vị trí số 9 là hệ Ma pháp sư.

Danh pháp hệ pháp sư với những thông tin tin cậy cùng các pháp sư nổi tiếng như Barnd, Velkoz, Zigg, Zyra . Từ đó các pháp sư được tăng sức mạnh phép thuật và nhận thêm sức mạnh, cũng như phép thuật bất cứ khi nào tướng sử dụng một kỹ năng và được cộng dồn tối đa 10 lần.

các hệ trong đấu trường chân lý

Đứng vị trí số 9 là hệ Ma pháp sư.

10. Hệ quân đoàn trong các chân lý.

Hệ quân đoàn bao gồm có 5 tướng được xếp lần lượt như Aatrox Draven Irelia, Kalista và KaylerivenYasuo. Các tướng thuộc vị quân đoàn được cộng thêm tốc độ đánh. Cũng như đòn tấn công đầu tiên của họ sau khi sử dụng phép thuật sẽ hồi cho họ 50% sát thương gây ra.

11. Hệ Quỷ Vương trong đấu trường chân lý.

Đối với hệ quỷ vương tại các hệ trong đấu trường chân lý chỉ có 1 vị tướng duy nhất được tôn thờ với danh hiệu là Teemo. Những tướng hệ quỷ vương được mua bằng máu thay vì vàng. Chúng có thể được bán với giá vàng nhưng không phải là máu. Không có gì so với các hệ khác và cũng đừng bao giờ đánh giá thấp tướng quỷ vương trong giao tranh đơn lẻ.

12. Hệ tái tạo trong chân lý.

5 vị tướng được xưng danh trong hệ này là Heimerdinger và Ivern hay Rakan và Soraka  cuối cùng là Vladimir. Đây là các tướng tái tạo hồi máu thì tướng đó sẽ được phục hồi năng lượng thay thế. Chẳng hạn như Số 2 thay thế bằng 4% máu hoặc 4% năng lượng. Với số 4 thì được thay thế bằng số 7% máu hoặc 7 % năng lượng.

13. Hệ thuật sĩ.

Hệ thuật sĩ này bao gồm các tướng có danh vọng và tất cả các đồng minh nhận thêm Mana từ các đòn tấn công cơ bản của họ. Do đó luôn mang lại long tin cho các chiến bình. Đây cũng là một trong các hệ trong đấu trường chân lý được nhiều game thủ yêu thích.

Tất cả những thông tin về các hệ trong đấu trường chân lý được Go 88 chia sẻ trong bài viết. Nó là nguồn tài nguyên quý giá cho các game thủ khi tham gia game đấu trường này.

Bài Viết Liên Quan