Home Cách chơi GO88 Các loại quân trong aoe mạnh nhất

Các loại quân trong aoe mạnh nhất

Những bạn trẻ yêu thích game chắc hẳn không xa lạ với tên gọi Đế Chế. Trong trò chơi này các bạn được tham gia chơi với các loại quân trong aoe với những chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mỗi loại quân trong Đế Chế đều mang những đặc điểm riêng và có những thú vị mà không phải trò chơi nào cũng có. Trong bài viết hôm nay Go88 mời các bạn cùng tìm hiểu về các loại quân trong aoe.

Các loại quân trong aoe hân hạnh được ra mắt đến toàn thể bạn yêu game. Tại các đội quân này luôn có những điểm mới mẻ thu hút và tạo nên bất ngờ cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại quân aoe nhé.

1. Loại quân thứ nhất là Egyptian.

Đây là một trong những loại quân siêu tuyển trong đế chế, đến với đội quân này bạn luôn được đặt mình vào chế độ rèn luyện khắt khe để tạo ra những chiến binh hùng mạnh. Đội quân Đế chế Egyptian có 3 cuộc đời, tuy nhiên với cuộc đời 1 và 2 thì đơn giản và bình dị như bao cuộc đời khác tuy nhiên sang đến cuộc đời thứ 3 thì lại mở ra cho người chơi khá nhiều điều mới mẻ như đánh cung R hoặc đánh đòn hỗn mã gồm cung R và ngựa sọc đơn khi thi đấu với quân đối thủ cũng có cung R.

cac loai quan trong aoe

Loại quân thứ nhất là Egyptian

2. Loại quân thứ hai là Greek trong Đế Chế.

Đến với đội quân Greek thì đây là một đội quân xếp loại trung bình nhưng không phải vì vậy mà không mang đến điều thú vị cho người chơi. Quân aoe Greek  được sử dụng trong đội hình ngự lâm di chuyển đường bộ. Với tốc độ di chuyển tăng 30% cho các lính xọc xiên. Khi bạn chơi lên đời 4 thì xuất hiện xiên thần và có cẩu đá cũng như pháo bẹt rất mạnh đều lên thần.

3. Loại quân aoe có tên Babylonian.

Các loại quân trong aoe không thể không nhắc đến cái tên Babylonian. Đây là một trong các loại quân có bánh xe với sức mạnh khá là đồng đều nhưng lại không có thế mạnh về bất cứ loại quân nào. Chơi đến đời 3 thì đội quân này có cung R của Babylonian đã yếu. Do đó người chơi nên sử dụng lạc đà để chém bán máu từ những phút đầu tiên của cuộc chơi. Sau đó họ mới chuyển sang cung R hoặc A cho đến đời thứ tư thì quân này có thêm song mã, khi tham gia chơi bạn thấy có thành và chòi thì bạn cứ việc đào đá bởi đây chính là điểm mạnh của đội quân này việc làm đó khiến cho đối thủ sợ.

4. Các loại quân trong aoe có tên gọi Assyrian.

Assyrian luôn mang trong mình những điều tuyệt vời nhất bởi đây chính là đội quân được tuyển chọn trong tựa game PC/Cosole này. Bởi vậy game luôn chiếm được sự yêu mến và đông đảo người chơi trong suốt thời gian dài. Khi chúng ta tham gia chơi quân này tại đời 1 và đời 2 thì chúng ta thấy không có nhiều điều khác biệt so với các đội quân khác trong quân aoe, do vậy bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm trong chơi game thì bạn hoàn toàn có khả năng ép đời sớm. Đến đời thứ 3 thì đội quân này sử dụng cung R làm quân chủ lực với tốc độ bắn nhanh cộng dame nên chỉ cần gom được nhiều hơn 1 kích cung R là bạn đã dành chiến thắng. Đến đời 4 bạn nên sử dụng ngựa C để chiến đấu với kẻ thù trong cuộc chơi.

5. Minoan – Các loại quân trong aoe.

Minoan thuộc 1 trong các loại quân trong aoe, với đội quân này ngày xưa thuộc quốc đảo nên tầm xa cung được trên 2. Tuy nhiên lên đến đời 3 thì sẽ ít người chơi tham gia lựa chọn phương pháp lên thẳng cung A 2 áo từ đầu mà họ sẽ làm thịt lạc đà xong mới chuyển dần lên cung A. Đến đời 4 của cuộc chơi thì người chơi đánh cung A kẹp cẩu đá thần bởi nó rất loại hại.

cac loai quan trong aoe

Minoan – Các loại quân trong aoe.

6. Hittite – tên gọi quen thuộc trong Đế Chế.

Đây là một trong những đội quân sử dụng đồ sắt đầu tiên trong các triều đại và chúng sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Tham gia chơi khi lên đời 4 có thể đánh ngựa C rồi tiến thẳng lên C thần cũng như là kẹp cẩu đá thần.

7. Các loại quân trong aoe với tên Phoenician.

Đây là 1 trong các loại quân trong aoe sở hữu lợi thế chặt gỗ rất nhanh khi chơi Phoenician bạn có thể sử dụng cung R. Khi lên đời 4 của cuộc chơi bạn sẽ đánh voi hút và voi tên cũng có thể sử dụng cung R kẹp song mã nếu lực không khỏe.

Sumerian- tên gọi của các loại quân trong aoe có số lượng máu lên tận 40 bởi vậy khi sử dụng người chơi không phải quá lo lắng về việc bị chặn dân như các loại quân khác. Khi chơi đến đời 3 của trò chơi này người chơi thường lên bánh xe để đánh chém lạc đà rồi chuyển dần sang cung R hay đánh đòn song mã. Cuối cùng là đời 4 thì sẽ đánh kẹp đầu với cẩu đá thần.

Đến với trò chơi Đế Chế chúng ta được hòa mình vào rất nhiều các loại quân trong  aoe nữa như quân Persian, Shang, Yamato hay Chốn và Roman…

Với những thông tin chia sẻ của Go 88 về các loại quân trong aoe trên bài viết, sẽ là những thông tin bổ ích cho những bạn yêu game Đế Chế. Chúc các bạn luôn giành chiến thắng.

Bài Viết Liên Quan