Home Cách chơi GO88 Các loại súng trong pubg cần nắm được

Các loại súng trong pubg cần nắm được

Game Pubg là game sinh tồn, vậy các loại súng trong Pubg bạn có biết không?Bạn đã từng tìm hiểu về các loại súng tại trò chơi này chưa? Với những khẩu súng trong game chuyên bắn với số lượng cực khủng cùng âm thanh thú vị giúp cho game thủ hào hứng và yêu thích bộ game này. Qua bài viết dưới đây của Go88 giúp các bạn tự tin hơn khi tham gia chơi và lựa chọn mẫu súng phù hợp cho trận chiến của mình.

Đã chơi Pubg  Mobile thì không thể thiếu các loại súng, nó là những gì mà các bạn cần phải sinh tồn và phát triển trong trò chơi thế giới mà nhà sáng tạo đã tạo ra. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu các loại súng trong pubg sau đây:

1. Trường súng khẩu AR trong pubg.

Đầu tiên là súng khẩu AKM mang trong mình sức mạnh kịch liệt mà hầu hết các trò chơi đều được game thủ lựa chọn. Bởi thế mà tất cả người chơi đều yêu quý và sử dụng nó khi giao đấu ở cự ly gần hoặc bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng này ở tầm xa kết hợp trang bị phù hợp. Súng AKM có độ sát thương là 49 và đường đan tốc độ phù hợp với 715m/s và khoảng cách thực hiện là 100 đến 400 m với băng đan cơ bản là 30 viên cho trận đấu.

Tiếp theo là khẩu Groza- súng trường phiên bản cải tiến có sức mạnh gấp 3 lần AR khẩu. Đây được coi là khẩu mạnh nhất trong các loại súng khẩu. Có thể vì lý do nào đó mà ít game thủ biết cách để sở hữu nó. Đôi khi Groza chỉ xuất hiện trong tiếp thị do đó người chơi chỉ sử dụng nó trong phạm vi 4x kết hợp. Đây chính là mẫu vũ khí tối tân cho người chơi cảm giác an toàn. Súng với những thông tin cơ bản như sau sát thương là 49 và đường đạn tốc độ 715m/s cùng khoảng cách bắn đạn là 100 đến 300m  hay băng đạn cơ bản là 30 viên. Với những thông tin trên thì game thủ đủ yên tâm khi sử dụng khẩu súng này.

các loại súng trong pubg

Trường súng khẩu AR trong pubg.

Tiếp theo là khẩu súng mang nhãn hiệu M16A4, đây là mẫu súng đứng vị trí sau khẩu AKM với chế độ bắn linh hoạt là single and Burst. Khi sử dụng mẫu súng này mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau. Tuy có phần kém hơn mẫu súng trên nhưng bù lại nó lại làm giảm chế độ trễ giật giật cho máy. Rất may khi nó lại nằm tại các loại máy trong Pubg Mobile để game thủ sử dụng. Súng M16A4 với những thông tin cơ bản như sau độ sát thương là 43 cùng đường đạn tốc độ 900m/s và khoảng cách tâm là 100 đến 500m. Bạn sử dụng súng sẽ cảm nhận được băng đạn cơ bản là 30 viên cùng chế độ đơn – Burst hoặc độ chậm giữa 2 viên là 0,0075s.

Các loại súng trong Pubg còn có tên gọi là Scar-L. Đây là mẫu súng dành cho game thủ yêu thích sự gọn gàng và tiện nghi, mẫu súng có kết cấu ngắm nhìn từ chế độ cất gọn  và tùy chọn tầm nhìn bắn xa hay băn gần. Hơn thế đây là mẫu súng hiếm có khó tìm trong game free fire này.

Với súng M416 mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc hẳn không để các bạn thất vọng bởi mẫu súng này có nhiều điểm tương đồng mà rất nhiều người thường nhầm lẫn với mẫu súng M16A4. Tuy nhiên, M416 lại có đặc tính sát thương cao hơn 1 chút so với các loại súng trong Pubg Mobile. Một số thông tin chi tiết về mẫu súng này như sau độ sát thương là 41 cùng tốc độ đường đạn lên đến 880m/s, Zero distance 100 đến 600m hay băng đạn basic là 30 viên cùng chế độ Single – Burst.

2. Các mẫu súng bắn tỉa SR.

Các loại súng trong pubg còn có mẫu súng bắn tỉa mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Mẫu súng này được người chơi ví như 1 loại vũ khí tối tân mang đến khả năng bắn tầm xa vượt mọi thử thách trong trận chiến. Đến với các loại súng trong pubg Mobile một khi bạn đã sở hữu nó tức là bạn có tất cả trong cuộc chơi. Tuy nhiên để sử dụng thuần thục được nó thì lại không dễ dàng, nó đòi hỏi người chơi cần tinh tường có kỹ thuật bắn cực tốt thì cùng nó mới hiệu quả.

các loại súng trong pubg

Các mẫu súng bắn tỉa SR.

Đến với mẫu súng AWM có lực sát thương cực cao mà súng AWM đem lại giúp cho người chơi dễ dàng hạ gục kẻ địch trong nốt nhạc. Đây chính là khẩu súng mạnh nhất trong game pubg với tính sát thương lên đến 120. Ngoài ra tốc độ đường đạn di chuyển được xếp hạng đầu bảng trong các loại súng của game free fire. Chính bởi tính mạnh của nó mà không phải ai cũng tìm thấy, nếu bạn thật sự cần nó bạn cần tinh tế về hòm tiếp tế nhé. Với thông số sát thương là 120 cùng tốc độ đường đạn là 945m/s với số đạn là 5 viên. Sức công phá của súng này là khá lớn, đo đó khi người chơi đã có nó trong tay vô cùng yên tâm về công dụng của súng phục vụ cho nhu cầu chơi của mình.

Với tất cả những thông tin về các loại súng trong pubg mà Go 88 vừa chia sẻ trong bài viết. Đây là những thông tin hữu ích cho tất cả các bạn mới tham gia game. Chúc các bạn luôn may mắn.

Bài Viết Liên Quan