Home Cách chơi GO88 Các loại súng trong ros

Các loại súng trong ros

Các loại súng trong ros rất đa dạng và phong phú. Bởi vậy trước khi bước vào cuộc chiến bạn nên tìm hiểu kĩ về những mẫu súng này để nhận biết các đặc điểm đặc trưng của chúng. Nhằm mục đích giúp cho game thủ nhanh chóng và thành thạo khi sử dụng súng góp phần chiến thắng trong trận chiến. Vậy bạn đã biết có tất cả bao nhiêu loại súng trong ros chưa? Hãy cùng Go88 tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về súng trong trò chơi Ros.

ROS là tên viết tắt của danh từ Rules Of Survival. Đây là nhóm vũ khí có độ sát thương cao với khả năng bắn xa cùng độ sát thương cực kỳ lớn. Phần đa súng trong ROS đều là những loại súng tự động có thể ngắm với khoảng cách và tầm bay xa. Chúng ta có thể liệt kê các loại súng trong Ros như sau:

Đầu tiên là súng Assault Rifle – M14EB đây là mẫu súng sở hữu 2 chế độ cực kỳ tốt đó là chế độ bắn ngắm và tính năng như một khẩu súng trường tự động. khẩu súng này sở hữu khả năng tiêu diệt đối thử cực kỳ chính xác cùng với lượng đạn tối đa là 40/băng. Chính vì vậy đây được xem là loại súng siêu cấp được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Rules of Survival chuyên nghiệp.

Mẫu súng thứ hai trong các loại súng trong ros đó là Assault Rifle – M249. Đây là loại súng rất mạnh nhưng chỉ có hiệu quả khi bắn tầm gần, tuy nhiên mẫu súng này chỉ nhìn thấy trong những hộp đồ cứu trợ từ máy bay. Điểm mạnh của mẫu súng này là sở hữu 100 viên đạn/băng cho mỗi lần bắn chiến đấu. Đây là con số rất đáng nể trong giao chiến.

các loại súng trong ros

Tìm hiểu về súng trong trò chơi Ros.

Mẫu súng thứ ba đó là Sniper- Barrett, đây là loại súng có khả năng one hit, chính bởi vậy được nhiều game thủ đánh giá cao và muốn chiếm lĩnh nó cho riêng mình. Tuy nhiên, giống như loại súng M249 thì không dễ dàng khi nó chỉ xuất hiện tại hộp máy bay cứu trợ.

Cùng với đó là mẫu súng Sniper- AS VAL chỉ xuất hiện ở hộp cứu trợ và có sức sát thương thấp hơn nhưng lại có lượng đạn nhiều hơn Barrett khi có tới 20 viên đạn trên một băng tải.

2. Các loại súng mạnh sử dụng thường xuyên trong Ros.

Nếu bạn đã tham gia chơi game thì so sánh nhóm súng siêu cao này chúng ta thấy đây là nhóm súng cao cấp nhưng lại có sức sát thương nhẹ hơn và cực kỳ dễ dàng trong việc tìm kiếm. Bên cạnh đó chúng lại có nhiều tính năng như giảm tiếng ồn có báng súng và tay cầm riêng. Go 88 giới thiệu chi tiết một số loại súng thuộc nhóm súng này như:

Các loại súng trong ros thuộc nhóm này như Assault Rifle –AR15. Đối với loại súng này có chế độ giật thấp và tầm bắn khá ổn định, đối với các game thủ thích làm sniper thì đây là loại súng để bạn chiếm lĩnh. Tuy nhiên nó lại có những điểm yếu như có tính sát thương kém hơn so với các loại cùng chủng.

Tiếp theo là loại vũ khí Assault Rifle – M4A1. Đây mới là một khẩu súng được nhiều tay chơi game săn tìm trong chiến thuật Rules of Survival. Đây là loại vũ khí gây mức sát thương ở tầm trung bình có đầy đủ phụ kiện và dễ sở hữu và nằm trong danh sách các loại súng mạnh nhất trong rules of survival.

3. Các loại vũ khí trung bình trong game Ros.

Đối với các loại súng trong Ros thì đây là nhóm vũ khí được sử dụng phổ biến trong game Ros. Đối với các bạn mới chơi thì hầu hết các bạn sử dụng nó chiến đấu cho đến khi nhặt được khẩu súng khác thì mới cao cấp hơn khẩu súng này. Sau đây là những tên tiêu biểu cho mẫu súng xếp hạng trung bình này.

Assault Rifle – AKM đây là loại súng có tính sát thương cao nhưng lại tồn tại nhược điểm là độ giật súng cũng cao. Nếu bạn chiến đấu ở khoảng cách gần thì đây sẽ là vũ khí cực mạnh cho các xạ thủ. Ngược lại, bạn muốn tiêu diệt đối phương ở khoảng cách xa thì không nên sử dụng loại súng này bởi tỷ lệ phần trăm chiến thắng là khá thấp.

các loại súng trong ros

Các loại vũ khí trung bình trong game Ros.

Đến với loại súng Shotgun – M870 mang khả năng tiêu diệt đối tượng ở cự ly gần và bắn từng viên đạn một, với mẫu súng này chỉ thích hợp cho bạn bắn ở tầm ngắm gần trong thời gian đầu game.

4. Các loại vũ khí có tính sát thương thấp trong ROS.

Đến với loại vũ khí này chỉ phù hợp với những điểm nhắm thấp về độ sát thương. Do vậy chúng ta có thể nhìn thấy chúng xuất hiện nhiều trên bản đồ chỉ dẫn. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn những cái tên tiêu biểu bạn có thể sử dụng khi không có súng cao cấp.

Shotgun – Model 1887 với dòng súng này thuộc dòng họ Shotgun có sức sát thương khá nhưng có nhược điểm là chỉ bắn được 2 viên rồi phải nạp đạn mới. Do vậy không đủ cơ hội chiến thắng cho bạn, trong khoảng thời gian bạn nạp đạn thì đối phương đủ kết thúc cuộc chiến. Và cơ hội chiến thắng thuộc về kẻ thù.

Cuối cùng là loại vũ khí Pistol – G18C, chỉ nghe tên thôi chúng ta đã thấy điều tệ hại thuộc về nó rồi. Loại súng này chỉ có một ưu điểm duy nhất là tốc độ bắn. Do đó loại súng này được rất ít người chơi sử dụng.

Như vậy các loại súng trong Ros được Go 88 giới thiệu chi tiết trong bài. Hy vọng với nguồn thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong cuộc chiến game.

 

Bài Viết Liên Quan