Home Cách chơi GO88 Các nhân vật trong ma sói mà người chơi cần biết

Các nhân vật trong ma sói mà người chơi cần biết

Ma sói là một trò chơi nổi tiếng với các nhân vật điển hình. Vậy bạn có biết các nhân vật trong ma sói là những nhân vật nào không? Thông qua bài viết của Go88 dưới đây sẽ có những câu trả lời chi tiết và chân thực nhất cho bạn trẻ yêu game Ma sói. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây.

1. Nhân vật đầu tiên là phe dân làng.

Các nhân vật trong Ma sói Ultimate thuộc phe dân làng chiếm số lượng nhiều nhất trong các phe còn lại. Trong cuộc chơi rất nhiều người tham gia do vậy khó nhận biết ai là phe sói và ai là phe dân làng. Do vậy chúng tôi giới thiệu đến các bạn những nhân vật thuộc phe dân làng mà bạn nên biết.

Nhân vật tiên tri tập sự Apprentice Seer. Vai tiên tri đóng vai trò quan trọng trong phe dân làng và trong đó tiên tri tập sự sẽ là người trở thành tiên tri mới khi tiên tri chết. Công việc của tiên tri tập sự là được thông báo bằng việc quản trò đụng vào vai của tiên tri thực tập ngay trong đêm tối để đánh thức dậy.

Aura Seer Tiên tri hòa quang là nhân vật thứ hai. Đây không phải là nhân vật tìm kiếm chức năng cũng không phải dân thường hay sói sau mỗi đêm.

các nhân vật trong ma sói

Nhân vật đầu tiên là phe dân làng

Nhân vật thứ ba là nhân vật Bodyguard – bảo vệ. Khi đêm buông xuống bảo vệ được phép chọn 1 người để bảo vệ và người được chọn dù cho bị chó sói cắn cũng không bị chết. Những nhân vật bảo vệ này không được phép bảo vệ 1 người trong 2 đếm liên tiếp.

Các nhân vật trong ma sói có tên gọi của Cupid- thần tình yêu. Nhân vật thức dậy vào đêm đầu tiên và chọn ra 2 người chơi có thể chọn bản thân mình trở thành người yêu của nhau. Tức là một trong hai người mà chết vì bất cứ lý do gì thì người còn lại cũng phải chết.

Người bệnh- Diseased. Nếu trong đêm diễn ra mà sói cắn nhầm người bị bệnh thì trong đêm tiếp theo sói không thể cắn bất cứ nhân vật nào khác.

Con ma có tên gọi là Ghost. Nhân vật con ma này sẽ bị chết ngay vào đêm đầu tiên, tuy nhiên nó có thể liên hệ với các nhân vật khác thông qua các kí tự trên 1 tờ giấy nhưng các kí tự đó không được quá rõ ràng mà chỉ là những gợi ý.

Hunter – thợ săn. Đối với nhân vật này bị chết thì được phép kéo theo 1 người khác chết theo. Có nghĩa là trong đêm đó người quản trò sẽ đụng vai thợ săn để báo người thợ săn bị chết.

Nhân vật thầy tu với tên gọi là Priest. Một đêm trong ván chơi game thì nhân vật này có quyền chọn ra 1 người bảo vệ, bởi nó có sức mạnh của chúa. Có nghĩa là nhân vật này sẽ luôn bất tử vào buổi đêm mà chỉ bị tiêu diệt vào ban ngày mà thôi, ví dụ như bị treo cổ.

Nhân vật Hoàng tử là một trong các nhân vật trong Ma sói. Riêng về nhân vật này không thể bị treo cổ chết chỉ trường hợp bị vote chết và chuẩn bị treo cổ thì người này sẽ lật lá bài lên để chứng minh cho thân phận mình không phải chết, ngay lập tức tất cả các nhân vật trong cuộc chơi đồng thời đi ngủ hết.

Các nhân vật trong ma sói có tên tiên tri –Seeker. Nhân vật này có nhiệm vụ vào mỗi đêm chỉ tay vào 1 người và quản trò sẽ thông báo cho tiên tri biết thân phận của người đó, kiểm tra xem có phải là ma sói không thông qua hành động gậy và lắc đầu.

Nhân vật dân làng – Village. Nhân vật này không có tính năng đặc biệt chỉ biết biểu quyết tìm sói vào ban ngày cũng như đêm ngủ suốt.

Nhân vật cuối cùng trong ma sói là phù thủy – Witch. Nhân vật phù thủy sở hữu 2 bình thuốc trong đó 1 bình để cứu người và 1 bình để giết người. Vào mỗi đêm, người quản trò sẽ cho phù thủy biết ai sẽ bị chết và hỏi phù thủy có muốn cứu người đó không? Đặc biệt là chỉ được sử dụng 1 trong 2 bình vào mỗi đêm và mỗi bình chỉ được sủ dụng 1 lần

2. Nhân vật trong phe sói.

Hầu hết phe sói sẽ được nhận biết nhau và đa phần sẽ cải trang và giả làm dân làng để tăng khả năng thắng cho phe này. Nhân vật trong phe sói gồm: Các nhân vật trong ma sói thuộc phe sói như sorceress tức là pháp sư sói. Hằng đêm pháp sư sói sẽ thức dậy và sẽ đi tìm kiếm tiên tri bằng cách chỉ thị 1 người và quản trò sẽ cho biết đó có phải là nhân vật tiên tri không?

các nhân vật trong ma sói

Nhân vật trong phe sói.

Nhân vật ma sói Werewolf vào ban đêm nhân vật ma sói sẽ thống nhất giết một nạn nhân nào đó và tất nhiên có quyền giết và không giết ai đó.

Nhân vật sói cô đơn với tên là Lone Wolf luôn thức dậy cùng những con sói khác, tuy nhiên nó chỉ chiến thắng khi nó là người chơi cuối cùng.

Nhân vật cuối cùng là sói con với tên Wolf Cub. Nhân vật sói con này luôn thức dậy cùng sói mỗi đêm. trường hợp sói con bị giết thì sói được phép giết 2 người vào đêm hôm sau. Bởi sói con bị giết như một sự  hy sinh và tất cả các nhân vật đều đồng ý với điều này.

Với những chia sẻ của Go 88 về các nhân vật trong ma sói sẽ là những thông tin tin cậy cho các bạn yêu game ma sói. Chúc các bạn luôn chiến thắng.

Bài Viết Liên Quan