Home Cách chơi GO88 Các nhân vật trong overwatch

Các nhân vật trong overwatch

Game overwatch là một trong những game chiếm tỷ lệ doanh thu khá cao trong giới trò chơi điện tử hiện nay. Sở dĩ, như vậy là do có các nhân vật trong overwatch luôn tạo nên sự mới mẻ và mang đến cho người chơi sự hấp dẫn. Vậy bạn đã từng chơi game này chưa? Hãy cùng Go88 tìm hiểu về các nhân vật trong trong overwatch thông qua bài viết sau nhé.

1. Nhân vật trong game

Đối với game overwatch này chúng chia các nhân vật với các chức năng rõ ràng như nhân vật phòng thủ và nhân vật tấn công… Sau đây là các nhân vật phòng thủ trong game overwatch.

 • Nhân vật đầu tiên là Junkrat – tội phạm khét tiếng. Đây là tên lính đánh thuê người úc anh hắn luôn mang theo mình 1 khẩu súng bắn lựu và bẫy cùng những quả mìn nó có thể kích nổ từ xa. Đặc biệt khi anh chết thì tất cả những quả lựu sẽ rơi khỏi tay anh, do đó kẻ thù sẽ tấn công anh.
 • Nhân vật thứ hai là Torbjorn Lindholm công việc chính là chế tạo vũ khí cho mình và được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Ông là một kỹ sư lùn người Thụy Điển có khẩu Rivet Gun để bắn 10 quả bóng kim loại nóng chảy lên mặt đất gây sát thương cho địch.
các nhân vật trong overwatch

Nhân vật trong game

 • Nhân vật tiếp theo là Hanzo  đây là người con cao cả trong dòng tộc Shimada. Anh không chỉ là một cung thủ và sát thủ mà anh còn là những thợ lính đánh thuê nữa. Anh mang cho mình những chiêu thức tối tân bắn linh hồn của 2 con rồng về phía trước và gây sát thương cực mạnh cho đối thủ trên đường đi.
 • Các nhân vật trong overwatch còn có nhân vật mang tên Bastion. Là những chiến binh robot sở hữu khả năng chuyển dạng cơ động với khẩu súng máy hoặc có thể đứng yên với khẩu Gatling. Đây chính là nhân vật có thể biến thể hình dạng để thích nghi với hoàn cảnh chiến đấu. Đặc biệt anh còn có khả năng tự sửa chữa và hồi máu cho mình nhanh chóng.
 • Nhân vật Mei-Ling Zhou Đây là một nhà khí tượng học đến từ đất nước Trung Quốc, cô ấy có nhiệm vụ là nghiên cứu trạm giám sát sinh thái ở Châu Nam cực. Nhân vật này luôn mang bên mình khẩu súng với mục đích đóng băng kẻ địch ở vị trí gần hoặc khoảng cách 73m. Cô ta cũng có thể tự đóng băng để bảo vệ mình và tự hồi máu.
 • Các nhân vật trong overwatch là những nhân vật kiên cường dũng cảm có thể giữ vững thành của bạn. Với các nhân vật này chúng ta cần biết đặc điểm của họ để sử dụng đúng mục đích nhằm giúp mang đến chiến thắng.

2. Các nhân vật tấn công trong overwatch.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nhân vật mang trong mình thiên chức tấn công để chiến thắng kẻ thù địch.  Họ mang trong mình những vũ khí lợi hại cùng những khả năng đặc biệt của riêng mình. Các nhân vật đó là:

 • Các nhân vật trong overwatch như Sombra đây là một hacker nổi tiếng có tên thật là Olivia colomar, một cô gái người Mexico. Cô luôn mang bên mình khẩu súng Machine Pistol với mục đích dùng để đánh nhau ở tầm gần. Đồng thờ, cô có khả năng sở hữu các tính năng hack kẻ thù trụ và cả những bình máu.
các nhân vật trong overwatch

các nhân vật trong overwatch

 • Nhân vật tiếp theo là Ninja Genji. Đây là một nhân vật nửa máy người Nhật Bản. Anh ta có kỹ năng đánh đòn chủ yếu với phương pháp phi tiêu và bắn liên tục hoặc bắn trải dài theo con đường ngang. Đặc biệt anh còn có khả năng dượt nhanh về phía trước. Cũng như phản đòn của đối phương nhanh nhất có thể. Mang cho mình nét đặc điểm riêng biệt cùng sở hữu sự nhanh nhạy cho phép mình nhảy 2 lần và chạy trên tường. Đây là một trong những nhân vật tấn công đặc biệt mà các game thủ không lỡ bỏ qua.
 • Nhân vật tướng cao hồi McCree- một chàng trai cao bổi hay một người thợ săn tiền đến từ Mỹ. Anh sở hữu một cánh tay máy theo típ miền Viễn Tẩy, đồng thời anh ta luôn mang trong mình khẩu Peacekeeper với khả năng bắn từng phát một và nhả đạn nhanh với độ chính xác cao. Cũng như bắn liên tục ở khoảng cách gần.
 • Nhân vật tiếp theo là Pharah  với tên thật là Fareeha Amari  cô là người bảo vệ  đến từ đất nước Ai Cập. Vũ khí chính mà cô trang bị cho mình đó là mặt nạ và một bộ quần áo gắn jetpack cũng khẩu súng tối tân. Bên cạnh đó cô còn biết phóng một tên lửa cực mạnh để đẩy lùi nhưng không gây sát thương cho kẻ địch trong thời gian ngắn.
các nhân vật trong overwatch

Các nhân vật trong overwatch

 • Nhân vật cuối cùng trong các nhân vật trong overwatch là nhân vật Reaper – một sát thủ máu lạnh. Đây là nhân vật mà chúng ta không thể bỏ qua trong game overwatch này. Anh có tên thật là Gabriel Reyes, một chàng trai chuyên đánh thuê và khủng bố người mang dòng máu Mỹ. Khoác trên mình bộ trang phục màu đen cùng chiếc mặt nạ đầu lâu trông rất ghê gớm cũng vũ khí tối tân với mục đích tiêu diệt toàn bộ kẻ thù địch.
 • Hầu hết các nhân vật trong game over đều có những đặc điểm riêng biệt để thích nghi với mục đích chiến đấu. Các nhân vật này không làm bạn thất vọng khi được điều khiển sáng suốt.
 • Với những thông tin về Các nhân vật trong overwatch luôn làm hài lòng bạn, chúc các bạn có những trận chiến vui vẻ và chiến thắng.

Bài Viết Liên Quan