Home Cách chơi GO88 Các nhân vật trong path of exile

Các nhân vật trong path of exile

Các nhân vật trong path of exile luôn làm hài lòng các game thủ. Tuy path of exile không được nhiều người biết đến so với Diablo hay Grim Dawn. Tuy nhiên bạn là một người yêu thích game thì không nên bỏ qua một trò chơi độc đáo có phong cách hoàn toàn mới lạ này. Nhưng để chiến đấu được bạn phải hiểu biết về các nhân vật trong game. Do vậy trong bài viết sau đây, Go88 hân hạnh được giới thiệu đến bạn đọc các nhân vật trong path of exile. 

1. Khái quát về tựa game path of exile.

Vào năm 2008 lần đầu tiên Path of Exile ra mắt người chơi. Sau game Diablo 2 thì đây là tựa game tiếp nối nhận nhiều sự chào đón của đông đảo cộng đồng game thủ. Với tên trò chơi này được mọi người hiểu theo nghĩa là “Con đường lưu vong”. Đến với game này người chơi sẽ nhập vai trở thành một tù nhân bị đày ải tới hòn đảo âm u tăm tối. Chính con thuyền chở tù nhân bị đắm thì nhân vật mà bạn nhập vai trở thành người sống sót duy nhất. Hòn đảo có tên là Wraeclast. Như vậy nhiệm vụ của game thủ đó là tiêu diệt quái vật và khám phá bí ẩn phía sau hòn đảo tăm tối đó.

các nhân vật trong path of exile

Khái quát về tựa game path of exile.

Tham gia game này người chơi được trải nghiệm và phát huy hết tính năng hấp dẫn được thừa kế từ Diablo, tham gia chơi game này người chơi có cảm giác hoàn toàn mới mẻ.Tuy nhiên trò chơi lại không sở hữu đông thành viên, bởi game không phát sóng trực tiếp tại nước nhà. Hai quốc gia bạn Malaysia và Singapore là hai nước được phân phối trò chơi, để tham gia trò chơi này thì bạn cần thay đổi IP của mình.

2. Các nhân vật trong Path of exile.

Nhân vật đầu tiên chúng ta kể đến đó là Marauder tức là đạo tặc. Đây là nhân vật thuộc tính sức mạnh. Marauder mang trong mình đặc tính strength vô cùng mạnh mẽ, có lực sát thương vô cùng mạnh mẽ kết hợp khả năng chống chịu rất bền bỉ. Ngay đến cách tạo hình của nhân vật này cũng toát lên khả năng phi thường. Nhân vật sở hữu áo giáp chắc chắn cũng vũ khí đặc biệt toát lên vẻ hung tàn. Do đó, khi giao chiến nghiền nát hộp sọ của đối thủ tạo cảm giác hưng phấn cho nhân vật. Đây là nhân vật hung dữ nhất trong các nhân vật trong Path of exile.

Trong game thì đây là nhân vật có khả năng clear quái nhanh, rất nhanh để truy vết và càn quét các Dungeon với số lượng quái vật dày đặc. Nhân vật này chịu sự sát thương từ kẻ thù cực tốt.

các nhân vật trong path of exile

Các nhân vật trong Path of exile.

Các nhân vật trong path of exile với tên gọi là Ranger – cung thủ. Nhân vật này thuộc tính nhanh nhẹn với sở thích di chuyển một mình, tuy nhiên nhân vật này biết sử dụng thời gian của mình để thoát khỏi những cạm bẫy đang rình rập trong quá trình di chuyển. Dụng cụ được trang bị cho nhân vật này đó là chiếc cung vô cùng chắc chắn và tốc độ tấn công cực cao.

Trên nhân vật này còn có một bộ giáp mỏng và nhẹ nhàng, do đó  mà nhân vật này có thể di chuyển rất linh hoạt và nhanh nhẹn không chỉ có vậy mà né tránh đối thủ rất nhanh. Đây là nhân vật rất thích hợp để chống lại các loại quái sở hữu chỉ số nhanh nhẹn cao.

Witch – phù thuỷ nằm trong các nhân vật trong path of exile. Đây là nhân vật có tính trí tuệ rất cao và mang trong mình dòng máu phép thuật với các tính năng vô cùng siêu sao cùng những chiêu thức gây nguy hiểm cho đối phương. Tại cuộc chiến nhân vật được trang bị khả năng đánh đòn chí mạng cùng khả năng chống lại tính sát thương từ quái vật rất mạnh mẽ do có lá chắn năng lượng tối cao.

Nhân vật kiếm sĩ có tên gọi là Duelist thuộc tính sức mạnh và nhanh nhẹn. Bản chất của Duelist là kiêu căng và ngạo mạn. Không chỉ vậy mà chính nhân vật này còn co kỹ năng chết người. Do đó mang 2 thuộc tính là sức mạnh và nhanh nhẹn nên trong mỗi trận đấu nhân vật trở nên rất mạnh mẽ.

Các nhân vật trong path of exile còn có tên Templar tức là tu sĩ. Mang trong mình dòng máu trí tuệ và sức mạnh. Đây là sự kết hợp hội nhập của hai thuộc tính là Intelligence – trí tuệ và Strength – sức mạnh. Chỉ cần nghe vậy chúng ta cũng có thể hiểu sức mạnh của nhân vật này như thế nào.

các nhân vật trong path of exile

các nhân vật trong path of exile

Nhân vật tiếp theo là Shadow ma nhân với thuộc tính nhanh nhẹn và trí tuệ. Đây cũng là một trong những nhân vật kết hợp từ hai thuộc tính Dexterity – nhanh nhẹn và Intelligence – trí tuệ. Với nhân vật này kỹ năng sử dụng vũ khí được coi là điêu luyện do đó rất phù hợp cho tình huống phục kích và mai phục.

Nhân vật cuối cùng đó là quý tộc với danh tiếng là Scion. Đây là nhân vật duy nhất có được sự kết hợp của cả 3 thuộc tính. Cũng như mang cho mình độ khó nhất định do đó người chơi muốn sở hữu nhân vật này thì cần phải mở khóa để có thể lựa chọn, sau đó cần thực hiện nhiệm vụ giải cứu Scion ở Upper Sceptre of God trong những màn gian nan để thoát khỏi chiếc cũi giam cầm.

Như vậy là Go 88 đã chia sẻ đến các bạn yêu thích game những thông tin chân thật nhất về các nhân vật trong path of exile. Chúc các bạn luôn tự tin chiến thắng.

Bài Viết Liên Quan