Home Cách chơi GO88 Các nút đá pes tay cầm

Các nút đá pes tay cầm

Các nút đá pes tay cầm luôn là những trận cầu đỉnh cao trong game bóng đá. Pes là một trong những tựa game bóng đá điện tử được phát triển trên hệ máy PC/CONSOLE.  Tuy nhiên để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất bạn nên chơi với hệ tay cầm. Mời các bạn cùng Go88 tìm hiểu về các nút đá pes cầm tay thông qua bài viết sau đây 

1. Khái quát về tay cầm đá Pes trong game.

Với những bạn trẻ đam mê bóng đá thì chắc hẳn không còn xa lạ với tựa game pes này, khi tham gia game bạn có thể sử dụng bàn phím hoặc tay cầm để thực hiện các thao tác trong game. Thông thường các game thủ thích sử dụng tay cầm hơn là sử dụng bàn phím. Bởi lẽ, khi sử dụng tay cầm người chơi có thể dễ dàng điều khiển các cầu thủ, mang đến hiệu quả hơn so với sử dụng bàn phím. Hoặc khi sử dụng tay cầm bạn còn có thể tạo ra những cách đá Pes hay tạo các kỹ năng như sút đá và xoay bóng đối với các cầu thủ của mình trên sân.

các nút đá pes tay cầm

Khái quát về tay cầm đá Pes trong game.

Giới thiệu về các nút đá pes tay cầm bao gồm có 4 nút ở vị trí góc phải với hình tam giác là hình tròn, hình vuông và X. Đồng thời trên điều khiển tay cầm chơi pes cũng có các nút theo các hướng như trên, dưới, trái và phải. Đối với tay có Analog thì sẽ có thêm 4 nút đặc biệt nữa ở phía trên giúp cho người chơi có thể thay thế được vị trí của các cầu thủ vô cùng linh hoạt và thuận lợi.

2. Combo các nút đá cầm tay trong game PES.

Với các bạn trẻ là người chơi mới thì việc tìm hiểu về các nút đá cầm tay và cách sử dụng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong trận bóng đá PES có hay không phụ thuộc vào sự điều khiển tay của bạn cũng như chiến thuật bạn sử dụng trong trận bóng. Sau đây Go 88 sẽ giới thiệu đến bạn đọc các nút đá pes tay cầm mà bạn cần tìm hiểu cho trận bóng của mình.

Combo nút vuông không chỉnh hướng trong trận chơi pes. Đối với các nút vuông trên tay cầm sẽ có tác dụng trong việc giúp bạn lựa chọn góc sút của trái bóng. Đồng thời, các nút này có thể điều chỉnh hướng giúp cho người chơi tạo nên những pha sút bóng dứt điểm tốt chạy thẳng hướng cung thành đối phương. Tuy nhiên, đã được cài đặt mặc định nhưng nó chỉ có thể hỗ trợ cho các cầu thủ có chỉ số sút mạnh và độ chính xác không quá cao.

các nút đá pes tay cầm

Combo các nút đá cầm tay trong game PES.

Các nút đá pes tay cầm còn có thể dùng nút vuông chỉnh hướng. Đây là nút mà người chơi mới hay các kỳ cựu của game pes không bao giờ bỏ qua bởi nó rất hữu ích và hỗ trợ nhiều cho mỗi lần sút bóng. Với mỗi trận đấu trong pes thì việc sử dụng các nút vuông này sẽ giúp cho người chơi giành nhiều lợi thế hơn và nâng cao khả năng ghi bàn hơn so với khả năng sử dụng bàn phím. Để mang đến kết quả tốt nhất bạn nên bấm nhiều lực và điều chỉnh từ ½ đến ¾ cây lực.

Tổ hợp nút vuông +R2 là các nút đá pes tay cầm trong chiến thuật bóng đá. Đây là nút sút cửa lòng trong. Chẳng hạn như bạn đang ở cách khung thành tầm 25m thì các bạn hãy sử dụng tổ hợp phím vuông +R2 này. Hoặc nếu khoảng cách của bạn xa hơn thì bạn cần sử dụng nhiều lực và căn chỉnh sao cho vừa phải trước khi sút. Với nút này độ chính xác không cao chỉ phù hợp với bạn có lối đá xoay mà thôi.

Tổ hợp nút vuông + L2. Đây là nút điều chỉnh các hướng đi của trái bóng, chính bởi thế mà bóng sẽ thường đi lệch so với ban đầu. Nhưng các tổ hợp phím này vẫn được các game thủ sử dụng khá nhiều. Bởi nó khiến cho khung thành đối phương khó lòng đoán được hướng đi của bóng.

3. Nút vuông 2 lần trong chiến thuật chơi pes cầm tay.

Đây là một trong những cách sút mới tại các phiên bản pes 13 và pes 14 cũng như pes 15. Các bạn chỉ cần nhấn 2 lần vào nút vuông này tạo nên lực sút tăng gấp đôi so với bình thường. Đây là một trong những cách sử dụng cầm tay để chơi game cực kỳ dễ dàng mà các bạn không nên bỏ lỡ. Khi sử dụng nhấn nút vuông 2 lần mang đến độ chính xác cao, do đó các bạn có thể tự tin và thực hiện những cú sút bóng đỉnh cao và phá tung lưới đối phương.

các nút đá pes tay cầm

Nút vuông 2 lần trong chiến thuật chơi pes cầm tay.

Đến với úp mu bằng vuông + tam giác đây là một trong các nút đá pes tay cầm được thực hiện đá với cách chính diện bàn chân mà mới được bổ sung trong phiên bản Pes 2014. Khi sử dụng tổ hợp phím này giúp cho người chơi có thể sút mạnh vào góc hẹp để ghi được chiến thắng.

Nút vuông + L1 – chip shot siêu nghệ. Tổ hợp phím này sử dụng lực vừa đủ để tạo nên những đường bóng bổng và nhẹ qua thủ thành đối phương. Tuy nhiên để thực hiện cách thức này không phải là đơn giản mà nó phụ thuộc vào độ nhạy cảm của người chơi. Do đó các bạn cần nắm bắt được thời cơ thích hợp nhất và dùng lực để đá bóng cũng như ghi bàn thắng.

Những thông tin về các nút đá pes tay cầm do Go 88 cung cấp trong bài sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn trong mỗi trận cầu. Chúc các bạn luôn may mắn và giành chiến thắng.

Bài Viết Liên Quan