Home Cách chơi GO88 Các phím tắt trong dota 2

Các phím tắt trong dota 2

Các phím tắt trong dota 2 mang nét riêng biệt mà không giống bất kì game nào. Do đó mà người chơi có thể di chuyển và thao tác bàn phím cũng như điều chỉnh nhân vật một cách chính xác hơn. Mời các bạn cùng Go88 khám phá về các phím tắt trong dota 2 nhé.

1. Liệt kê các phím tắt trong Dota 2 cho game thủ lĩnh hội.

Phím tắt được phân chia về cơ bản và nâng cao như sau:

Các phím tắt trong Dota 2 cơ bản bao gồm:

 • Đầu tiên là phím Esc dùng để bật tắt các tab trong game.
 • Phím A, W, D, S sử dụng để di chuyển sang trái và sang phải hay lên xuống khi tham gia game.
 • Phím Q, W, E, R sử dụng khi thi triển những kỹ năng của nhân vật.
 • Phím X, 2,3,4 và tab trái dùng để đọc thông tin trang bị cũng như sử dụng các trang bị này cho việc kích hoạt.
 • Phím Alt trái dùng để liên kết với các chức năng còn lại có sẵn trong game.
 • Phím Prt trái dùng để lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong game.
 • Hay phím tắt Arrow để tạo chế độ mặc định trong trò chơi. Do đó người chơi không thể thay đổi các phím này.
 • Đến với phím L có chức năng đẩy ngay trong trận chiến.
các phím tắt trong dota 2

Liệt kê các phím tắt trong Dota 2 cho game thủ lĩnh hội.

Các phím tắt trong Dota 2 nâng cao bao gồm:

 • Alt + Click vào của đối phương ở phím tab, tại đây bạn sẽ nhận được thông báo miss hero đó mất khỏi bản đồ.
 • Ctrl + Alt + Click vào hero icon của đối thủ đồng thời nó thông báo cho đồng đội rằng hero được chọn vào lane.
 • Alt + Click chuột trái vào một Item có tại shop.
 • Alt + Click click chuột trái vào Skill của bạn thì ngay lập tức thông báo hiển thị với các thành viên trong team về tình trạng của skill đó hiện nó ra sao.

2. Cách sử dụng các phím tắt trong Dota 2 như thế nào là chuẩn?

Việc thao tác phím tắt hiện nay diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cụ thể là người dùng chỉ cần thuộc và nhớ các lệnh là có thể thao tác trong lệnh Dota 2. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể giảm đi các thao tác chuột lẫn phím tắt sử dụng do hệ thống game hỗ trợ.

Hiện nay hầu hết các phím tắt trong Dota 2 đều được tích hợp với chức năng của hệ thống bàn phím máy tính cho người chơi trải nghiệm một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng phiên bản game hoặc bản Update khác nhau mà tạo ra hệ thống phím tắt khác nhau, do đó có thể hỗ trợ người chơi một cách tích cực nhất.

các phím tắt trong dota 2

Cách sử dụng các phím tắt trong Dota 2 như thế nào là chuẩn?

Từ khi ra đời thành công, có rất nhiều game thủ ủng hộ tựa game chiến thuật Dota 2, bởi lối chơi vô cùng sành điệu và thú vị hay nói cách khác là lối chơi cùng nhân vật được xây dựng vô cùng hài hòa và hợp lý. Chỉ nhắc đến hệ thông phím tắt của tựa game Dota 2 này chúng ta cũng đã thấy logic phần nào đã góp phần giúp anh em chơi game hiệu quả gấp đôi. Đa phần cơ chế điều khiển trong game Dota đều được giảm lược và kiểm soát tốt nhất có thể mang đến cơ hội chiến thắng cũng như cảm giác nhẹ nhàng cho người chơi.

Để tham gia cuộc chơi bạn cần thực hiện các lệnh thông qua các phím tắt trong Dota 2 khi di chuyển hay ra đòn thì đều sử dụng đến phím tắt đó. Như vậy, giúp người chơi giảm tải thao tác và thời gian chơi, hơn hết tạo cơ hội chiến thắng cho người chơi tăng gấp bội.

3. Các phím tắt trong Dota 2 cần học thuộc .

Với các bạn yêu thích tựa game hành động thì việc tìm kiếm va lưu trữ cũng như học thuộc toàn bộ các phím tắt trong Dota 2 là điều đơn giản. Bởi hầu hết các công việc đó đều phục vụ cho sở thích cũng như nhu cầu của riêng mình. Các phím tắt cần học thuộc là ESC, SHIFT trái và phải, CTRL trái và phải hay MOUSE1, MOUSE2. Tất cả các phím tắt này liên quan trực tiếp đến hệ thống thiết lập thuộc tính cũng như giao diện của trò chơi.

Chi tiết các phím cần học thuộc là Phím Alt được sử dụng kết hợp với các phím khác. Còn đối với phím WINDOWS trái và phải sẽ được dùng ít bởi chúng không cần thiết lắm. Mà hầu hết các phím này có chức năng hiển thị menu trên màn hình.

các phím tắt trong dota 2

Các phím tắt trong Dota 2 cần học thuộc

Với phím Print hỗ trợ game thủ chụp ảnh màn hình trong quá trình tham gia chơi game. Đồng thời bạn có thể dùng phím này kết hợp với một số phím khác. Đến với phím Arrow ( Default) đây là những hotkey đã mặc định trong game Dota 2. Các phím tắt trong Dota 2 còn có phím WASD thuộc các phím nóng mặc định có trong game Dota 2. Tức là chức năng để chỉnh chuyển động của máy ảnh. Cuối cùng là phím tắt cần nhớ khi tham gia cuộc chơi là Legacy keys rất phù hợp dùng cho những đơn vị khác nhau.

Với những thông tin Go 88 vừa chia sẻ trên bài viết về các phím tắt trong Dota 2 rất hữu ích cho các game thủ tham gia chơi. Đến với các phím tắt này chúng ta cần nhớ và học thuộc một số phím quan trọng để khi chinh chiến có thể thao tác nhanh chóng mang đến chiến thắng cho chính mình. Chúc các bạn luôn may mắn.

Bài Viết Liên Quan