Home Cách chơi GO88 Các skill trong pes 2018

Các skill trong pes 2018

Với các bạn đam mê game bóng đá điện tử không xa lạ gì với các skill trong pes 2018.  Sự phấn khích khi chơi game không những đến từ những bàn thắng mà còn đến từ các skill đẹp mắt. Hãy cùng Go88 tìm hiểu về các skill trong pes 2018 thông qua bài viết sau đây.

1. Các skill trong pes 2018 sử dụng khi dứt điểm bóng trong trận.

Đối với mỗi skill đều có những cách dứt điểm khác nhau. Do vậy chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu về các skill khi dứt điểm nhé.

Skill đầu tiên là Vuông + R2.

Phím Vuông + R2 là một trong những kỹ thuật đá pes 2018 có kiểu sút cứa lòng tại vị trí phía trong. Với kỹ thuật này các bạn chỉ cần thao tác cú sút bóng khi đối diện khung thành với khoảng cách tầm 25m. Ngoài ra bạn cần căn chỉnh lực sút sao cho phù hợp với khoảng cách và khả năng của mình. Với kỹ thuật đá này hầu hết các cầu thủ có lối đá xoáy với độ chính xác cao tuyệt đối.

các skill trong pes 2018

Các skill trong pes 2018 sử dụng khi dứt điểm bóng trong trận

Các skill trong pes 2018 là Vuông + L2.

Khi các game thủ nhắc đến kỹ thuật trong Pes 2018 thì chắc chắn không thể không nhắc đến vuông + L2. Khi thực hiện kỹ thuật này người chơi cần có những cân nhắc để điều chỉnh lực sút và hướng di chuyển của bóng sao cho chính xác nhất. Trong khi thực hiện tổ hợp phím vuông + L2 nâng cao tỷ lệ bóng đi vào lưới cao hơn. Bởi nó có khả năng lừa chính thủ môn đối phương.

Skill Vuông X2

Đây là một trong các skill trong pes 2018 dùng để thực hiện cú sút bóng khá là truyền thống của tựa game này. Tức là nó phát huy tối đa sức mạnh trong phiên bản pes 2018 và Pes 2019. Khi đó bạn chỉ cần nháy thật nhanh 2 lần nút vuông là đã có thể tạo ra những cú sút cực mạnh và chính xác.

Tổ hợp phím vuông + L1 chính là các kiểu sút bóng đi qua cầu thủ môn và vào thẳng khung thành của đối thủ. Với kỹ thuật này được sử dụng trong các tình huống đá trực diện.

Tổ hợp phím vuông + tam giác.

Trong một số trường hợp khi người chơi cần thực hiện một quả sút đỉnh cao bay thẳng vào vị trí góc hẹp, khi đó lựa chọn tổ hợp phím này và điều tuyệt vời nhất. Cú sút lớn với lực mạnh khiến trái bóng bay thẳng ngôn cung thành đối thủ.

Sút Advanced tại các skill trong pes 2018.

Các skill trong pes 2018 với cú sút Advanced  – đây là những cú sút mà đối phương khó lòng để cản phá được nếu như người chơi biết tận dụng hết kỹ thuật này.

các skill trong pes 2018

Tổ hợp phím vuông + chỉnh hướng.

Đây là một trong các skill trong pes 2018 được nhiều game thủ lựa chọn tham gia chơi. Để thực hiện cú sút này, các bạn cần nhấn nút vuông với các thanh lực. Sau đó bạn cần điều chỉnh góc xa hoặc gần của bóng. Đây là một trong những kỹ thuật mang lại khả năng chiến thắng cực kỳ cao cho đội mình.

Phím vuông không chỉnh hướng.

Khi đấu bóng mà bạn loay hoay không biết chọn hướng nào để sút cho hợp lý thì bạn không nên giữ hướng mà hãy để trái bóng tự hướng đến cung thành của thủ môn. Tuy nhiên kỹ thuật này chỉ áp dụng cho các cầu thủ có cú sút với độ chính xác kém.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ thuật đá Pes 2018.

Chúng ta hoàn toàn nhận thấy độ chính xác và lực sút sẽ là 2 yếu tố chính ảnh hưởng đến việc thực hiện các kỹ thuật pes 2018. Tuy nhiên còn có những yếu tố khác như sự can thiệp từ cầu thủ của đối phương hay đeo bám cùng tôc sđộ cảu cầu thủ để khống chế bóng hay sút một chạm…

Lực sút không hề bị ảnh hưởng khi bạn nhấn mạnh. Trong khi tham gia chơi nhiều người bị lầm tưởng rằng cứ nhấn lực mạnh thì cầu thủ sẽ sút nhanh hơn. Nhưng trên thực tế thì lại ngược lại, lực sút chỉ quyết định độ cao của đường bóng mà thôi. Nếu bạn sử dụng lực nhẹ thường dành cho kiểu sút sệt còn lực mạnh để cho những cú sút cao và bổng.

các skill trong pes 2018

Các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ thuật đá Pes 2018.

Hướng dẫn cách sút khi bạn đối mặt với thủ môn đối phương. Tùy thuộc vào hướng di chuyển của cầu thủ mà các bạn chọn hướng sút sao cho phù hợp. Nếu như bạn đang ở vị trí giữa cầu gôn thì các bạn cần chỉnh hướng ra góc xa và sút vuông nhiều hơn ½ lực. Bên cạnh đó, bạn hãy điều chỉnh khoảng  cách so với thủ môn từ 2 đến 3m sau đó thực hiện dứt điểm cú sút. Nếu như trường hợp cầu thủ của đội bạn đang bị đối phương đeo bám thì bạn nên đặt khoảng cách từ 1m với thủ môn và sử dụng chip shot. Nhằm nâng cao tỷ lệ ghi bàn thì nên chọn cú sút cực mạnh nhé.

Tỷ lệ thành bàn tương đương nhau ngay khi bạn đi bộ hoặc chạy sút. Với hai cách này  đều có tỷ lệ ghi bàn ngang nhau. Bởi vậy người chơi cần có những tính toán để tạo ra những cú sút bóng tuyệt đẹp. Bạn hãy nhấn nút chạy nhanh và giảm dần tốc độ rồi mới thực hiện cú sút bóng kỹ càng. Đây là các skill trong pes 2018 được nhiều game thủ đánh giá cao.

Với những thông tin hữu ích từ Go 88 về các skill trong pes 2018 chắc hẳn sẽ làm hài lòng các bạn yêu và đam mê bóng đá.

Bài Viết Liên Quan