Home Cách chơi GO88 Các tướng mạnh nhất trong lord mobile

Các tướng mạnh nhất trong lord mobile

Lord mobile là một trong những trò chơi có doanh thu cao nhất trong mọi trò chơi điện tử hiện nay.  Hầu hết các tướng mạnh nhất trong lord mobile đều mang đến sự thú vị cũng như hấp dẫn, giúp người chơi luôn hài lòng và hứng thú với loại game này. Hãy cùng Go88 tìm hiểu về các tướng mạnh nhất trong lord mobile trong bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu đôi dòng về tựa game lord mobile.

Đến với trò chơi lord mobile chúng ta được trải nghiệm các trò chơi xây dựng đế chế. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu xây dựng tài nguyên và quân đội của riêng mình thì người chơi sẽ phải tiếp tục tham gia cuộc chiến MMO của chính game này. Điều đặc biệt của game lord mobile mà không game nào có đó là người chơi có thể huấn luyện các người hùng cho riêng mình thông qua các cuộc phiêu lưu chiến dịch chơi đơn. Chính điều đó đã biến trò chơi thành sự giao hòa hay hòa quyện giữa game nhập vai hành động và một trò chơi xây dựng. Bạn là một game thủ lâu năm hay các tân thủ game thì chúng tôi mời các bạn cùng đi tìm hiểu về các tướng mạnh nhất trong lord mobile.

các tướng mạnh nhất trong lord mobile

Tìm hiểu đôi dòng về tựa game lord mobile.

 

2. Các tướng mạnh nhất trong lord mobile.

Tại đội hình săn quái bát thuật có nổi lên các tướng mạnh nhất trong lord mobile như:

Đầu tiên là săn quái Lord mobile – tảng đá. Đây là đội hình tiến cử cho tảng đá leve 1 đến 3 như Lò thiêu cùng với chồn bão tố hay thầy phong thủy và tiểu quỷ cũng như phù thủy giấc mơ. Đội hình tiến cử cho tảng đá leve 4-5 là: Lò thiêu + nữ tế hoàng hôn + thầy phong thủy + tiểu quỷ + phù thủy giấc mơ.

Các tướng mạnh nhất trong lord mobile thứ hai là thủy triều. Đội hình tiến cử cho thủy triều là leve 1 -3: Lò thiêu cộng không bão tố cộng thầy phong thủy cộng tiểu quỷ công phù thủy giấc mơ. Cùng đó là đội hình tiến cử cho thủy triều leve 4 -5 là lò thiêu cộng bà chúa tuyết cộng thầy phong thủy cộng hòa tiên và cuối cùng là phù thủy giấc mơ. Một sự kết hợp khá ăn ý tạo nên những leve tuyệt đỉnh.

các tướng mạnh nhất trong lord mobile

Các tướng mạnh nhất trong lord mobil

Ngựa thành Troy là một trong các tướng mạnh nhất trong lord mobile hiện tại với đội hình tiến cử cho tảng đá leve 1 -5 là lò thiêu cộng chồn bão tố cộng thầy phong thủy cộng tiểu quỷ công phù thủy giấc mơ.

Báo Nanh kiếm bao gồm đội hình tiến cử cho tảng đá leve 1 -5 lò thiêu công chồng bão tố và thầy phong thủy cũng như tiểu quỷ cùng giấc mơ thùy phủ.

Tiếp theo là tướng Tê giác săn quái Lord mobile. Đội hình mạnh nhất trong tiến cử tê giác leve 1-3 là lò thiêu cộng chồn bão tố cộng thầy phong thủy kết hợp tiểu quỷ và phù thủy giấc mơ. Còn đội hình tiến cử cho tê giác leve 4 -5 là lò thiêu kết hợp nữ tư tế hoàng hôn cùng thầy phong thủy, tiểu quỷ và phù thủy giấc mơ.

Các tướng mạnh nhất trong lord mobile hiện nay bao gồm có siêu giòi lords mobile. Với đội hình tiến cử mạnh nhất cho siêu giòi leve 1 -3 là lò thiêu cùng chồng bão tố cũng như thầy phong thủy và tiểu quỷ cùng giấc mơ phù thủy. Với đội hình này các bạn yêu thích game luôn thỏa mãn với những trải nghiệm của mình trong trò chơi. Đội hình tiến cử cho siêu giòi leve 4-5 gồm có lò thiêu và nữ tư tế hoàng hôn cùng các thầy phong thủy kết hợp tiểu quỷ và phù thủy giấc mơ. Tạo nên những leve đỉnh cao cho các game thủ trải nghiệm.

Các tướng mạnh nhất trong lord mobile – khổng lồ. Song hành cùng các tướng mạnh nhất là tướng khổng lồ với đội hình tiến cử leve 1-3 lò thiêu cùng chồng bão tố và thầy phong thủy cũng như tiểu quỷ cuối cùng là cần sự kết hợp của đứa con của ánh sáng. Tạo nên những leve tuyệt vời cho người chơi những cảm giác hấp dẫn thú vị nhất. Cùng với đó là một trong những đội hình tiến cử cho leve 4-5 là lò thiêu cùng đứa con của ánh sáng và thầy phong thủy cũng như tiểu quỷ đó là phù thủy giấc mơ.

các tướng mạnh nhất trong lord mobile

các tướng mạnh nhất trong lord mobile

Rồng ngọc bích lords mobile với đội hình tiến cử cho ngọc bích leve 1 -3 là lò thiêu và chồn bão tố cũng như thầy phong thủy cùng với tiểu quỷ và phù thủy ước mơ. Giúp cho đội hình bền chặt hơn bao giờ hết. Không những thế đội hình tiến cử cho rồng ngọc bích leve 4 -5 là lò thiêu cùng đứa con của ánh sáng kết hợp thầy phong thủy với tiểu quỷ và phù thủy giấc mơ.

Cuối cùng là sự đánh giá các tướng trong game lord mobile. Hầu hết các tướng cao nhất trong lord mobile đều có mức giá khác nhau để giúp người chơi có thể lựa chọn tướng cho phù hợp với định giá của mình. Cũng như tùy thuộc vào khả năng và quyền năng của mỗi tướng trong game thì sẽ có một mức giá khác nhau. Người chơi có thể tham khảo bảng giá tướng săn theo kinh nghiệm và kiến thức mà Go 88 chia sẻ trên bài viết.

Với những thông tin về các tướng cao nhất trong lord mobile mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn. Hy vọng các thông tin này sẽ là nguồn kiến thức bổ ích nhất cho những bạn trẻ yêu thích game. Chúc các bạn luôn may mắn.

Bài Viết Liên Quan