Home Cách chơi GO88 Cách build các char trong diablo 2 đầy đủ nhất

Cách build các char trong diablo 2 đầy đủ nhất

Diablo 2 là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Blizzard North and Entertainment đồng phát hành vào năm 2000. Hệ thống nhân vật được xây dựng hấp dẫn và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm phong phú. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Go88 sẽ giới thiệu đến bạn cách build các char trong diablo 2 đầy đủ nhất nhé!

1. Cách build các char trong diablo 2 – Stats and Skills

– Skill: 20 leap tăng càng lớn thì khả năng đánh càng xa. Skill để đưa đối thủ vào trạng thái Fhr bằng chiêu knock back. Cách này được sử dụng hiệu quả nhất trong chế độ team với team.

– 1 War cry: đây là hiệu ứng quay vòng còng trên đầu và không có quá nhiều tác dụng nên không cần thiết phải trang bị
– 3-4 Incresed Speed: Nếu như bạn cần chạy phải chạy thoát khỏi mind blast hay bone spirit thì hãy sử dụng đến yếu tố này.
– 3-5 Neutral Resist: Trên 5 điểm sẽ là không cần thiết.

Cách build các char trong diablo 2 - Stats and Skills

Cách build các char trong diablo 2 – Stats and Skills

2. Cách build các char trong diablo 2 – Item Build

Item cực kì hiếm: 30 frw/ 2socket (lo-cham hoặc không có điều kiện hay lúc chưa biết sock gì thì có thể đóng tạm um/um hoặc shael/shael để đạt fhr Bp) hay 2 barb /20 fcr/ar per lv/50-60 life/ 10 fhr .
* Lo cham là một cách set up phổ biến nhất để giúp cho người chơi có thể đánh với nhiều char mà không cần phải thay item nhiều.

Item hơi hiếm: 2 barb 20 fcr 2 sock (nếu bạn không có điều kiện để trang bị thì có thể thay thế bằng areat face đánh 37 fcr), Crow of age socket 2 ber dùng để đánh với các char physical và giảm fcr xuống

Armor: Enigma
– Amu highlord wrath: có sẵn 1 loạt các deadly strike
– Left weapon (ở phía trên găng tay): Grief lớn hơn hoặc bằng 34ias, damge càng lớn càng tốt. Làm trên berseker axe phải lớn hơn 34 ias là bắt buộc để có thể đạt frame cao nhất vì ww chỉ nhận ias từ vũ khí.
– Right weapon (phía trên boots): beast làm trên berseker axe.
*Trong những tính huống short whirlwind thì set up này sẽ tạo nên một lượng damge lớn nhất.

Belt: Arachnid mesh
– Ring 1: 10 fcr /100ar+ /50 life+ /80 mana+ / res hoặc dex, nếu các bạn thấy khó để thực hiện thì có thể dùng 10 fcr life/mana là tối thiểu.
– Ring 2; Ring abs Raven wisp,… sẽ tùy thuộc vào đối thủ là gì để lựa chọn.
– Boots : giày rare 30 frw fhr hay gore rider và Resits. Nên ưu tiên chọn gore vì 1 có nhiều damge.
– Gloves: trang-oul claw set trang oul avatar, 20 fcr +30 cold res thật khó lòng mà từ chối được đúng không? Nếu như không có thì các bạn có thể thay thế bằng magefist cũng được.
– Switch weapon : +3 bo 3 shout club 41+ stre. Nếu như không trang bị được thì có thể thay thế bằng hoto/cta hay hoto/hoto thì sẽ không bị mất đi 1 điểm tăng vào bc mà shout ít skill hơn
– Cube: Nếu được precast thì có thể sử dụng hết item+ skill vào +demon limb là được (skill enchant).

Cách build các char trong diablo 2 - Item Build

Cách build các char trong diablo 2 – Item Build

3. Cách build các char trong diablo 2 – Item với từng char

– Element: Nếu như bạn đang dùng circle ber-ber thì hãy chọn belt verdungo, còn nếu dùng crow of age ber-ber thì nên dùng belt arachnid đánh 37 fcr, druid cũng caster cận chiến và không cần quá nhiều fcr. Ring 2 dùng raven, các bạn có thể bỏ bớt sc fhr ra chỗ còn thừa từ coa và verdungo.
– Shape: tương tự với như Element bên trên
Fire delay quá chậm ít người chơi nên các bạn chỉ cần max res fire là ổn.
– Trapsin: Ring 2 chỉ cần dùng wisp là đánh được rồi. Trong trường hợp các bạn muốn hiệu quả hơn thì có thể build dùng thundergod mà vẫn đánh 63 fcr.
– Kicksin: tương tự với druid set up.
– Hybrid: tương tự như trapsin nhưng lại có điểm yếu là chậm hơn bắt dễ hơn.
– Amazon:
+ Bow: Tương tự như element druid
+Jav: tương tự như trapsin
+Hybrid: tương tự như element druid
– Paladin:
+Smiter: tương tự như druid. Nếu như quay mãi không trúng thì có thể thay thế bằng combo amu anglelic +ring anglelic sẽ giúp tăng lên rất nhiều ar.
+Hammerdin: tương tự như smiter, và gay style cầm widow marker socket um hoặc jewel 40ed+-15 requiment để chống lại camper. Tuy nhiên, không khuyến cáo sử dụng nhiều
+FOH: stack càng nhiều càng tốt, thay giày resist, sc reisit.
+Hybrid: Khá đa dạng tùy theo smite/foh hay hammer/smite,…
– Necromancer

+ Poison; Drink antidote potion. Stack vào thôi, sử dụng giày sand storm với 70 ps resis hoặc chấp nhận giảm fcr để đeo găng death với 75% ps length reduce.
+ Bone: Set up như bình thường là được và circle có 30frw là khá tuyệt vời để chạy nhanh hơn bone spirit hoặc không thì cứ tele mà né đừng chạy.
– Sor:
+ Light: tương tự như FOH stack đến đủ thì thôi
+ Fire: có thể sử dụng hotspur thay cho gore là ổn, để cho chắc chắn thì có thể thêm draft star ring 2
+ Cold: Hãy stack cực kì cẩn thận vào, hi sinh chút damge để đạt hiệu quả cao nhất. Sử dụng raven ring 2, sc resist và cold res boots. Tầm khoảng 250-300 res stack.

Cách build các char trong diablo 2 - Item với từng char

Cách build các char trong diablo 2 – Item với từng char

– Dueling strategy:
+ Namelock/stomp: đơn giản là bấm vào tên họ và ww hoặc berserk.
+ Chainlock: Lock tên họ với berserk (hoặc unsummon) rồi kéo chuột vào giữa màn hình rồi chuyển qua tele là mình tele và người họ sau đó quay thôi.
+ Double chainlock: yêu cầu ping cực xịn và cực kì chết chóc nếu thuần thục. Sau khi stomp vào người họ thành công thì chúng ta hãy giữ chuột ở giữa màn hình ấn tele liên tục theo nhịp tele của họ là chúng ta sẽ tự động bám theo họ tuy nhiên phải kèm theo ww hoặc berserk nếu không mọi thứ sẽ là vô nghĩa.
+ Tri ww: kĩ thuật mà Barbarian nào cũng phải biết: ww theo hình tam giác, càng ngắn càng tốt. Đối thủ sẽ ăn hit liên tục và không cựa quây được.
+ Alt ww: Cực quan trong, khi ww bạn phải ấn alt để tên đối thủ không hiện lên và từ đó giành được ww lock (không ww quá người họ mà mắc kẹt, tuy vẫn có damge mà hao mana cực nhanh và làm đối thủ chạy thoát được). Từ đó bạn có thể short ww mà không gặp vấn đề.
+ Long ww: ấn ww đi thôi nhiều khi gây desync đối thủ bị dính damge mà không biết tại sao, khuyến cáo dành cho vs melee.

Bài Viết Liên Quan