Home Cách chơi GO88 Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại bạn nên biết

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại bạn nên biết

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại là thắc mắc của nhiều game thủ đam mê trò chơi này. Bởi mỗi người sẽ có mong muốn trải nghiệm màn hình to/nhỏ khác nhau. Bài viết dưới đây của Go88 sẽ giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc này!

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại là một trong những yếu tố quan trọng trong suốt quá trình chơi game của bạn. Trong một số tình huống, bạn cần phải lựa chọn chế độ màn hình phù hợp để tối ưu hóa trận đấu.

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Ở chế độ full màn hình, bạn có thể thấy rõ tất cả các chi tiết trên màn hình game. Bởi nó được phân bố với tỷ lệ khá phù hợp và rộng rãi để có thể quan sát mà không bị rối. Điều này giúp bạn lựa chọn dễ dàng các trang thiết bị trong quá trình chơi game. Và ở chế độ này, chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, nên người chơi rất thích sử dụng chế độ này.

Còn khi thu nhỏ màn hình, chơi với chế độ cửa sổ sẽ giúp bạn tăng tốc độ sử dụng kỹ năng trong quá trình chiến đấu. Cũng như giúp bạn quan sát khái quát hơn. Vì vậy kết hợp hai chế độ này khi chơi game là một điều thuận lợi khiến bạn có thể giành lợi thế trong quá trình chơi game.

Những lưu ý trước khi chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

– Đầu tiên khi bạn điều chỉnh màn hình cần lưu ý về độ phân giải của game và máy tính phải tương thích nhau. Bởi nếu bạn không để ý màn hình bạn sẽ không thể đáp ứng đủ độ phân giải bạn chọn. Điều đó dẫn đến một vài chi tiết của game có thể bị ẩn trong khi chơi.
– Về chế độ màu, bạn cần cân nhắc chỉnh màu sắc sau cho phù hợp. Từ chất lượng hình ảnh đến tầm quan sát rõ hay hay không là tùy thuộc vào màu sắc. Do đó bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp để chất lượng game được hiện rõ nhất có thể. Hơn nữa, chế độ màn hình đen cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình bạn bắt đầu vào chơi game.
– Các tỉ lệ chi tiết hiển thị cũng khá quan trọng. Bạn hãy thiết lập sao cho hợp lý để màn hình game hiển thị đầy đủ và phù hợp. Để có thể tận dụng được hết các tính nắng trong game như: bản đồ thu nhỏ, khung chat,… Bởi các yếu tố này sẽ giúp bạn thay đổi cục diện trận đấu.

Những lưu ý trước khi chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Những lưu ý trước khi chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Các cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Bước 1: Nhấn ESC > Mở Tùy chọn
– Khi đang trong trận đấu của trò chơi video chiến lược này, các bạn hãy ấn Esc tạo góc bên trái trên cùng của bàn phím.

– Nhấn Esc để mở cửa sổ Tùy chọn

– Tiếp theo, ấn vào phần Tùy chọn và vào mục cài đặt để thiết lập các đặc điểm của game LOL.

Bước 2: Chọn Hình Ảnh
– Lựa chọn mục Hình ảnh để điều chỉnh chi tiết trên màn hình. Tại phần này, các bạn có thể tùy chinh những yếu tố như độ phân giải, chất lượng nhân vật, các hình ảnh trong game, chế độ hiển thị, bóng cũng như nhiều điểm khác nữa.

– Chọn mục Hình ảnh trong game LOL

Bước 3: Lựa chọn độ phân giải
– Chọn Độ phân giải phù hợp với máy tính/laptop và màn hình của bạn. Sau đó, các game thủ tiến hành điều chỉnh độ phân giải tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn độ phân giải khuyến cáo của nhà phát hành để không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh trong game.

– Để làm được điều này, các bạn hãy ấn vào mục đánh dấu “*” để biết độ phân giải khuyến cáo là bao nhiêu. Yếu tố này còn phụ thuộc vào tỷ lệ màn hình máy tính mà nhà sản xuất cung cấp.

– Chọn Độ phân giải phù hợp với thiết bị

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Cách chỉnh màn hình liên minh huyền thoại

Bước 4: Lựa chọn chế độ màn hình
– Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn chế độ màn hình mà mình mong muốn. Trong đó, Đầy đủ là chế độ mặc định, Cửa sổ là chế độ giúp người chơi có thể di chuyển màn hình Liên Minh dễ hơn, Không Viền tức là khi chơi game màn hình trò chơi sẽ không bị viền xung quanh.

– Lựa chọn chế độ màn hình theo mong muốn của người chơi

Cách cài đặt chế độ cửa sổ Liên minh huyền thoại

Nếu chưa quen chơi toàn màn hình, bạn có thể chuyển sang trải nghiệm chế độ Cửa sổ Liên minh huyền thoại. Khi thiết lập window, người chơi dễ dàng che các thông tin khác không chỉ LOL như FB hay Youtube, … Để tiến hành cài đặt bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấn ESC để mở bài nộp Thành lập.

Bước 2: Bạn bấm chọn hàng Hình ảnh.

Bước 3: Bạn bè Nhấp chuột chọn một phần Chế độ, sau đó nhấn Cửa sổ.

Bước 4: Tiếp theo bạn điều chỉnh Độ phân giải kích thước cửa sổ bạn muốn. Sau đó nhấn đồng ý để tiết kiệm.

Trên đây là một vài cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại bạn nên biết. Mong rằng các bạn có thể hiểu được cách chỉnh sao cho to hay nhỏ phù hợp với màn hình máy tính. Đồng thời tăng trải nghiệm game cho người chơi khi tham gia vào các trận đấu.

Bài Viết Liên Quan