Home Cách chơi GO88 Cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 ra mắt vào đầu năm 2016. Đây là game đối kháng được khai thác nội dung từ bộ Anime Naruto nổi tiếng. Bài viết dưới đây của Go88 sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về tựa game này và cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 nhé.

1. Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 có sức hút lớn vì sao?

Phần kết thúc hành trình của Uzumaki Naruto
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 chính là phiên bản kế tiếp của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 và được cho ra mắt sau khi phiên bản Ultimate Ninja Storm

Revolution do Bandai Namco ra mắt vào năm 2014 vấp phải quá nhiều gạch đá. Ultimate Ninja Storm Revolution quả thực là một thảm họa lớn trong ngành game khi được làm khá ẩu và bị cho là tựa game ăn theo không mang lại cho người chơi trải nghiệm gì. Sau phiên bản gây thất vọng tột độ này, Cyber Connect 2 đưa ra hứa hẹn với những màn đánh boss vô tiền khoáng hậu, các fan nhà Naruto lại thêm 1 lần mong chờ. Lúc này, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 xuất đầu lộ diện.

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Tiếp nối cuộc đại chiến Ninja đang dang dở ở phần trước, Ultimate Ninja Storm 4 sẽ đưa người chơi đi đến đoạn kết của cuộc đại chiến Ninja, chính thức kết thúc câu chuyện kéo dài 72 tập truyện tranh kể về Uzumaki Naruto. Ultimate Ninja Storm 4 bao gồm 5 chương chính đi kèm với một số nhiệm vụ phụ khá thú vị nhưng không làm ảnh hưởng đến cốt truyện của game. Những nhiệm vụ phụ này này hứa hẹn mang lại những góc nhìn đa chiều về các nhân vật trongAnime Naruto mà người chơi không ngờ đến.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 sở hữu lối chơi kịch tính

So với phần 3 nằm ở tính năng Link Awakening dành cho đấu đội Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 sở hữu lối chơi cải tiến hơn. Người chơi không cần thiết phải chờ một nhân vật khô kiệt khí huyết mới có thể đưa thành viên khác ra ứng chiến thay vào đó sẽ được thoải mái lựa chọn các nhân vật tham chiến.

Ultimate Ninja Storm 4 còn mang đến những màn đấu boss vô cùng hoành tráng cùng với các cuộc đấu tay đôi nảy lửa đầy kịch tính, với các chiến thuật uy lực đã mắt và vô cùng uy lực. Không dừng lại ở đó, “Combat trên tường” đã được CyberConnect2 tích hợp mở thêm các màn giao thủ trở nên sắc lẹm hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động
Tuy đồ họa của game không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước nhưng riêng phần âm thanh thì thực sự tuyệt vời. Người chơi dễ dàng cảm nhận được uy lực khủng khiếp của những nhẫn thuật cấp cao bằng những bản nhạc nền âm hưởng hào hùng, đậm chất Naruto được bố trí vô cùng hợp lí. Những lỗi lock FPS, văng game khi đang chơi ở phiên bản trước cũng được fix hoàn toàn trong Naruto Shippuden.

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

2. Cấu hình yêu cầu của game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Cấu hình tối thiểu
– OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn.
– CPU: Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz.
– Memory: RAM 4GB.
– Graphics: Pixel Shader 4.0, 1024 MB video card, DirectX10 GPU.
– DirectX: 35 GB available space Version 11 Hard Drive.
Cấu hình yêu cầu
– OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn.
– CPU: FX-8120/ Core i7-860 Quad 2.80GHz.
– Memory: Radeon HD 7850/ 8GB RAM
– Graphics: GeForce GTX 750 Ti.
– DirectX: 35 GB available space Version 11 Hard Drive.

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

3. Cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Sau khi tải file cài đặt về về và giải nén hoàn thành, bạn hãy mở giao diện của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 lên và thực hiện click vào L để chuyển sang màn hình hết phần giới thiệu.

Click vào Backspace để tiến hành điều chỉnh các nút. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt nút cơ bản sau:
– W,A,S,D: nhóm nút di chuyển

– O: Gồng Chakra

– L: Nhảy

– K: Ném phi tiêu

– =: Đánh (combo)

– Q: Gọi đồng đội 1

– P: Gọi đồng đội 2E: Sử dụng thuật thế thân

– I: Đỡ

– 2,4,6,8: Đổi nhân vật khi chiến đấu

Nếu không thích bạn có thể tùy ý cài đặt điều khiển theo thói quen chơi game của mình, miễn là chúng đem lại cho bạn trải nghiệm chơi tốt nhất.

Sau khi thực hiện các bước thiết lập, click vào Settings Complete để lưu và hoàn thành cài đặt. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm chơi đơn giản, hiệu quả hơn.

Trên đây là những thông tin thú vị về game và cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho những game thủ mới thử sức với tựa game này. Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan