Home Cách chơi GO88 Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG đầy đủ nhất

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG đầy đủ nhất

Chắc hẳn khi mới bắt đầu chơi PUBG, bạn từng băn khoăn không biết trên game PUBG có phần nào để chỉnh tốc đi chuyển của chuột đúng không? Bạn có biết mỗi khi thay đổi phần trăm của góc nhìn chính là lúc bạn đã thay đổi tốc độ của chuột không? Bài viết dưới đây, CỔNG GAME GO88 sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG đầy đủ nhất.

1. Giới thiệu về tựa game PUBG

PUBG là viết tắt cho chữ PlayerUnknown’s BattleGrounds. Một thể loại game FPS sinh tồn với đồ họa cao và chỉ cần là người sống sót đến cùng, bạn sẽ chiến thắng. Trải nghiệm PUBG Mobile bạn sẽ cảm thấy như mình đang chơi một tựa game hành động kết hợp phiêu lưu, sinh tồn và chiến thuật. Việc sử dụng chiến thuật một cách hợp lý sẽ đưa bạn tới với chiến thắng.

Tuy vậy, nếu tốc độ chuột của bạn quá nhạy hoặc quá chậm, nó sẽ khiến trải nghiệm game của bạn không còn được thú vị. Do đó, cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile để tăng tỉ lệ thắng lên cao hơn. Một điều thú vị rằng là, khi tốc độ chuột của bạn phù hợp với mong muốn, bạn sẽ có cảm giác mình chơi tốt hơn, điều đương nhiên, giờ đây thao tác của bạn đã phù hợp và hiệu quả hơn trong một trận đấu.

Giới thiệu về tựa game PUBG

Giới thiệu về tựa game PUBG

 

2. Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG đầy đủ nhất

Các bước chi tiết nhằm chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile
Bước 1: Vào game PUBG => truy cập Sensitivity ở phần Settings (hình bánh răng phía góc phải màn hình).

Bước 2: Ở góc thứ nhất hoặc thứ 3 điều chỉnh % xuống 15-20% ở phần Camera Sensitivity.

Bước 3: Ở chỗ Camera và ADS Sensitivity, click vào góc nhìn thứ 3 hoặc thứ nhất nằm trong khoảng 20 – 25%.

Ok vậy là bạn đã thực hiện xong cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile. Ngoài ra tùy lối chơi của mỗi người bạn cũng có thể điều chỉnh ở những tốc độ theo mức độ khác nhau. Trường hợp bạn muốn tốc độ di chuyển nhanh hơn thì chỉ cần tăng chỉ số % cao lên hoặc làm ngược lại.

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC
Thông thường, khi dùng máy tính người dùng không có để ý gì nhiều đến phần điều chỉnh tốc độ di chuyển của chuột. Thế nhưng, đối với các game thủ thì việc đầu tư một bộ keyboard và chuột đắt tiền thì lại khá quan tâm đến điều này.

Đối với những người yêu thích trò chơi bắn súng thì tựa game PUBG Mobile không còn xa lạ gì? Nhưng đối với những mới chơi và đang muốn tìm hiểu về này thì chắc hẳn đang thắc mắc không biết PUBG là gì đúng không.

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile không chỉ đơn giản là việc chỉnh lại tốc độ di chuyển nhanh hay chậm của chuột mà nó còn là thay đổi chỉ số DPI (Dots – per- inch). Nếu chỉ số DPI càng nhỏ thì tốc độ di chuyển của chuột càng chậm và ngược lại.

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

 Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG trên máy tính

Các bước thực hiện chỉnh tốc độ chuột PUBG Molibe trên máy tính như sau:

+ Bước 1: Bạn vào phần Control Panel, rồi tìm kiếm đến phần Mouse & touchpad settings.

+ Bước 2: Lúc này sẽ có một tab mới hiện lên, bạn hãy bấm chọn vào mục Additional mouse options. Mục này thường nằm ở phần dưới cùng của tab.

+ Bước 3: Khi tab Mouse Properties hiện ra, bạn tiếp tục bấm chọn tab Pointer Options.

+ Bước 4: Ở mục Select a pointer speed bạn có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm của chuột tùy ý.

+ Bước 5: Để làm tăng tốc độ chỉnh xác của con trỏ chuột thì bạn cần tích chọn vào ô Enhance Pointer Precision. Đây là một bước khá quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, bởi vì đây chính là bước để bạn điều DPI sao cho phù hợp nhất với tốc độ của con trỏ chuột.

+ Bước 6: Sau khi đã thực hiện chỉnh sửa các thông số trên xong, bạn quay lại tab Buttions. Vào phần Double Click Speed, bạn có thể chỉnh tốc độ đúp của chuột nhanh hay chậm tùy ý. Nếu chơi game thì bạn nên chỉnh tốc độ cao hơn một chút nhé!

+ Bước 7: Bấm xác nhận để hoàn thành quá trình chỉnh tốc độ chuột rồi nhân tiếp OK nữa là xong.

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

3. Những thông số trong cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG

Những thông số sau đây mà bạn nên biết để thuận tiện cho việc điều chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile của mình:

– Vehicle Driver Sensitivity: Đây là mục tốc độ chuột khi bạn điều khiển các phương tiện trong game. Tốc độ chuột này rất quan trọng bởi nếu bạn không kiểm soát được nó, tốc độ chuột sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lái xe trong game và làm trận đấu trở nên khó khăn hơn, điều này đồng nghĩa với việc kẻ địch sẽ dễ dàng thấy trong một chiếc xe Buggy hoặc một chiếc U Oát.
– Targeting Sensitivity: Đây là tốc độ chuột trong lúc ngắm bắn. Thao tác này thường được sử dụng trong những pha sấy súng tầm gần. Nếu bạn điều chỉnh nó lên một mức quá cao, hiện tượng chóng mặt sẽ đến với bạn.
– ADS Sensitivity: Đây là tốc độ chuột dành cho “đầu ruồi”, thường được sử dụng khi bạn mới bắt đầu trận đấu và chưa hề có một cái scope nào cả.
Đặc biệt, bạn có thể chỉnh tốc độ cho các loại scope như x2, x4, x6,.. Lưu ý rằng, scope càng to thì nên chỉnh tốc độ chuột càng nhỏ để không bị rung lắc quá nhiều khi sử dụng.

Bài Viết Liên Quan