Home Cách chơi GO88 Cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans trên 1 thiết bị

Cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans trên 1 thiết bị

Bạn muốn cày nhiều tài khoản Clash Of Clans nhưng chỉ có 1 chiếc điện thoại, vậy làm thế nào? Bài viết dưới đây, Go88 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans trên 1 thiết bị mượt mà nhất. Hãy theo dõi nhé!

1. Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị dùng phần mềm hỗ trợ

Để đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các gamer, hiện nay đã xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng chơi được nhiều tài khoản Clash of Clan trên cùng một thiết bị. Trên thiết bị iOS chúng ta có thể sử dụng phần mềm Social Duplication và đối với Android thì dùng Lucky Patcher.

Cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans trên iOS

Việc sử dụng ứng dụng Social Duplicator được cho là cách chơi 2 ACC Clash of Clan phổ biến nhất và đơn giản nhất trong thời điểm hiện tại. Để làm được điều đó, các bạn thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Mở chương trình Cydia trong điện thoại iOS của bạn ra và tìm kiếm ứng dụng Social Duplication.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng đó. Chứa biểu tượng bánh răng màu trắng viền xanh da trời.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì mở nó ra và tìm kiếm trò chơi Clash of Clan. Chọn tải thêm nhiều tải thêm nhiều tài khoản khác về. Bạn sẽ có thể sử dụng đến 3 ACC Clash of Clan cùng lúc thông qua ứng dụng này.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên iphone

Say khi đã tải xong, trở về màn hình bạn sẽ thấy xuất hiện 2 hoặc 3 biểu tượng trò chơi Clash of Clan khác nhau. Tương ứng với đó sẽ là một tài khoản game khác nhau đấy. Cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy cũng có thể được sử dụng cho một số tựa game khác nữa trên thiết bị iphone hoặc ipad.

Cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans trên 1 máy Android

Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android cũng có thể thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Để có thể chơi được 2 tài khoản Clash of Clan trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, trước tiên hãy lên web để tải Lucky Patcher về máy. Sau khi tải xong thì mở nó ra.

Bước 2: Trong giao diện màn hình chính của ứng dụng, tìm kiếm trò chơi Clash of Clans. Thực hiện nhấn giữ vào biểu tượng game rồi chọn Clone Application. Lúc này sẽ có một bảng thông báo hiện lên, bạn nhấn vào Yes là được. Đến đây là bạn đã tạo xong một tài khoản Clash of Clan khác trong máy.

Bước 3: Cách chơi 2 nick Clash of Clan vẫn được tiếp tục. Bằng việc, bạn phải tiến hành liên kết tài khoản cũ với tài khoản mới như sau: Settings => Accounts => Add Account => Đăng nhập vào ACC vừa mới tạo. Cuối cùng bạn hãy mở Clone App ra và đăng nhập lại tài khoản vừa tạo là OK.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị

2. Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị không dùng phần mềm hỗ trợ

Bên cạnh việc chúng ta chơi 2 tài khoản game trên cùng một thiết bị sử dụng đến phần mềm thứ 3. Còn có một cách khác nữa đó là chúng ta không cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm đó nữa. Tuy nhiên sẽ tốn nhiều thời gian của người chơi hơn rất nhiều đất nhé!

Tiến hành tạo tài khoản mới
Đối với cách chơi 2 ACC Clash of Clan, yêu cầu người chơi sẽ phải tự xóa phần cài đặt hiện có. Vì hệ thống không thể hỗ trợ đăng ký tài khoản khác được. Sau khi xóa xong bạn chỉ cần tải một phiên bản Clash of Clan khác về và tiến hành đăng ký một tài khoản game mới.

Cách đăng ký cũng không khác gì cách bạn đã từng làm với tài khoản Clash of Clan đầu tiên cả. Đối với máy bạn nào dùng hệ điều hành iOS thì tạo ACC trên Game Center, còn Android là Google+. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo tài khoản thứ 2 bằng một thiết bị khác. Miễn sao bạn có thêm một tài khoản nữa là được.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans  trên 1 thiết bị

3. Những lưu ý khi chơi 2 tài khoản Clash of Clan

Cách chơi 2 acc Clash of Clan đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Song để có thể chơi game nhanh thắng, bạn phải lưu ý ngay các mẹo như sau:

– Khi bắt đầu trận chiến, dù chơi với tài khoản nào cũng phải bắt đầu càng sớm càng tốt. Như vậy bạn mới có thể chiếm được nhiều ưu thế hơn khi chơi game.
– Lưu ý cần phải sử dụng chức năng “Next” thường xuyên để bỏ qua các khu vực không cần thiết và tập trung để tấn công vào các vị trí chiến lược.
– Tiến hành đặt công trình Clan Castle vào vị trí trung tâm của căn cứ. Đây là công trình sử dụng để phòng thủ và có vai trò quyết định một phần thắng thua trong game.
– Trong cách chơi 2 acc Clash of Clan trên 1 máy, bạn phải tập trung vào Elixir đen và nâng cấp các hero về kỹ năng, sức mạnh. Nên ưu tiên việc tìm kiếm tài nguyên và hạn chế sử dụng phép thuật.

Bài Viết Liên Quan