Home Cách chơi GO88 Cách chơi Assassin Diablo 2 đơn giản và dễ hiểu nhất

Cách chơi Assassin Diablo 2 đơn giản và dễ hiểu nhất

Trong Diablo 2 thì Assassin là một char có tính đa dạng cao, từ khả năng đánh xa hay đánh gần đều rất tốt. Bài viết dưới đây, Go88 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Assassin Diablo 2 đơn giản và dễ hiểu nhất nhé!

1. Giới thiệu về Assassin Diablo 2

Assassin là một nhân vật khá mạnh với khả năng đánh boss và crowd control tuyệt vời và đặc biệt là không ngại immune của bất kỳ quái nào. Tuy vậy, khi đánh kết hợp giữa Elemental va Physical thì Assassin vẫn chịu tác dụng của curse Iron Maiden và Aura Thorn.

Nếu như Assassin bị áp sát thì bạn có thể sử dụng các kỹ năng small ww, stunlock để thoát khỏi stun và quay trở về phản công, ép họ phải đi xa rồi sau đó chain block theo. Nếu như đứng từ phía xa spam mindblast va con shadow master, weapon switch glith để chạy đi rồi sau đó trả thù sau.

Giới thiệu về Assassin Diablo 2

Giới thiệu về Assassin Diablo 2

Một số từ viết tắt trong Diablo 2
– IAS: Tốc độ tấn công trong game Diablo 2
– STR viết tắt của từ Strenght.
– SOX viết tắt của từ Socket/s có nghĩa là lỗ trên đồ
– ED: tăng sức mạnh cú đòn(dmg) / hoặc là defens/res
– TGV viết tắt của cụm từ thundergod’s vigor
– LL (life lech) có nghĩa là hút máu từ đòn đánh
– SC viết tắt của cụm từ Small Charm
– ZS viết tắt của cụm từ Zakarum Shield
– RW viết tắt của từ Runeword

2. Hướng dẫn cách chơi Assassin Diablo 2

Phân phối STAT
– DEXTERITY: Cũng giống với Strength, các bạn cho vào đây một lượng point tương ứng là từ 110-130 points là hợp lý. Vì Leech máu khá tốt nên không cần lo quá nhiều về số point cho Vitality.
– VITALITY: Người chơi nên dồn vào thành tố khoảng 40 point để dự trù phòng khi bị quái thú bao vây. Tuy nhiên, cũng không cần phải dồn quá nhiều vào đây vì chỉ lãng phí mà không mang đến hiệu quả nhiều.

Hướng dẫn cách chơi Assassin Diablo 2

Hướng dẫn cách chơi Assassin Diablo 2

Phân phối skill hợp lý
Một cách chơi Assassin Diablo 2 tiếp theo mà listnhacai muốn chia sẻ đến cho các bạn chính là phân phối skill hợp lý. Cụ thể như sau:

– Fire Blast: Hãy dồn 2 point vào đây. Bởi nó chỉ có tác dụng làm skill đường dẫn thôi, không có tác dụng quá nhiều.
– Blade Sentinel: Đây được xem là skill chính khi chơi Diablo 2. Và hiển nhiên, không lấy làm lạ khi max points dành cho skill này.
– Wake Of Fire Trap: Đây là một skill cực mạnh, nhưng lại thuộc dạng build Ninja nên chúng ta không cần đụng tới, chỉ cần dồn vào cho nó 2 point đủ để dẫn đường mà thôi.
– Psychic Hammer: chỉ có chức năng dẫn đường, cho vào đây 3 point rồi bỏ quên nó đi.
– Burst of Speed: Cho vào đây 4 point. Với bất kỳ Assasin nào cũng cần phải có tới aura này, không thể thiếu được, tăng Speed, attack speed, faster run/walk.
– Weapon Block: Vì cần phải sử dụng đến dual Claw. Vậy nên hãy cho 1 point vào đây, nó tăng một số điểm tương đối cho block rate đấy.
– Shadow Warrior: Cho vào đây 2 point bởi nó có nhiệm vụ là dẫn đường đến một skill mạnh hơn – skill Shadow Master.
– Shadow Master: Đây được xem là một nhân vật thông minh, máu cao, damage khá, xuất hiện đúng lúc đúng chỗ, vừa lại che chắn khá tốt. Vì thế, hãy dành max point luôn cho skill này.
Cuối cùng là max cho Venom sau khi đã xong Shadow Master và Claw Mastery.

Hướng dẫn cách chơi Assassin Diablo 2

Hướng dẫn cách chơi Assassin Diablo 2

3. Cách chơi Assassin Diablo 2 bằng cách kiếm các item tốt nhất

– Áo giáp: Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Archone Plate, cộng cho một đống máu và mana, +2 to al skill, +50 to Strength. Bên cạnh đó còn +1 to Teleport, dùng áo này là cách chơi Assassin Diablo 2 rất phù hợp.
– Vũ khí 1: Dual Bartuc’s Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một loạt damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi.

Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket “Shael” Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of speed, người chơi sẽ phải đánh với một tốc độ phi thường. Hoặc nếu không, các bạn hãy dùng Claw nào +3 to tap, dùng runeword “Chaos” dual với Shadow Killer.

– Thắt lưng: Arachnid Mesh với +1 to all skill, regen mana nữa thì đầy sẽ là chiếc belt phù hợp nhất.
– Găng tay: Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken là sự lựa chọn hoàn hảo.
– Shoe: Hãy chọn Gore Rider đi kèm Steelrend. Ring Magic: 1 SJ và 1 Bul-Kathos’s Wedding hoặc 2 Rare Ring cho Assasin.
– Necklace: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all, hoặc High lord’s Wrath với Deadly Strike. Có thể thay bằng Rare Amulet.

Bài Viết Liên Quan