Home Cách chơi GO88 Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chi tiết nhất

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chi tiết nhất

Khi bước vào giai đoạn cuối game, Phantom Assassin được cho là Carry nặng nhất trong Dota 2. Tuy nhiên, khả năng sống và sức mạnh của hero này phụ thuộc quá nhiều vào trang bị của Black King Bar. Thật đơn giản để đối đầu với cô ấy, và cô ấy hiếm khi được xuất hiện trong các sự kiện Dota chuyên nghiệp. Go88 sẽ hướng dẫn cách chơi Phantom Assassin Dota 2 cực kỳ chi tiết trong bài viết ngày hôm nay!

1. Giới thiệu về Phantom Assassin

Sát thủ Phantom Assassin – biệt danh Mortred – được nuôi dưỡng bởi nhóm bí mật “The Sister of the Veil.” Họ chuyên tạo ra những thanh niên nữ tính, mạnh mẽ để thực hiện các nhiệm vụ giết người cho chúng. Không rõ danh tính của Mortred; Tất cả những gì được biết là những người có thể nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy sau tấm màn che còn quá trẻ để thể hiện vẻ đẹp của cô ấy.

Khi chơi Phantom Assassin trong Dota 2, cô ấy về cơ bản là một Anh hùng nhanh nhẹn với rất nhiều sát thương một mục tiêu. Về cuối game, sức mạnh của cô ấy khiến cô ấy trở thành một trong những Hard Carry mạnh nhất trong Dota 2. Tuy nhiên, cô ấy không phải kiểu chiến binh chiến đấu ngang dọc, mà ám sát một cách nhanh chóng và bất ngờ.

Giới thiệu về Phantom Assassin

Giới thiệu về Phantom Assassin

Kỹ năng

Q – Dao găm gây ngạt thở (Chọn mục tiêu)

Phantom Assassin (PA) là một loại vũ khí được sử dụng để tấn công kẻ thù bằng dao. Sát thương vật lý tương đương 75 + 25/40/55/70 phần trăm sức mạnh công kích cơ bản của PA được gây ra như một hệ quả bị động của trang bị và kỹ năng.

Nếu các hiệu ứng bị động có tỷ lệ kích hoạt, Stifling Dagger sẽ bị ảnh hưởng tương ứng.

Phantom Strike (W) (Chọn mục tiêu)

PA tăng 130 tốc độ đánh cho bốn đòn đánh tiếp theo sau 1000 lượt tới một mục tiêu cụ thể.

E (Làm mờ) (Bị động)

PA nhận được 20/30/40/50 cơ hội né tránh và biến mất trên bản đồ nhỏ nếu tướng địch ở cách xa 1600 thước.

Coup De Grace (R) (Bị động)

Khả năng này được biết đến giống như biểu tượng của PA. Bạn sẽ có 15% cơ hội crit khi gây sát thương 230/340/450 phần trăm. Do đó, bạn có thể nhanh chóng khiến những vị tướng yếu ớt của đối phương tan biến chỉ với một đòn đánh.

Lợi thế

– Carry cực kỳ hữu ích về cuối trận khi gây sát thương lên mục tiêu quan trọng nhất của đối phương.
– PK 1vs1 với đối thủ rất đơn giản do sát thương đơn mục tiêu cao.
– Bộ kỹ năng cho phép bạn farm thành công kẻ thù từ xa.
– Khả năng né tránh và hấp thụ sát thương do sốc là đặc biệt.

Giới thiệu về Phantom Assassin

Giới thiệu về Phantom Assassin

Hạn chế

– Thiếu sức mạnh để cân bằng đội hình ở đầu trận đấu, cũng như hầu hết các carry khác.
– Tham gia giao tranh ở giai đoạn đầu game khá khó khăn. Vì sức khỏe mong manh nên rất dễ bị sốc sau khi mất kiểm soát thói quen ăn uống.

2. Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 qua các giai đoạn

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 – Đầu trận đấu

Có ba bước để học cách chơi Phantom Assassin Dota 2. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu của PA, bạn nên tập trung vào việc farm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn đang đi đường cùng với một hỗ trợ có thể gây ra một lượng sát thương khá, bạn có thể khéo léo hạ gục tướng đối phương khi có thời gian.

Bạn sẽ rất dễ bị quấy rối bởi những tướng tay dài ở giai đoạn này và bạn có thể chết nếu bị gank bởi một PA có sát thương tương đối thấp, vì vậy hãy thận trọng farm bằng Q ngay lập tức do tướng tay ngắn. khi bạn nghĩ rằng bạn đang gặp nguy hiểm

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 – Giữa trận đấu
Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời để hoàn thành Phase Boots, Helm of Dominator hoặc Battle Fury nếu bạn chưa có. Bạn cũng có thể tham gia cuộc chiến vì lượng sát thương khổng lồ của bạn kết hợp với tia chớp nhanh của Phantom Strike. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng PA có thể dễ dàng bị đánh bại bởi các kỹ thuật kiểm soát đám đông, đặt bạn vào những tình huống nguy hiểm. Khi bạn cảm thấy mình sắp ngã, hãy hành động.

Hãy đi vào rừng để chống lại quái vật – đây là một mẹo trước khi bạn bắt đầu chiến đấu: nếu bạn quan sát thấy 3-4 đòn tấn công liên tiếp mà không có Chí mạng, hãy bắt đầu chiến đấu. Bởi vì đợt tấn công tiếp theo của bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn đồng thời đảm bảo chiến thắng trong việc “ám sát” đối thủ.

Nhưng đừng quên tiếp tục farm khi bạn có cơ hội, vì thời điểm bùng nổ của bạn sẽ đến khi bạn có tất cả những thứ cần thiết.

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 – Cuối trận đấu

Nếu bạn chống lại một đội có nhiều quyền kiểm soát về cuối trò chơi, bạn sẽ kiếm được Black King Bar và Satanic cũng nên kết thúc.

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn giành chiến thắng vì Crits của PA đang gây rất nhiều sát thương. Chỉ cần tận dụng cơ hội để kích hoạt Black King Bar và tiêu diệt những mục tiêu dễ bị tấn công nhất trước. Khi hoàn thành, hãy tham gia cùng đồng đội để hạ gục các Carry và Tank của đối phương. Nếu hoàn thành một cách hiệu quả, PA sẽ là một Carry đáng gờm dẫn dắt cả đội đến chiến thắng.

Phương pháp được mô tả ở trên là cách tiếp cận hiệu quả và mạnh mẽ nhất để chơi Phantom Assassin trong Dota 2, có khả năng biến cô ta thành cơn ác mộng đối với Hero đối thủ chính. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn ngay vị thần man rợ này để giết biệt đội khác ngay bây giờ?

Bài Viết Liên Quan