Home Cách chơi GO88 Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc (phần 1)

Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc (phần 1)

PUBG là một trong những trò chơi sinh tồn và bắn súng phổ biến nhất trên thị trường hiện giờ. Để trở thành người chiến thắng, bạn phải dựa nhiều hơn vào khả năng của mình; bạn cũng phải sử dụng các kỹ thuật và thủ thuật chuyên biệt. Bài viết tiếp theo của Go88 sẽ hướng dẫn cách chơi PUBG hiệu quả, không thể bỏ qua!

1. Duy trì trạng thái chuyển động không đổi.

Điều đầu tiên bạn nên biết về cách chơi PUBG là không bao giờ được đứng yên trong một tình huống đối đầu hoặc ở giữa một không gian trống. Sức mạnh của những khẩu súng bắn tỉa như M24 và Kark 98 đã được cải thiện đáng kể khi Bluehole thay đổi lối chơi và khiến game thủ chỉ có thể nhặt được 3 chiếc mũ từ “rương thính”.

Đừng bao giờ đặt mình vào thế tĩnh nếu bạn không có một vị trí ẩn nấp tuyệt vời để “nghe ngóng” tình hình nếu bạn không có một vị trí ẩn nấp hoàn hảo để “nghe ngóng” tình hình nếu không muốn sa lưới. cho những tay bắn tỉa lão luyện.

Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc

Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc

2. Tự vệ hiệu quả trước bom khói (Smoke)

Pha khói sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển của bạn trước tầm ngắm của kẻ thù khi màn hình băng qua vùng đất trống trong quá trình chạy. Nếu bạn đang trú ẩn sau một tảng đá nhưng hai bên sườn bị bỏ trống, thì cách dễ nhất và hiệu quả nhất để đối phó với nó là sử dụng Smoke ở cả hai phía để kiểm soát nó. Tránh các tay súng bắn tỉa và đột kích bất ngờ từ các vị trí bất ngờ bằng cách che khuất tầm nhìn của đối thủ. Nhặt càng nhiều Smoke càng tốt khi cướp bóc.

3. Sử dụng hiệu quả ô tô làm bình phong

Xe cộ là nơi ẩn nấp tuyệt vời và là màn che chắn tốt cho chúng tôi, đặc biệt là khi chúng tôi tiến đến vòng cuối cùng. Nếu chú ý đến giải đấu, bạn sẽ nhận thấy rằng trong mỗi bản đồ thi đấu, các đội cố gắng lấy được càng nhiều xe càng tốt. Ngay ở vòng chung kết, các đội thường xuyên sử dụng Sử dụng ô tô để vào bàn cờ, chấp nhận để lộ vị trí cho đối thủ để đổi lấy việc tăng độ an toàn và đảm bảo tính mạng của chính mình một cách an toàn nhất có thể. Do đó, hãy cố gắng tận dụng tối đa các phương tiện của trò chơi.

4. Sử dụng phím “X” để mở vũ khí của bạn và chạy nước rút nhanh hơn.

Nút X, giúp bạn tăng tốc độ khi chạy bằng tay, là một trong những phương pháp hay nhất để chơi PUBG. Khi vòng tròn đến chân bạn, nút X có thể tăng tốc bạn đủ để đưa bạn vào vòng.

Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc

Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc

5. Nhớ cởi giày trước khi lên máy bay khi bắt đầu hành trình.

Mang đôi giày đó sẽ làm giảm đáng kể âm thanh của chân trong khi không ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển. Nếu bạn đang phục kích một ai đó, tiếng giày “cạch cạch” gần như chắc chắn sẽ báo động cho đối phương.

6. Không sử dụng trò chuyện thoại ở chế độ công khai.

Nhiều đội đã thiệt mạng một cách oan uổng do đồng đội của họ đặt cuộc trò chuyện thoại của họ thành Công khai, cho phép bất kỳ ai ở khu vực lân cận có thể nghe cuộc trò chuyện thoại của họ. Vì vậy, làm thế nào để bạn chơi PUBG hoặc chú ý đến cài đặt Trò chuyện thoại của bên mình?

7. Sử dụng phím “B”, thay đổi chế độ bắn của súng.

Bạn có thể thay đổi khả năng chế tạo đạn của súng bằng cách nhấn phím “B”.

Đơn: Chụp từng cái một chủ yếu sẽ dẫn đến các bức ảnh tầm xa.
Sau 1 cú nhấp chuột, 1 loạt đạn sẽ được phóng ra (Chế độ bắn liên hoàn chỉ có trên một số súng như M16A4, UMP9, …).
Để bắn đạn, giữ nút chuột.

8. Tắt các thanh hiển thị.

Trong trận chiến căng thẳng, bạn nên tắt các thanh hiển thị như máu, đạn, bản đồ nhỏ, súng, la bàn, v.v.

Giao diện người dùng có thể làm bạn mất tập trung hoặc làm xáo trộn các sự kiện cần thiết trong các tình huống “dầu nóng”. Vì vậy, sử dụng tổ hợp phím “CTRL + U”, hãy tắt chúng đi và tập trung vào sự sống còn.

9. Sử dụng phím “=” để tự động cuộn.

Cách tiếp cận tốt tiếp theo để chơi PUBG là vượt qua những khoảng cách lớn, điều này có thể hơi “mệt” nếu bạn liên tục nhấn các phím mũi tên. Để nó chạy tự động, hãy sử dụng phím “=”.

Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc

Cách chơi PUBG hay các game thủ chắc chắn phải đọc

10. Nếu bạn đã có hai khẩu súng cao cấp trên lưng, hãy quăng khẩu súng lục.

Súng ngắn sẽ trở nên gần như vô giá trị vào giữa trò chơi trừ khi bạn không thể cướp được súng nào, và nếu bạn giữ lại chúng, chúng sẽ chiếm rất nhiều chỗ trong kho của bạn trong khi hiếm khi được sử dụng. Vì vậy, để tạo vị trí cho các vật dụng hữu ích hơn, hãy ném nó ra ngoài.

Có một số kỹ thuật vững chắc để chơi PUBG mà bạn không nên bỏ qua; học các chiến lược dễ dàng này và bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của chúng trong trò chơi khi áp dụng vào các tình huống chính xác. Bạn chắc chắn sẽ giành được TOP 1 một cách dễ dàng.

Bài Viết Liên Quan