Home Cách chơi GO88 Cách chơi Slark Dota 2 chi tiết và hiệu quả nhất

Cách chơi Slark Dota 2 chi tiết và hiệu quả nhất

Bản vá 7.27 của trò chơi Dota 2 được công bố gần đây đã khuấy động meta vườn thú và điều chỉnh Necronomicon và Helm of Dominator, mặc dù không có thay đổi nào đối với anh hùng. Một loạt các điều chỉnh về bản đồ và vật phẩm đã dẫn đến những thay đổi đáng kể cho các anh hùng ngày nay, cũng như các bản dựng mới mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

GO88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Slark Dota 2 một cách đầy đủ và thành công nhất trong bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu về Slark Dota 2

Bạn nên hiểu một chút về chất lượng tướng để biết cách chơi Slark Dota 2 một cách có hệ thống và hiệu quả. Cư dân của những vùng khô cằn không quen với bãi đá. Dark Reef – tên của nhà tù dưới đáy biển, nơi giam cầm những loài động vật biển xấu nhất vì tội ác chống lại đồng loại của chúng – được thể hiện.

Slark cũng là một tù nhân ở Dark Reef, bị giam giữ vì một hành vi phạm tội chưa xác định. Mọi người quen thuộc với nhân vật này vì sự tàn ác của anh ta, và kết quả là anh ta không có gia đình và không thể tin tưởng bất cứ ai. Sống sót nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa ý tưởng và kế hoạch lén lút và tàn nhẫn mà bạn sẽ giữ cho riêng mình. Sau đó, để chuẩn bị cho cuộc chạy trốn không may của mình, họ đã giấu kín kế hoạch của mình một cách hoàn hảo, giết bất cứ ai có thể tìm ra dấu vết. Slark không ngừng tìm hiểu, và “sắp đặt” cho mình một vị trí trong kế hoạch tuyệt vời đó, bất chấp sự ngẫu nhiên bất thường.

Giới thiệu về Slark Dota 2

Giới thiệu về Slark Dota 2

Trong quá trình vượt ngục, tất cả “tù nhân” đã bị giết bởi 12 người đàn ông, trong khi hai người còn lại bị bắt, đưa trở lại Dark Reef, và bị hành quyết cùng với các “tù nhân”. Không ai có thể đoán được rằng Slark, nhân vật thứ mười hai không bao giờ được nhắc đến, sẽ lợi dụng sự náo động để che giấu, bỏ trốn và không bao giờ bị phát hiện.

Slark hiện đang ăn thịt đồng loại gần đầu phía nam của Shadeshore và ẩn náu ở trung tâm các cây Mangrove. Anh ta là người duy nhất đã thoát ra khỏi nhà tù Dark Reef cho đến nay.

2. Cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả

Cách chơi Slark Dota 2 – Giai đoạn đầu

SumaiL không thực hiện nhiều thay đổi trong giai đoạn đầu trận, tập trung vào việc đi creep ở đường với đồng đội và giao dịch trước để dồn Essence Shift khi khả thi. Tại Power Treads, mục đích của anh ấy là hoàn thành Wraith Band và Magic Wand để đưa các kỹ năng đầu game của anh ấy vào thử nghiệm.

SumaiL liên tục tích lũy 3-4 Lõi khi trao đổi đòn tấn công và đối thủ bỏ chạy, mang lại cho Slark một lợi thế đáng kể so với các tướng không hoạt động. Hầu hết các anh hùng sẽ không thể đổi đòn có lợi cho họ nếu họ làm điều này thường xuyên trong suốt giai đoạn đi đường, và sẽ buộc phải bỏ Slark đi đường hoặc thêm hỗ trợ để hỗ trợ bản thân. Slark nhẹ nhàng hơn trong phần còn lại của bản đồ khi mà cốt lõi đã trở lại đội.

Cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả

Cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả

Cách chơi Slark Dota 2 – Giai đoạn giữa

Ưu tiên của SumaiL vẫn là farm những món đồ sau để sau này trở nên mạnh mẽ hơn, do đó có Echo Sabre sẽ cải thiện đáng kể sức mạnh của Slark, giúp việc tiêu diệt hỗ trợ trở nên dễ dàng hơn. Blitz Knuckles, một vật phẩm mới, dường như được thiết kế dành riêng cho Slark. SumaiL bắt đầu tăng cường chiến đấu sau khi có được Sange và Yasha. SumaiL có thể nhanh chóng truy lùng đối thủ và tăng sức mạnh bằng những đòn đánh tay nhanh nhờ hiệu ứng làm chậm của Echo Sabre và tốc độ di chuyển của Sange và Yasha.

SumaiL đã hoàn thành Silver Edge bằng vàng, đột nhập các trụ bên ngoài và gank một vài anh hùng trước khi gia nhập đội 5 người. Khi anh hùng lao vào Shadow Blade, điều này giúp anh ta thích nghi với lối chơi Slark đơn độc hơn. Những người ủng hộ sẽ gặp khó khăn với bản dựng Slark này. Hỗ trợ gặp khó khăn trong việc chọn một vị trí an toàn trong giao tranh do tính cơ động và khả năng chạy trốn của họ. SumaiL sử dụng bị động của mình để phát hiện ra các phường trong giữa trận đấu và anh ta luôn có Sentry bên mình để anh ta không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng đội.

Cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả

Cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả

Cách chơi Slark Dota 2 – Giai đoạn cuối

SumaiL duy trì quyền kiểm soát trận đấu sau khi hoàn thành các hạng mục giữa trận và vào giao tranh toàn đội. Trong khu rừng của đối phương, anh ta tích cực tham gia cùng đội và để mắt đến những con mồi ‘đủ lớn’ để làm lạc hướng. Anh ta cũng farm bản đồ của đối thủ một cách bài bản trước khi nuốt chửng Roshan cùng đội và chiếm lấy tất cả các trụ bên ngoài bằng Aegis đầu tiên. SumaiL không ngại kết thúc trận đấu vào thời điểm này nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, nhưng trong những trận đấu khó khăn hơn, anh ấy thường đợi đến khi Aegis thứ hai trước khi chọc thủng lưới đối thủ.

Bài Viết Liên Quan