Home Cách chơi GO88 Cách chơi Templar Assassin Dota 2 nắm chắc chiến thắng

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 nắm chắc chiến thắng

Lanaya – Templar Assassin là một nữ sát thủ xinh đẹp với vẻ đẹp bí ẩn chết người. Cô sở hữu sức mạnh hạ gục kẻ thù trong thời gian ngắn với sức sát thương cực mạnh. Qua đó bảo vệ tốt bí mật của Ẩn thân. Bài viết dưới đây của GO88 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Templar Assassin Dota 2 để đảm bảo chiến thắng.

1. Giới thiệu về Templar Assassin Dota 2

Lanaya, còn được gọi là Templar Assassin, đến với sứ mệnh của mình với một khao khát kiến ​​thức. Cô ấy yêu khoa học và dành cả tuổi thanh xuân của mình để nghiên cứu các quy luật của tự nhiên – cô ấy đọc trộm những cuốn sách cấm ghi chép phép thuật và giả kim thuật, dựng lại các thí nghiệm từ những gì còn lại của Violet Archive (Violet Archive ~ cũng là Viện Tinker), và có một trí nhớ nhạy bén (Keen Folk) ghi chép và kết quả nghiên cứu.

Thiên hướng tự nhiên của cô ấy đối với sự im lặng và bí ẩn, cùng với sự khó khăn trong việc tiếp thu kiến ​​thức, đã giúp cô ấy tăng khả năng tàng hình. Nếu bình tĩnh hơn, cô có thể sẽ trở thành một tên trộm trong hội.

Lanaya, mặt khác, không quan tâm; cô ấy chỉ áp dụng năng khiếu bẩm sinh của mình vào nhiệm vụ làm sáng tỏ những bí mật của vũ trụ. Sau đó, thay vì giải quyết những bí mật đó, cô đã vô tình mở khóa một cánh cửa luôn nằm giữa thiên nhiên: lối vào của Ngôi đền ẩn.

Giới thiệu về Templar Assassin Dota 2

Giới thiệu về Templar Assassin Dota 2

2. Thông số Templar Assassin Dota 2

Biết các cài đặt là cần thiết để chơi Templar Assassin Dota 2 một cách hiệu quả và lý tưởng hơn.

– Sức mạnh mỗi cấp: 18 + 2.1

– Mức độ linh hoạt: 23 + 2,7

– Trí tuệ (mỗi cấp): 20 + 2

– Máu: 492

– Năng lượng: 260

– Thiệt hại khi bắt đầu: 53-59

– Tầm tấn công: 140 – Giáp: 4,22

Tốc độ di chuyển: 305

– Tầm nhìn ngày / đêm 1800/1000 lux

– Tốc độ tấn công khi bắt đầu: 0,72 phát mỗi giây

Templar Assassin được xếp vào loại Tướng linh hoạt với tầm đánh cực thấp trong Dota 2. Trong game, TA có thể đóng vai trò vừa là người vận chuyển vừa là người đi gank.

Thông số Templar Assassin Dota 2

Thông số Templar Assassin Dota 2

3. Cách chơi Templar Assassin Dota 2

Templar Assassin chỉ sở hữu trò chơi Double Meld. Trong đó, phục kích tướng địch ở một địa điểm thường xuyên lui tới, đợi cho đến khi Meld hồi phục rồi sử dụng các đòn tấn công tiêu chuẩn để tiêu diệt Meld nếu mục tiêu đi qua. Cuối cùng, bật Meld và đánh, được gọi là Meld kép.

Dao găm chớp mắt chỉ bị chặn khi bạn nhận sát thương, và bạn sử dụng nó để bay theo mục tiêu của mình trong khi Khúc xạ vẫn đang chặn sát thương nhận vào. Ngoài ra, bạn có thể bật Refraction khi ở trong Meld mà không phải hy sinh khả năng tàng hình.

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 ở đầu trận

Bởi vì hầu hết bạn không thể đấm bất kỳ ai khi bắt đầu trò chơi, đứng chống lại creep và farm bằng máu nhờ Psi Blades, bạn sẽ có khả năng tay đôi vững chắc khi đạt cấp độ 2 trở lên. Để farm ở thời điểm này, bạn phải kiên nhẫn.

Nó sẽ thỉnh thoảng vội vàng nhặt xác kẻ thù nếu dính được nhiều máu. Trừ khi đối thủ của bạn có khả năng gây sát thương, nếu không, bạn sẽ không bao giờ mệt mỏi khi chiến đấu do Khúc xạ. Ở cấp độ 6, bạn bắt đầu đi gank, và đó là một cảnh tượng đáng chú ý. Bạn cũng có thể sử dụng chữ rune để kiểm tra độ dốc và đường lên đồi để quản lý phối cảnh tốt hơn.

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 ở giữa trận
Đây được cho là pha gank cuồng nhiệt nhất của bạn. Bật Khúc xạ từ bên ngoài và đặt bẫy để kích nổ làm chậm kẻ thù trước khi lao vào giết chúng ngay lập tức. Khi ở trong phạm vi, bạn sử dụng Meld, sau đó sử dụng đòn tấn công cơ bản để gây thêm sát thương. Mặc dù bạn là một ganker, nhiệm vụ chính của bạn là carry, do đó bạn phải có khả năng kết hợp giữa farm và gank. Bạn phải lấy được Blink dagger càng nhanh càng tốt ở cấp độ này. Ngoài ra, cuộn cổng vào Thị trấn là thứ cần phải có trong trò chơi giữa.

Cách chơi Templar Assassin Dota 2

Cách chơi Templar Assassin Dota 2

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 ở cuối trận

Để được trợ giúp kịp thời, lúc này bạn phải đi theo đồng đội hoặc farm gần đồng đội. Đi một mình khiến bạn phải đối mặt với các cuộc tấn công cũng như hàng loạt rủi ro khác. Trong trường hợp bạn buộc phải làm điều đó một mình, hãy yêu cầu nhân viên hỗ trợ hoàn toàn hỗ trợ bạn. Ban đầu không nên lao vào combat hoặc bảo vệ nhà; thay vào đó, hãy đợi người khởi xướng và lính tăng ngẩng đầu lên.

Đặc biệt, Psi Blades là một tài năng khống chế tuyệt vời, có thể xuyên thủng tuyến sau của đối phương và gây ra rất nhiều sát thương. Bạn có thể chọn góc tốt nhất để bắn để kết liễu kẻ thù, hoặc bạn có thể sử dụng dao găm Blink để loại bỏ kẻ thù phía sau bạn.

Bài Viết Liên Quan