Home Cách chơi GO88 Cách chơi Terrorblade Dota 2 chi tiết nhất

Cách chơi Terrorblade Dota 2 chi tiết nhất

Terrorblade có sức mạnh tái tạo và điều khiển linh hồn trong Dota 2. Không những vậy, vị tướng này còn có thể biến thành một con quái vật đáng sợ. Trong mọi cuộc xung đột, việc cầm trên tay một đôi dao hình bán nguyệt cực lớn khiến đối thủ phải khiếp sợ. GO88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Terrorblade Dota 2 hiệu quả trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về Terrorblade Dota 2

Terrorblade là anh trai của Anti-twin Mage. Terrorblade, một Night Elf, bị sức mạnh của Undead mang đi và ngày càng chìm sâu vào vực thẳm không lối thoát; sự thay đổi ngày một lớn hơn, sừng trên đầu và cánh dơi đánh dấu sự kết thúc. Với vũ trụ Night Elf, điều đó thật tuyệt vời.

Anh ta sở hữu năng lực điều khiển linh hồn và tạo ra ảo ảnh, cũng như khả năng biến thành một con quỷ đáng sợ và ném những quả cầu năng lượng vào đối thủ. Anh trở thành một chiến binh dũng mãnh trên chiến trường, cầm trên tay một đôi thanh kiếm hình bán nguyệt khổng lồ.

Điểm mạnh của Terrorblade nằm ở khả năng thay đổi, cho phép anh ta gây ra rất nhiều sát thương. Bạn phải chịu rất nhiều thiệt hại để phá hủy mọi thứ trong khi anh ta ở dạng quỷ.

Giới thiệu về Terrorblade Dota 2

Giới thiệu về Terrorblade Dota 2

Anh ta tạo ra một số ảo ảnh gây sát thương đồng thời khiến kẻ thù bối rối. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, anh ta có khả năng nhanh chóng trao đổi HP với mục tiêu của mình, khiến anh ta trở nên bất khả chiến bại. Một khả năng khác là làm chậm mục tiêu tấn công của đối thủ, khiến chúng khó chạy thoát.

2. Điểm mạnh và hạn chế của Terrorblade Dota 2

Trước khi tìm hiểu cách chơi Terrorblade Dota 2, chúng ta hãy cùng điểm qua một số điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh của Terrorblade

– Một trụ tốt có tốc độ tấn công nhanh nhờ khả năng hồi máu từ Song kiếm.

– BAT thấp giúp dễ dàng phát triển.
– Agi cao nhất (3.2 / lv), cũng như tăng chỉ số cơ bản cao nhất (6.85 / lv).
– Cung hoàng đạo đã có một khởi đầu tuyệt vời.
– Có rất nhiều sát thương khi bắt đầu trò chơi, vì vậy hãy thận trọng khi chuyển đổi những vị tướng không có khả năng vô hiệu hóa chúng. Theo đánh giá của đa số người chơi thì vị tướng này rất mạnh về late game.
– Khả năng rê dắt của Sunder tương xứng với tài năng của anh ấy.
– Đơn giản là đi sớm để tạo khoảng trống cho đồng nghiệp.

Hạn chế của General Terrorblade

– Năng lượng thấp và sức khỏe giảm dần.
– Vật mang sẽ bị phá hủy nếu không được trồng trọt và không chứa vật phẩm.
– Không có kỹ năng để vô hiệu hóa

3. Cách chơi Terrorblade Dota 2

Cách tốt nhất để chơi Terrorblade Dota 2 là gì? Để có thể chơi anh hùng này, trước tiên bạn phải học cách chơi nó. Nhận ra ưu nhược điểm của Terrorblade và tận dụng tối đa khả năng của anh ta.

Cách chơi Terrorblade Dota 2 – Phong cách chơi

Những người chơi sử dụng Thế trận hoặc Làn đường An toàn thường triển khai Chess Terrorblade. Vì trò chơi ban đầu khá nghèo nàn và cần phải có sự trợ giúp. Terrorblade đôi khi được sử dụng vào giữa trận đấu, mặc dù nó vẫn yêu cầu hai hỗ trợ.
Sẽ có hai phương pháp để lên đồ cho Terrorblade trong meta hiện tại: Phương pháp thứ nhất là thuần chủng, trong khi phương pháp thứ hai là Meta-Fury, thứ đã thu được rất nhiều lực kéo trong Patch 7.07d.
Trong Dota 2, Terrorblade là một hero khó thực hiện. Khi trò chơi diễn ra, nó ngày càng trở nên mạnh mẽ. Nó không sợ các Carry khác như PA, Spec, AM, Jugger, và nhiều hơn nữa. Vì nó có độ Phản xạ cao.

Cách chơi Terrorblade Dota 2 – Dùng skill Reflection đúng cách

Phản xạ là một kỹ năng làm chậm tốc độ bạn thay đổi đối thủ, cho dù bạn đang đuổi theo hay đang ẩn nấp.

Mặt khác, phạm vi tác động là khá rộng. Hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với Terrorblade nói chung, cấp độ 1 là quá đủ cho lần đầu tiên trong trò chơi. Tuy nhiên, đối với phần sau, bạn sẽ cần cải thiện kỹ năng phản xạ của mình để giữ thời gian hồi dưới 6 giây.

Cách chơi Terrorblade Dota 2 – Sử dụng kỹ năng Conjure Image

Đây là một tài năng phó bản cực mạnh cho phép các tướng farm đồ một cách nhanh chóng. Để nhặt toàn bộ khu rừng và để đối thủ trắng tay, bạn chỉ cần sử dụng một bản sao của chính mình.

Vào cuối trò chơi, bạn có thể tạo ra nhiều loại biến thể khác nhau, sau đó bạn có thể sử dụng để phá hủy tháp pháo của đối thủ một cách có phương pháp. Cần lưu ý rằng bạn sẽ cần Arcane rune để tạo ra ba bản sao hoàn hảo của tướng..

Cách chơi Terrorblade Dota 2

Cách chơi Terrorblade Dota 2

Cách chơi Terrorblade Dota 2 – Phương pháp chơi Metamorphosis

Biến hóa là một kỹ năng khó để thành thạo. Vì tướng sẽ có sát thương và sức tấn công cực cao một khi hóa thân. Mặt khác, cách tiếp cận này có tốc độ điều chỉnh dễ dàng hơn đáng kể.

Phải mất một thời gian dài để mọi thứ lắng dịu. Nếu không muốn chết, bạn nên tính toán sâu và quyết định thời lượng sử dụng hợp lý.

Cách chơi Terrorblade Dota 2 – Công thức đánh Sunder

Sunder một chiêu thức sử dụng nhiều năng lượng và thời gian nhất của anh hùng. Nó cũng hữu ích để giúp bạn và đồng đội của bạn lật cược vào phút cuối.

Khi cột máu đạt 50%, tài năng này có thể được sử dụng hết khả năng. Máu sẽ sớm được bơm vào tất cả các đồng minh. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng thoát ra khỏi vòng nguy hiểm và lấy lợi thế từ đồng đội của mình.

Bài Viết Liên Quan