Home Cách chơi GO88 Cách hack Asphalt 8 trên android chi tiết nhất

Cách hack Asphalt 8 trên android chi tiết nhất

Bước vào thế giới game Asphalt 8, bạn sẽ được khai thác tốc độ và trải nghiệm những chiếc xe hạng sang phù hợp với cá tính và sở thích của mình. Đặc biệt, nhiều người chơi khẳng định “Asphalt chỉ có thể mang đến sự hồi hộp, gay cấn và kịch tính trên đường đua sống động như thật”.

Nếu muốn chơi thoải mái mà không lo hết “tiền” thì hãy cùng GO88 bỏ túi Cách Hack Asphalt 8 trên Android nhé.

1. Cách hack Asphalt 8 trên Android có yêu cầu Root không?

Asphalt 8 đã có một số thành công về số lượng người tham gia. Game có thiết kế đồ họa nổi bật và màu sắc hài hòa tạo hứng thú cho người chơi. Tham gia game bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe sang đắt tiền mà ngoài đời bạn chỉ có thể thấy trên phim.

Cách hack Asphalt 8 trên Android

Cách hack Asphalt 8 trên Android

Đặc biệt, những mẫu xe này có thiết kế chức năng hoàn toàn khác biệt, được kỳ vọng sẽ mang đến những giây phút chinh phục đường đua thú vị hơn. Ngay cả với âm thanh của bàn đạp ga và bánh xe lăn, trò chơi cho cảm giác rất chân thực. Với hàng loạt chức năng như di chuyển, bay lượn trên không sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Vì vậy, bạn không có lý do gì để từ chối một trò chơi như Asphalt 8. Và thử ngay cách hack Asphalt 8 trên Android phiên bản cập nhật gần đây nhất. Thông thường, cần root hoặc bẻ khóa để hack một số trò chơi nhất định trên Android hoặc iOS. Để chia sẻ bản hack Asphalt 8 trên Android, bạn không cần thiết bị đã root.

2. Chi tiết cách hack Asphalt 8 trên Android

Trên thực tế, trò chơi “Asphalt 8” đã thu hút rất nhiều game thủ đam mê những trò chơi tốc độ cao. Đồng thời, ai cũng mong có thể chỉ để ý và trải nghiệm những mẫu xe mới nhất, không cần quá nhiều thời gian “hành nghề”. Vì vậy việc bạn tìm nhiều cách để hack Asphalt 8 Android cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, bản hack Asphalt 8 android 2016 và bản hack Asphalt 8 android 2017 đã lỗi thời. Đây là lý do tại sao bạn nên cập nhật cách Hack Asphalt 8 trên Android lên phiên bản mới nhất.

Cách hack Asphalt 8 trên Android

Cách hack Asphalt 8 trên Android

Bước 1: Bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình để tránh tình trạng máy bị lag trong quá trình tải bản hack Asphalt 8 cho android. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các liên kết tải xuống bằng cách làm theo hướng dẫn trên nhiều trang web khác nhau.

Bước 2: Game đã cài đặt sẵn trên điện thoại cần được gỡ cài đặt. Sau đó, tải xuống tệp DATA, sử dụng trình quản lý tệp để giải nén thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM và sao chép nó vào / Android / data.

Bước 3: Tải xuống tệp APK và làm theo hướng dẫn để cài đặt

Bước 4: Các bạn mở bản hack ra và bấm chấp nhận với điều khoản yêu cầu. Sau đó, bạn tải và cài đặt lại sau khi nhận tin nhắn gửi đến là có thể chơi game như bình thường.

3. Sử dụng phiên bản hack Asphalt 8: Airborne

Bước 1: Gỡ phiên bản game cũ đã cài đặt trên máy.

Bước 2: Tải file APK của phiên bản Asphalt 8: Airborne bên dưới và thực hiện cài đặt

Cách hack Asphalt 8 trên Android

Cách hack Asphalt 8 trên Android

Bước 3: Tải data com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM và sao chép data vào folder SDCard/Android/OBB.

Bước 4: Khởi động game và bắt đầu đường đua ngay lập tức nào.

Hiện tại, có một vài bản hack trò chơi khác trên mạng. Tuy nhiên, trong số đó, không phải bản hack nào cũng miễn phí. Vì vậy, khi lựa chọn hack bạn nên chú ý. Vì chỉ cần click nhầm cũng có thể mất tiền mua bản hack.

Bài Viết Liên Quan