Home Cách chơi GO88 Cách làm tủ lạnh trong minecraft

Cách làm tủ lạnh trong minecraft

Cách làm tủ lạnh trong minecraft  là điều băn khoăn của khá nhiều tay cơ chơi Minecraft. Bạn đã xây dựng nơi trú ẩn của bạn trong minecraft thật an toàn và bây giờ là lúc bạn nên trang bị cũng như thiết kế tất cả các căn phòng bên trong để mang lại cảm giác thoải mái hơn nữa. Vậy tủ lạnh là đồ dùng mà bạn cần quan tâm đến đầu tiên, nhưng làm sao để tạo ra được tủ lạnh trong minecraft? Trong bài viết sau đây Go88 hướng dẫn bạn cách tạo ra tủ lạnh trong minecraft.

1. Cách làm tủ lạnh trong minecraft dễ dàng cho bạn thực hiện.

Khi tham gia cuộc chiến minecraft bạn luôn tự hỏi cách để làm ra tủ lạnh phục vụ cho nhu cầu chơi của mình. Nếu với các bạn trẻ mới chơi thì đây quả là một bài toán khó cho các bạn ấy, nhưng với các tay cơ kỳ cựu thì không làm họ nản lòng. Bởi chúng ta chỉ cần chú ý và học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước là có thể làm ra những chiếc tủ lạnh đẹp với đầy đủ tiện nghi cũng như thiết kế sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu của mình mình.

Trong bài viết sau đây Go88 sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người về cách làm tủ lạnh trong minecraft. Tuy nhiên để hoàn thành công việc này chúng ta cần có những nguyên liệu  và thu thập tất cả những nguồn lực cần thiết. Một dự án mà Go88 sẽ xây dựng cho các bạn sau đây bao gồm việc tạo ra những công cụ rất có thể giống và có chức năng như một chiếc tủ lạnh thật. Tất nhiên là bạn có thể đúc các vật vào bên trong như 1 chiếc tủ lạnh thật.

cách làm tủ lạnh trong minecraft

Cách làm tủ lạnh trong minecraft dễ dàng cho bạn thực hiện.

Nguyên liệu cho công việc cách làm tủ lạnh trong minecraft đầu tiên bạn cần ít nhất 2 đơn vị phân phối và vật phẩm này cho phép bạn giữ các vật dụng lộn xộn trong nhà trong khi giao chúng tại ngoài trời và nếu được kích hoạt. Để tạo ra một chiếc tủ lạnh bạn cần đặt nó lên bàn làm việc kèm theo các nguyên liệu như 7 đơn vị đá dăm và 1 đơn vị cung mi cùng 1 đơn vị Redstone Dust.

Riêng với nguyên liệu redstone Dust bạn cần đào dưới đất và tương tác với 1 cái cuốc trên khối đá đỏ thô. Sau đó, bạn sẽ phải làm việc với nguyên liệu mà bạn sẽ giới thiệu trong lò nướng. Để có được loại bột đó thì các bạn cần cho vào nghiền và cũng có thể tư thập bằng cách đào đá.

Về Arco tiếp theo thì bạn nên đặt nó trên bàn làm việc và thao tác. Tuy nhiên chúng cần kết hợp với 3 đơn vị nhân sự mi 3 đoạn dây. Tuy nhiên, để có được một Palo bạn chỉ cần sử dụng 2 đơn vị ván gỗ hay các xoăn. Với nguyên liệu này bạn chỉ cần đánh bại hoặc phá vỡ mạng nhện.

Sau khi tìm hiểu cách làm tủ lạnh trong minecraft hoàn thành bạn cần xây dựng một cửa sắt, tuy nhiên lại cần tới 6 đơn vị thỏi sắt nhưng chúng lại được thu nhập bằng cách thêm sắt thô tại lò nướng sau đó bạn cần chèn chúng vào bàn làm việc để tạo ra cửa sắt.

Cuối cùng bạn cần có một đơn vị bột đá đỏ và bột thomas. Với nguyên liệu này chúng ta đã nhắc đến trước đó, trong khi Thomas bạn hoàn toàn có thể làm điều đó trên bàn làm việc và thêm 1 đơn vị nhân viên mi cùng 1 đơn vị đá nghiền.

cách làm tủ lạnh trong minecraft

cách làm tủ lạnh trong minecraft

Điều trước tiên khi chúng ta nghĩ đến cách làm tủ lạnh trong minecraft đó là chúng ta cần tìm nơi đặt cửa của nó. Đối với vấn đề này chúng tôi khuyên bạn rằng một khu vực an toàn sẽ thích hợp x 22. Như vậy sẽ chứa cả tủ lạnh và cơ chế vận hành nó. Sau đó bạn nên đặt hình đại diện của mình quay lưng vào tường và bạn nên nhớ hãy để cách đó một dãy nhà sau đó đặt cửa sắt. Tất nhiên là bạn cần lắp đặt cửa sắt theo cách này bởi phải tùy thuộc vào hướng mở, đến đây bạn có thể gặp khó khăn khi tiếp tục với các quy trình trong các đoạn sau.

Cuối cùng bạn đặt hai pha chế sẽ dùng để chứa các tài nguyên mà bạn sẽ đặt bên trong tủ lạnh và giữa cửa với tường. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì bạn nên để mặt của bộ phận phối hướng ra cửa và không đựa vào tường. Ngoài ra cùng với khối pha chế hãy thêm một khối bằng bất kỳ vật liệu nào và chọn một khối có màu trắng hoặc phù hợp với các bức tường cũng như đồ vật trang trí của nơi trú ẩn của bạn. Tức là bạn chỉ cần thêm một vài Bột đá đỏ trên khối trong câu hỏi và Thomas trên mặt trái của nó.

Tất nhiên là khi chúng ta có cách làm tủ lạnh trong minecraft thì hãy dự trữ hãy tương tác trong pha chế và kéo các mục từ kho của bạn vào các vị trí tương ứng. Sau khoảng thời gian nhất định hoàn tất, tất cả những gì bạn cần thực hiện là nhấn cần gạt để kích hoạt cơ chế hoạt động và cánh cửa sẽ mở ra, tất nhiên là những người phân phối sẽ phóng 1 lượng tài nguyên ẩn trong chúng trực tiếp lên ảnh đại diện.

2. Kết luận

Như vậy là mọi thông tin về cách làm tủ lạnh trong minecraft chúng tôi đã chia sẻ trên bài viết. Với các tay thủ trẻ và mới vào nghề thì đây là những bài học vô cùng quý báu giúp họ trải qua cuộc chơi một cách an toàn và nhanh chóng. Chúc các bạn luôn thành công.

Bài Viết Liên Quan