Home Cách chơi GO88 Cấu hình assassin’s creed origins mới nhất

Cấu hình assassin’s creed origins mới nhất

Assassin’s Creed Origins đưa người chơi đến thời kỳ Ai Cập cổ đại, cụ thể là gần cuối thời kỳ Ptolemaic. Cũng giống như các phiên bản trước, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ ám sát mà trò chơi yêu cầu. Bên cạnh các nhiệm vụ ám sát được chỉ định, trò chơi sẽ đưa ra cho bạn nhiều câu đố khác nhau nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi. Sau đây Go88 xin được chia sẻ với các bạn cấu hình assassin’s creed origins mới nhất

Thông tin cấu hình chơi Assassin’s Creed Origins trên máy tính

1. Cấu hình tối thiểu

Cấu hình này chơi game ở mức thiết lập đồ họa thấp đến trung bình với số khung hình là 30 FPS.

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel® Core ™ i5-3450 hoặc AMD FX ™ 8300
 • RAM: 4 GB
 • Dung lượng trống: 70GB trở lên
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 760 2 GB / AMD Radeon  RX 560 2 GB / Intel UHD Graphics 630 (45W TDP)
 • Kết nối Internet băng thông rộng

Bạn sẽ phải cần đến một chiếc PC có cấu hình khá cao để có thể trải nghiệm tốt tựa game này

Cấu hình chơi game Assassin’s Creed Origins trên máy tính

2. Cấu hình đề nghị

Cấu hình này chơi game ở mức thiết lập đồ họa trung bình đến cao với số khung hình là 60 FPS.

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel Core ™ i7-6700K hoặc AMD Ryzen ™ 7 2700X
 • RAM: 8 GB
 • Dung lượng trống: 70GB trở lên
 • GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 1080 8 GB hoặc AMD Radeon ™ RX Vega 64 8 GB trở lên
 • Kết nối Internet băng thông rộng

Bên cạnh đó, Origins sẽ không có những phần chơi mạng công phu như tại Assassin’s Creed 3 hay Black Flag. Tất cả những gì chúng ta có với Origins sẽ chỉ là một phần chơi đơn được đầu tư một cách vô cùng bài bản và kỹ càng. Game sẽ vẫn có những yếu tố online, tuy nhiên chúng chỉ đóng vai trò phụ và không ảnh hưởng vào phần lớn nội dung của trò chơi.

Những kỹ năng cần thiết trong Assassin’s Creed Origins 

Đánh giá assassin’s creed origins là phần tiếp theo của game đình đám mang tới thế giới mới trong lịch sử Ubisoft. Dù chỉ chiếm 2/3 màn chơi nhưng các điểm nổi bật trong game sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho người chơi. Những điểm mà người chơi cần biết trước khi chơi game như sau:

Lượng sát thương gây ra cho mục tiêu trước khi tấn công

Nếu bạn là một tên sát thủ thì việc giết người chơi trong game là bản năng. Để làm được điều đó bạn cần biết tình trạng mục tiêu ra sao. Điều bạn cần làm là dự đoán tình trạng sức khỏe kẻ thù rồi mới tấn công. Nếu kẻ thù là màu đỏ có nghĩa bạn chỉ cần giết một phát là xong.

Nếu vết thương chưa dứt điểm đồng nghĩa với việc phát bắn của bạn chưa đủ mạnh. Vị trí tấn công rất quan trọng để mũi tên tạo vết thương cho kẻ thù. Điều này đồng nghĩa với việc nhắm vào đầu đối phương để hạ gục hoàn toàn. Với những vụ ám sát bằng lưỡi lê bạn cũng làm tương tự với việc giết kẻ thù. Hãy đánh dấu mục tiêu và nhắm bắn một phát.

Tạo lửa mũi tên từ ngọn đuốc

Có nhiều cách để tạo lửa cho mũi tên và một trong số đó là từ ngọn đuốc. Tuy nhiên, cách này không thuận tiện khi bạn đang ẩn mình chờ mục tiêu. Bạn cần thủ sẵn trong túi một chiếc đuốc khi nào cần thì dùng tới.

Nhà phát hành sẽ không nói rõ cho bạn mục đích của việc tạo lửa từ mũi tên. Nhưng bạn cần đặt ngọn đuốc xuống chân và đưa mũi tên lại gần là được.

Biểu tượng đầu lâu đỏ

Đối với những kẻ thù mạnh sẽ được hiển thị cho thấy cấp độ cao hơn bạn. Những đối tượng này thường có màu đỏ nên sẽ khó khăn khi bạn hạ gục chúng. Nếu đối thủ chỉ hơn bạn vài cấp độ hoặc có biểu tượng đầu lâu đỏ bạn cần phân biệt. Khi gặp đối thủ như vậy bạn cần cẩn trọng để tránh xảy ra các vết thương chí mạng.

Tách rời các vũ khí thành bộ phận

Khi bạn mua vũ khí cấp cao hơn có thể tách chúng ta thành từng phần. Đây là cách tiết kiệm thời gian để bạn đi săn hoặc phục kích đoàn xe. Bạn có thể tách các vũ khí để lấy nguyên liệu nâng cấp các trang bị khác. Việc tách rời vũ khí mang tới nhiều lợi ích và phục vụ cho nhiều công việc hơn.

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều người nói rằng Assassin’s Creed: Origins đã “mất chất” hành động lén lút. Điều đó đúng. Tuy nhiên “mất chất” để phát triển tốt hơn thì Ubisoft có gì phải lăn tăn. Theo dự kiến, Assassin’s Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Qua bài viết trên bạn đã biết được cấu hình Assassin’s Creed Origins yêu cầu về phần cứng. Điều này cho thấy các hãng game ngày càng đầu tư lớn để khẳng định thương hiệu của mình. Hy vọng những thông tin về cấu hình chơi game Assassin’s Creed Origins của Go88 sẽ làm bạn hài lòng.

Bài Viết Liên Quan