Home Cách chơi GO88 Chìa khóa kho báu thiên lưu

Chìa khóa kho báu thiên lưu

Câu hỏi chìa khóa kho báu thiên lưu luôn làm các game thủ băn khoăn và đau đầu. Để giải mã câu hỏi này chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết của Go88 sau đây. Trong bài viết chúng tôi chia sẻ những thông tin kiến thức về chìa khóa kho báu thiên lưu giúp các bạn có câu trả lời tin cậy nhất.

Game Đảo Xiềng Xích mang đến cho người chơi những cảm giác mới mẻ và hấp dẫn. Game thể hiện sự hùng mạnh của chính nhân vật trong trò chơi cùng các tính năng áp đảo kẻ địch vô cùng hay ho. Thông qua bài viết trả lời câu hỏi chìa khóa kho báu thiên lưu chúng ta cũng có thể hiểu đó chính là thông tin về bẻ cong thời gian của thuật sư hồi chiêu bao nhiêu lần.

1. Chìa khóa đầu tiên là chế độ chơi mới: Đảo Xiềng Xích Tổ Đội.

Để tìm được câu trả lời về chìa khóa kho báu thiên lưu chúng ta cùng đi tìm hiểu về chế độ chơi mà game thủ tự cài đặt và hướng dẫn đến bao gồm các phòng chờ như phụ bản, chiến trường, đảo xiềng xích F8. Đến với phiên bản của xiềng xích này bạn không khỏi bỡ ngỡ trước vô vàn những tính năng mới lạ tuy nhiên sẽ dựa trên phiên bản cũ để nâng cấp.

chìa khóa kho báu thiên lưu

Chìa khóa đầu tiên là chế độ chơi mới: Đảo Xiềng Xích Tổ Đội.

Trong cuộc chơi bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn 2 bạn khác để tham gia quá trình tìm trận Đảo Xiềng Xích. Khi bạn tham gia chơi mà thiếu người chơi thì game tự động ghép người chơi giúp bạn đủ tổ đội gồm 3 người. Tuy nhiên các game thủ muốn chủ động trong bạn tham gia thì nên đăng tin tìm thành viên chơi hoặc để máy ở chế độ tự động ghép dội một cách ngẫu nhiên. Về phần chơi chế độ chơi trong game Đảo Xiềng Xích sẽ tạm thời khép lại. Tuy nhiên người chơi có thể trải nghiệm Đảo Xiềng Xích sẽ được nâng cấp lên từ 20 sang đến 30. Như vậy với số người chơi như thế chúng ta tự hiểu là có 10 đội tham gia chiên đấu trog cùng trận. Thời gian mở cửa cho chế độ chơi Đảo Xiềng Xích này sẽ được cập nhật mới chuyển thành 18:00 – 23:00 hàng ngày theo đồng hồ.

2. Chìa khóa kho báu thiên lưu – Phụ bản sự kiện thuộc kho bí mật của Hongsil.

Giúp bạn nhiều hơn về chìa khóa kho báu thiên lưu chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kiến thức về phụ bản sự kiện thuộc kho báu này. Đây là nơi tập trung rất nhiều Mộc nhân tập luyện đã và đang ở tình trạng bị chống chế bởi Mộc Nhân Thuật Sư. Tuy nhiên, duy nhất phiên bản thiên lưu mới có cách để xâm nhập vào.

Đầu tiên là cửa hàng thương Long. Khi bạn chuyển đến phiên bản Xiềng Xích hầu hết các võ hiệp sẽ không sử dụng Xu Băng để trao đổi nhiều phần thưởng trong cửa hàng thương long, do đó bạn cần hết sức cẩn thận và kỹ càng trong quá trình sử dụng trước khi phiên bản mới được lên sóng thị trường game E-SPOSRTS lúc này.  Đối với các game thủ hạ gục Boss cuối cùng thì cũng là lúc các phụ bản huyền thoại sẽ rương quà bổ sung khi đó sẽ được xóa bỏ nhiệm vụ linh động ngay. Bao gồm các nhân vật như Điện Hoàng Hôn, Đền bão tố, Kho vận khiếp, THáp bóng tối. Đây là một trong những phiên bản game hấp dẫn giúp các bạn chơi chinh chiến oanh hùng.

chìa khóa kho báu thiên lưu

Chìa khóa kho báu thiên lưu – Phụ bản sự kiện thuộc kho bí mật của Hongsil.

Tiếp theo là xóa bỏ các phần thưởng trao đổi bằng Xu Hoa Anh Đào. Đối với phần này thì hầu hết các võ hiệp sẽ không sử dụng Xu Hoa Anh Đào để trao đổi phần thưởng có trong cửa hàng thương long. Cũng chính vì thế mà bạn cần thay đổi và sử dụng hết trước khi phiên bản mới lên sóng thị trường.

Hoặc bạn cần bổ sung thêm các phần thưởng trao đổi bằng xu cỏ bốn lá để game chơi tăng tính độc chiến.

3. Trang bị mới.

Đây là một trong những chìa khóa vàng của chìa khóa kho báu thiên lưu. Đến với phần này bạn không khỏi trầm trồ trước độ bẻ cong thời gian của thuật sư hồi chiêu bao nhiêu lần sẽ được đề cập chi tiết trong phần sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết của Go 88 nhé.

Đầu tiên là Ngọc Thái Cực Cấp 4 đây là bản ngọc thái được nâng cấp từ 2 viên, cũng có thể nói ngọc thái cực cấp 3 cùng loại và tiêu tốn kết tinh. Hay Ngọc Thái Cực đá biến đổi thượng hạng Sương Bạc và Vàng. Thái Cực bảo kim thạch cấp 4 hay là các thái cực hoàng kim thạch cấp 4.

chìa khóa kho báu thiên lưu

Trang bị mới.

Tiếp theo là Vệ Thạch Thiên Ân. Vệ thạch thiên ân thuộc 1 trong những vệ thạch mới có vai trò trong nâng cấp sức sống cao trên chiến trường cho người chơi. Thay vào đó bạn được trải nghiệm hệ thống chơi game phiên bản mới tiện lợi và hiện đại hơn bao giờ hết.

4. Chìa khóa cuối cùng là thay đổi về kỹ năng hệ phái.

Chìa khóa kho báu thiên lưu nằm trong cách thay đổi về kỹ năng hệ phái. Cũng là những thông tin về bẻ cong thời gian của thuật sư hồi chiêu trong phiên bản Đảo Xiềng Xích vừa được công khai ra mắt gần đây. Với các đặc điểm thay đổi của các hệ phái như Kiếm sư với đặc tính Hộ Vệ Thần Kiếm thuộc tổ đội 3-1 và hộ vệ thần kiếm F giảm thời gian hồi chiêu từ 45s còn 36s. Hay Khí Kiếm thì thuộc đặc tính Thích sát 4-2 và hồi phong kiếm là 4-3.

Như vậy với những thông tin chi tiết giải mã câu hỏi chìa khóa kho báu thiên lưu mà Go 88 chia sẻ trên bài viết. Giúp các game thủ có những định hướng cho những trận chiến đấu của mình trong game  Đảo Xiềng Xích.

Bài Viết Liên Quan