Home Cách chơi GO88 CHIẾN HẠM CÂM LẶNG – HƯỚNG DẪN

CHIẾN HẠM CÂM LẶNG – HƯỚNG DẪN

CHIẾN HẠM CÂM LẶNG – HƯỚNG DẪN

Bạn đang là một gam thủ? Bạn yêu thích các game do Garena phát hành? Phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng là một trong những vị trí farm nguyên liệu cơ bản giúp nâng cấp vũ khí hoặc đơn giản là nhiệm vụ hằng ngày cho game thủ BnS. Hãy cùng  cổng game GO88 tìm hiểu cơ chế của chúng để đi với tốc độ cao nhất nhé.

Boss 1

Dị quỷ trắng Bulah

Sinh lực: 3.360.000

Thời gian: 6:00

Dị quỷ Hồng Huyết Rotah

Sinh lực: 3.360.000

Thời gian: 6:00

Dị quỷ Hồng Huyết Rotah và Dị quỷ trắng Bulah

Cả 2 boss khởi đầu trận đấu bằng cách cuộn tròn và có thể sử dụng khống chế lên boss ngay sau khi trạng thái này kết thúc.

Các đòn đánh cơ bản

Dị quỷ trắng Bulah:

 • Đập đuôi về phía trước kèm theo hiệu ứng hất ngã, có thể đỡ đòn.
 • Tấn công vào phía tank, có thể đỡ đòn.
 • Xoay tròn, mỗi đòn tấn công có thể gây ra hiệu ứng hất ngã và đẩy lùi, có thể đỡ đòn.
 • Sử dụng kĩ năng băng diện rộng về phía trước mặt, không thể đỡ đòn.
 • Đập đuôi về phía trước, không thể đỡ đòn.
 • Nổ bom băng diện rộng kèm theo hất ngã và đẩy lùi, không thể đỡ đòn.
 • Lặp lại.
 • Nếu tanker đứng xa hơn boss trên 9m thì boss sẽ bắn 6 mũi đạn băng vào tổ đội.

Dị quỷ hồng huyết Rotah:

 • Phun lửa về phía trước, gây 1 lượng lớn sát thương kèm hiệu ứng hất ngã và đẩy lùi.
 • Tấn công vào phía tank, có thể đỡ đòn.
 • Đập đuôi về phía trước gây hất ngã, không thể đỡ đòn.
 • Đập đuôi 2 lần về phía trước kèm theo hất ngã, tốc độ nhanh hơn đòn tấn công trước đó, không thể đỡ đòn.
 • Xoay tròn, mỗi đòn tấn công có thể gây ra hiệu ứng hất ngã và đẩy lùi, có thể đỡ đòn.
 • Phun lửa diện rộng, không thể đỡ đòn.
 • Lặp lại.
 • Nếu tanker đứng xa hơn boss trên 9m thì sẽ bị boss đuổi theo tấn công kèm theo hiệu ứng hất ngã và đẩy lùi.

Cơ chế đặc biệt

Cứ mỗi 20% sinh lực bị mất, boss sẽ  thực hiện cơ chế:

 • Dị quỷ trắng Bulah:

Hệ thống sẽ thông báo “Hoa quỷ xanh của Dị quỷ trắng đã xuất hiện”. Boss sẽ triệu hồi 3 Hoa quỷ xanh ở phía đối diện của vị trí xuất hiện. Khi bước lên sẽ làm Hoa quỷ xanh biến mất và nhận được Hiệu ứng tăng cường “Năng lượng thanh xà” trong 60s, thay đổi mục tiêu mà Dị quỷ trắng Bulah đang tấn công, đồng thời ko bị phản đòn khi  Dị quỷ Hồng huyết Rotah có Hiệu ứng tăng cường “Bảo vệ Huyết xà” và có tác dụng xóa hiệu ứng tăng cường “Năng lượng huyết xà” nếu bạn đã bước lên Hoa quỷ đỏ nào trước đó. Chỉ được bước lên tối đa 3 Hoa quỷ xanh, nếu bước lên Hoa quỷ xanh thứ 4, người chơi sẽ bị khóa tại chỗ kèm Hiệu ứng xấu “Dấu hiệu quỷ Rắn xanh” không thể di chuyển và nhận 1 lượng sát thương rất lớn theo thời gian trong vòng 10s. Nếu trên sân đấu vẫn còn hoa xanh, boss sẽ hấp thụ và hồi 10% sinh lực.

Năng lượng thanh xà

Dấu hiệu quỷ Rắn xanh

Boss sẽ bắn 4 viên đạn băng về phía người chơi xa nhất, kèm theo 1 vùng băng trên sân đấu.

Cuộn tròn trong vài giây, sau đó boss sẽ nhận được Hiệu ứng tăng cường “Bảo vệ thanh xà” trong 30s có tác dụng phản đòn lên người chơi, xóa và miễn nhiễm tất cả Hiệu ứng xấu trong khi đang cuộn tròn.

Bảo vệ thanh xà

Sau khi hết cuộn tròn, boss sẽ lao vào tanker.

 • Dị quỷ Hồng Huyết Rotah:

Hệ thống sẽ thông báo “Hoa quỷ đỏ của Dị quỷ đỏ đã xuất hiện”. Boss sẽ triệu hồi 3 Hoa quỷ đỏ ở phía đối diện của vị trí xuất hiện. Khi bước lên sẽ làm Hoa quỷ đỏ biến mất và nhận được Hiệu ứng tăng cường “Năng lượng Huyết xà” trong 60s, thay đổi mục tiêu mà Dị quỷ Hồng Huyết Rotah đang tấn công, đồng thời ko bị phản đòn khi Dị quỷ trắng Bulah có Hiệu ứng tăng cường “Bảo vệ thanh xà” và có tác dụng xóa Hiệu ứng “Năng lượng thanh xà” nếu bạn đã bước lên Hoa quỷ xanh nào trước đó. Chỉ được bước lên tối đa 3 Hoa quỷ đỏ, nếu bước lên Hoa quỷ đỏ thứ 4, người chơi sẽ bị khóa tại chỗ kèm hiệu ứng xấu “Dấu hiệu quỷ Huyết xà” không thể di chuyển và nhận 1 lượng sát thương rất lớn theo thời gian trong vòng 10s. Nếu trên sân đấu vẫn còn Hoa quỷ đỏ, boss sẽ hấp thụ và hồi 10% sinh lực.

Năng lượng Huyết xà

Dấu hiệu quỷ Huyết xà

Cuộn tròn trong vài giây, sau đó boss sẽ nhận được hiệu ứng tăng cường “Bảo vệ Huyết xà” trong 30s có tác dụng phản đòn lên người chơi, xóa và miễn nhiễm tất cả hiệu ứng xấu trong khi đang cuộn tròn.

Bảo vệ Huyết xà

Boss sẽ lao về phía người chơi xa nhất và thực hiện 4 đòn tấn công cận chiến kèm theo hiệu ứng hất tung, có thể chuyển sang tần công những người chơi lân cận.

Di chuyển ra sau lưng tanker.

 • Mỗi người chơi nên bước lên ít nhất 1 Hoa quỷ ở phía boss mà họ đánh để ngăn cho boss không thể hồi sinh lực và tránh bị phản đòn từ phía boss nằm ở phía đối diện. Khi một người chơi đã bước lên 3 Hoa quỷ cùng màu, thì họ nên di chuyển sang phía boss đối diện và bước lên Hoa quỷ có màu ngược lại để xóa đi Hiệu ứng từ Hoa quỷ trước đó. Sau khi bước vào Hoa quỷ có màu cùng với boss, boss sẽ tính lại lượng sát thương của người chơi và tổ đội có thể đổi bên để đánh boss.
 • Khi sinh lực của một trong 2 boss trở về 1% trước, boss đó sẽ cuộn tròn trong 50s và kháng toàn bộ sát thương. Khi trạng thái này kết thúc, boss sẽ phục hồi 40% sinh lực và quay lại trận chiến, nếu cả 2 boss cùng về 1% thì trận đấu sẽ kết thúc.

Lưu ý: Không nên cố bước đến hoa thứ 4, nếu không bạn sẽ bị trúng độc cực kỳ nhiều sát thương kèm hiệu ứng Gục ngã đến khi hết máu.

Boss 2

Kuwajin

Sinh lực: 4.140.000

Thời gian: 5:00

Roah và Tama

Sinh lực: 659.000

Kuwajin và Roah, Tama

Đi cùng boss chính là 2 quái vật khác Roah và Tama, nếu cả Roah lẫn Tama không bị tiêu diệt khi sinh lực của Kuwajin trở về 75% thì hệ thống sẽ thông báo “Kuwajin ra lệnh cho bọn tay sai trở nên cuồng nộ” và boss sẽ hạ gục cả tổ đội ngay lập tức.

Khi một người chơi tấn công boss chính sẽ thu hút 2 quái vật đi cùng, chúng có khả năng sử dung kĩ năng Trói Hồn lên bất cứ người chơi nào tấn công Kuwajin. Triệu Hồi Sư có thể sử dụng kĩ năng Tiểu Hổ Cúi Chào của Linh thú để tránh kĩ năng Trói Hồn của Roah và Tama, sau khi không sử dụng được Trói Hồn, chúng sẽ nhảy về phía boss chính, tạo điều kiện cho tổ đội có thể tấn công cả 3 cùng lúc. Đối với các hệ phái khác, có thể sử dụng các kĩ năng Kháng Sát Thương để khởi đầu trận đấu.

Các đòn đánh cơ bản

Cả 3 đều có các kĩ năng giống nhau:

 • Boss vung tay phải cầm gậy, có thể đỡ đòn.
 • Tiếp tục vung tay phải cầm gậy.
 • Xoay tròn 2 vòng kèm theo Hiệu ứng Hất ngã và Hiệu ứng Đẩy lùi, có thể đỡ đòn.
 • Lặp lại.
 • Nếu tanker đứng xa hơn 9m so với boss:

Kuwajin sẽ ném AOE về phía tanker

Roah và Tama sẽ sử dụng kĩ năng Trói Hồn, nếu mục tiêu không bị Trói Hồn thì cả 2 sẽ nhảy về phía tanker với 1 kĩ năng không thể đỡ đòn kèm theo Hiệu ứng Hất ngã và Đẩy lùi

Cơ chế đặc biệt

Sau 1 lúc, sẽ có thông báo ” Kuwajin sử dụng Trời sập”, Roah cùng Tama sử dụng 1 kĩ năng diện rông gây Hiệu ứng Hất ngã và Đẩy lùi, sau đó chúng sẽ nhảy về phía người chơi đứng xa nhất kèm theo Hiệu ứng Hất ngã và Đẩy lùi

Khi sinh lực của boss trở về mốc 75% 50% 25%, hệ thống sẽ thông báo “Kuwajin triệu hồi lũ Quỷ”

 • 8 con Quỷ sẽ được triệu hồi theo từng nhóm 4 con từ bất kì 1 góc nào của sân đấu. Tại 75% và 25%, chúng sẽ xuất hiện từ phía bắc của bản đồ, còn tại 50% chúng sẽ xuất hiện tại phía nam. Cùng lúc đó Kuwajin sẽ thực hiện 1 kĩ năng diện rộng xung quanh bản thân và không thể đỡ đòn.
 • Kuwajin nhảy về phía người chơi xa nhất, kèm theo 1 kĩ năng diện rộng không thể đỡ đòn. Kuwajin sẽ lặp lại hành động này 2 lần.
 • Kuwajin quay trở về trung tâm sân đấu.
 • Những con Quỷ chưa bị tiêu diệt sẽ phát nổ và chuyển thành Huyết Quỷ có khả năng sử dụng các đòn đánh xa lên người chơi.

Boss 3

Taikhan

Sinh lực: 8.090.000

Thời gian: 5:10

Taikhan

Các đòn đánh cơ bản

 • 1 trong 2 chiêu thức sau:

Vung cả 2 tay, có thể đỡ đòn.

Vung tay trái rồi  vung tay phải, đập từ trên xuống, có thể đỡ đòn.

 • Cuộn tròn 2 tay xung quanh người rồi vung mạnh ra xung quanh, kèm theo Hiệu ứng Hất ngã và Đẩy lùi.
 • 1 trong 2 chiêu thức sau:

Vung cả 2 tay, có thể đỡ đòn.

Vung tay trái rồi  vung tay phải, đập từ trên xuống, có thể đỡ đòn.

 • Tiếp tục với 1 trong 2 kĩ năng:

Phun nước theo đường thẳng, không thể đỡ đòn.

Túm lấy tanker và ném đi, làm giảm lớn Nộ của mục tiêu. Không thể đỡ đòn nhưng có thể sử dụng Kĩ năng Khống chế lên boss.

 • Lặp lại.

Nếu như tanker đứng cách boss trên 9m hoặc xa hơn, Taikhan sẽ thực hiện:

 • Sử dụng Trói Hồn và ném mục tiêu xuống đất.
 • Nhảy về mục tiêu bằng Kĩ năng diện rộng không thể đỡ đòn, gây ra Hất ngã và Đẩy lùi.

Cơ chế đặc biệt

 • Tại 80% và 60% sinh lực, Taikhan sẽ ngừng lại các hành động khác và bắt đầu cơ chế:

Hệ thống sẽ thông báo “Taikhan đang xù những Cái gai ra”, boss sẽ mọc gai quanh người và xóa toàn bộ Hiệu ứng xấu.

Taikhan ném 1 quả bóng nước về 1 trong 4 góc của sân đấu, bản thân nó không gây ra sát thương nhưng toàn bộ sân đấu trừ vị trí quả bóng nước sẽ chuyển thành vũng nước đen, người chơi khi đứng trên đó sẽ bị nhận “Hiệu ứng nước tha hóa” gây ra 2026 sát thương bất kể đang có bao nhiêu cộng dồn (tối đa là 99). Toàn bộ tổ đội sẽ bị 3 cộng dồn bất kể đang đứng ở đâu trên sân đấu

Hiệu ứng nước tha hóa

Boss sẽ từ từ nhảy về phía 3 người đầu tiên tấn công mình, bắt đầu bằng người đầu tiên rồi đến người thứ ba.

Boss sẽ nhảy về phía đối diện với vị trí quả bóng nước rơi xuống và ném gai về phía tổ đội. Có thể sử dụng các kĩ năng kháng đòn đánh tầm xa.

Sử dụng các kĩ năng kháng đòn đánh tầm xa để bảo vệ tổ đội

Toàn bộ vũng nước đen sẽ biến mất, Taikhan nhận được Hiệu ứng “Cường hóa sức mạnh tấn công” làm tăng sát thương của toàn bộ kĩ năng bao gồm cả “Hiệu ứng nước tha hóa” tối đa 20 cộng dồn, rồi lao về phía tanker, có thể cản boss lại bằng các kĩ năng đỡ đòn, phản đòn, có thể dụng Kĩ năng Chế Ngự và Đè Mạnh ngay lập tức sau khi bị chặn lại. Sau khi chặn boss thành công, toàn bộ tổ đội sẽ nhận Hiệu ứng “Cộng HP” kéo dài 10 phút có tác dụng tăng lượng sinh lực gốc lên 100% và tối đa là 20 cộng dồn, kèm theo Hiệu ứng “Cộng tốc độ hồi phục” trong 6s gia tăng khả năng phục hồi sinh lực thêm 100%, tuy nhiên không thể sử dụng các vật phẩm hồi sinh lực như Thuốc bổ trong trạng thái này. Hãy sử dụng các vật phẩm hồi sinh lực ngay trước khi chặn boss.

 Cộng HP

Cộng tốc độ hồi phục

Cường hóa sức mạng tấn công

Hệ thống sẽ thông báo “Taikhan sử dụng Vụ nổ gai biển”. Boss sẽ nhảy về giữa sân đấu và sử dụng kĩ năng AOE diện rộng gây ra lượng lớn sát thương dựa trên số lượng cộng dồn của Hiệu ứng nước tha hóa, sử dụng các kĩ năng kháng sát thương để bảo vệ tổ đội.

 • Tại 40%, Taikhan sẽ nhận mọc gai đến hết trận đánh boss và lặp lại cơ chế giống với 80% và 60%.
 • Tại 3%, Taikhan nhảy về giữa và kết thúc trận đấu boss. Haemujin sau đó sẽ được giải thoát khỏi Vỏ bọc của Taikhan

Vỏ bọc của Taikhan

Go88 hi vọng  bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn!

Bài Viết Liên Quan