Home Cách chơi GO88 Class mạnh nhất trong blade and soul

Class mạnh nhất trong blade and soul

Class mạnh nhất trong blade and soul luôn là những trang game được nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi đến với game này chúng ta nên lựa chọn game có tính chất mạnh để chinh chiến nhằm mang lại cảm xúc chân thật và thú vị. Vậy bạn đã tìm hiểu về class mạnh nhất trong blade and Soul chưa? Thông qua bài viết sau đây của Go88 chắn hẳn các bạn sẽ tự tin lựa chọn cho mình những class mạnh nhất thỏa mãn đam mê.

Class mạnh nhất trong blade and soul có khá nhiều tuy nhiên mỗi class lại có những đặc điểm riêng biệt và những điểm lợi mà không phải class nào cũng có. Sau đây Go88 chúng tôi chia sẻ đến các bạn những class mạnh nhất để bạn có sự lựa chọn thông minh cho cuộc chơi của mình. Bởi khi chơi game là lúc chúng ta giải trí cần giải tỏa những giây phút căng thẳng sau ngày dài làm việc. Sau đây game B52 chúng tôi liệt kê các class mạnh nhất trong blade and soul cho các bạn tham khảo.

1. Đầu tiên là class mạnh nhất trong blade and soul với tên gọi là Kiếm Sư – Blade Master .

Các Kiếm Sư trong Blade & Soul là những kẻ cơ động có tốc độ di chuyển cao. Với kỹ năng linh hoạt kèm theo đó nhiều chiêu thức hỗ trợ hay đây là môn phái cơ bản dễ chơi cho những ai mới bắt đầu tham gia chơi. Đối với các lục Thần Kiếm trong tay các Kiếm Sư luôn là kẻ dẫn đầu trong các trận chiến. Khi tham gia trận chiến thì đây chính là những Tanker của team và tạo điều kiện cho các thành viên khác tấn công. Ngoài ra các Kiếm Sư sở hữu khá nhiều chiêu thức khống chế giúp cho người chơi dễ dàng tham gia chơi. Nếu ở dạng rút kiếm thì các kiếm sư thực sự là những kẻ gây ra một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn.

class manh nhat trong blade and soul

class manh nhat trong blade and soul

Kiến Sư có những đặc điểm như vũ khí sử dụng là kiếm với tộc khả dụng là Nhân  thiên và nguyên tố lửa và sét. Class này với những ưu điểm mang sát thương AOE rộng và dồn sát thương lớn và cơ động với tốc độ di chuyển cao cùng bộ kỹ năng linh hoạt. Với class này có nhiều kỹ năng hồi máu và có kỹ năng bảo vệ đồng đội rất ưa chuộng và có đầy đủ kỹ năng khống chế choáng gục ngã…

2. Class mạnh nhất trong blade and soul với tên là sát thủ – Assasin.

Nếu bạn đang chọn hệ phái trong Blade & soul thì bạn hãy cân nhắc cẩn thận khi chơi hệ phái này. Vậy class mạnh nhất trong blade and soul với tên sát thủ là những kẻ hoạt độc độc lập có khả năng né tránh cũng như gây sát thương cực cao trong Blade & Soul. Nhưng với class này lại có máu khá thấp và cũng rất khó chơi để phát huy hiệu quả lớp nhân vật này. Class sát thủ này có vũ khí sử dụng là dao găm với tộc khả dụng là Nhân cùng nguyên tố bóng tối và sét.

Class sát thủ với ưu điểm cực dễ chơi giai đoạn đầu game cùng liên minh linh hoạt và đa dạng nhất game và dồn sát thương hàng đầu của game. Với class này có kỹ năng chống chế nhiều nhất game. Tuy nhiên cần nhiều nhiều chiêu hỗ trợ đội như buff sát thương và cứu đội và tàng hình đội và dịch chuyển đội. Với khả năng sống trên chiến trường cao và ra nhiều chiêu gây khó chịu cho đối phương.

3. Đến với class mạnh nhất trong Blade and soul Triệu hồi sư – Summoners.

Class mạnh nhất trong Blade and soul – là hệ phái trong Blade & Soul thú vị nhất mà bạn nên thử khi tham gia trò chơi. Triệu Hồi Sư có điểm mạnh là khả năng tấn công tầm xa và triệu hồi linh thú lên chiến đấu. Để chọn hệ phái trong Blade & Soul cho người mới chơi thì đây là hệ phái thích hợp nhất và tất nhiên là ở cấp độ cao bạn cần có kỹ năng nhất định mới phát huy toàn bộ sức mạnh của nhân vật.

class manh nhat trong blade and soul

Đến với class mạnh nhất trong Blade and soul Triệu hồi sư – Summoners.

Đến với class Triệu hồi sư luôn được sử dụng vũ khí sử dụng như gậy phép và tộc khả dụng là Linh và nguyên tố như đất và gió. Ngoài ra bạn sử dụng class triệu hồi sư thì linh thú có khả năng Taunt có thể sử dụng để Tank BOSS có thể solo tốt tất cả các phụ sản nhờ vào linh thú của mình. Triệu Hồi Sư luôn có kỹ năng bảo vệ đồng đội đồng thời tàng hình cho đồng đội sẽ giúp đồng đội dễ dàng trốn thoát trên chiến trường. Bên cạnh đó còn có kỹ năng hồi máu và hồi sinh cho thành viên đã chết.

4. Cuối cùng là class mạnh nhất trong Blade với tên gọi là Cuồng Long – destroyer.

Class mạnh nhất trong Blade and soul là Cuồng Long được miêu tả là những kẻ cao lớn cầm trên tay những thứ vũ khí to và nặng như rìu. Luôn có sức phòng thủ thì Cuồng Long trong blade & Soul là không có đối thủ. Nếu bạn là thành viên mới chơi thì lựa chọn hệ phái trong Blade & Soul này là thích hợp nhất cho dù bạn chơi tệ đến đâu đi chăng nữa.

Cuồng Long luôn mang đến những cảm giác an toàn  với vũ khí sử dụng là rìu lớn có tộc khả dụng là Long và luôn thực hiện trong nguyên tố thổ và bóng tối. Với một loạt những ưu điểm tốt như khả năng chống chế tốt với nhiều kỹ năng hồi phục và tăng sức phòng ngự cực kỳ linh hoạt.

Hàng loạt những thông tin về class mạnh nhất trong Blade and soul mà Go88 chia sẻ trên bài viết sẽ là những bài học bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn có những cuộc chiến siêu tốc cùng class mạnh nhất.

Bài Viết Liên Quan