Home Cách chơi GO88 Đấu trường chân lý mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3

Sự thành công của đấu trường chân lý mùa 2 đã làm động lực to lớn cho nhà xuất bản ra đời đấu trường chân lý mùa 3. Để đáp lại tình cảm của khán giả và người yêu game thì đấu trường chân lý mùa 3 đã hoàn toàn đổi mới các hệ tốc cung cùng các tướng mang đến làn gió mới cho game thủ. Mời các bạn cùng Go88 tìm hiểu về đấu trường chân lý mùa 3 thông qua bài viết sau đây.

Để tiếp nối mạch game đấu trường chân lý mùa 2 thì nhà xuất bản đã cho ra đời đấu trường chân lý tập 3 với 5 vàng. Sau đây chúng tôi cùng chia sẻ đến các bạn những thông tin quý báu về đấu trường chân lý mùa 3 này.

1. Đấu trường chân lý mùa 3 bao gồm các tướng với 1 vàng.

Đấu trường chân lý mùa 3 với 1 vàng bao gồm có các tướng nổi bật và mãnh liệt nhất như: tướng Poppy là những vệ binh tinh tú – Hộ vệ mang trong mình kỹ năng ném những chiếc khiên vào đối thủ sau đó bật mình trở lại. Ngoài ra, Poppy còn tạo 1 lớp giáp ảo để bảo vệ bản thân mình. Tuy nhiên lượng sát thương của tướng này là 100/175/300.

đấu trường chân lý mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 bao gồm các tướng với 1 vàng.

Tướng Ziggs có nghĩa là nổi loạn và hủy diệt. tuings này có nhiệm vụ là ném 1 quả bom về đối thủ sẽ gây sát thương phép. Và tính chất sát thương được thống kê là 250/325/550Tướng Caitlyn – tương lai  và bắn tỉa với mục đích sẽ nhắm vào mục tiêu xa nhất và duy nhất 1 viên đạn để gây sát thương phép. Với số sát thương là 800/1200/2400.

2. Các tướng trong đấu trường chân lý mùa 3 với 2 vàng.

Hầu hết các tướng trong đấu trường chân lý màu 3 xếp hạng 2 bao gồm những tên sau:

  • Ahri là những vệ binh tinh tú – phù thủy. Các tướng này có những kỹ năng như bắn 1 quả cầu bay theo một đường thẳng để gây sát thương phép lên đối phương mà nó đi qua. Sau đó nó lại trở lại để tiếp tục gây sát thương chuẩn cho toàn bộ mục tiêu mà Ahri đã bỏ qua. Kết quả sát thương tương ứng với mỗi lần bay là 175/250/450.
  • Annie là những cơ giáp và phù thủy có nhiều kỹ năng thổi những luồng lửa tạo ra những lượng sát thương phép lớn lên đối thủ trước mặt mình. Khi hoàn thành nhiệm vụ này nó tự biết che chắn bản thân trong vòng 4 giây.
  • Shen thời gian và kiếm khách là một trong các tướng tại đấu trường chân lý mùa 3. Với kỹ năng có thể tạo ra những khu vực xung quanh để đồng minh của nó né tránh đòn đánh thường trong tích tắc. Khi hoạt động thì vị tướng này tăng lượng kháng phép trong thời gian là 3 -4-6 giây. Và lượng kháng phép tương ứng là 20-40-60.

3. Các tướng trong đấu trường chân lý mùa 3 với 3 vàng.

Rumble là những cơ giáp và hủy diệt mang trong mình những kỹ năng đốt cháy kẻ địch và gây lượng sát thương phép trong hình nóng với thời gian là 3 giây. Sau đó lại giảm đi 50% khả năng hồi máu của kẻ địch trong vòng 5 giây.

đấu trường chân lý mùa 3

Các tướng trong đấu trường chân lý mùa 3 với 3 vàng.

Đấu trường chân lý mùa 3 với tướng vệ tên Syndra là những vệ binh tinh tú – phù thủy. với mục tiêu kéo toàn bộ quả cầu trên chiến trường và tạo ra thêm 3 quả cầu mới. Tiếp theo là bắn quả cầu vào kẻ thù có lượng máu cao nhất để gây sát thương phép.

4. Các tướng trong đấu trường chân lý màu 3 với 4 vàng.

Cho’gath tức là hư không và đấu sĩ. Với chức năng phá vỡ 1 khu vực rộng lớn và gây nên lượng sát thương phép thuật và hất tung toàn bộ mục tiêu bên trong. Lượng sát thương là 150/225/1500 tương ứng với số thời gian như 2/3/4.

  • Fizz là cơ giáp và xâm nhập, khi đó Fizz sẽ ném 1 mồi nhử để thu hút một con cá mập và khiến nó chết nổi sau khoảng thời gian rất ngắn. Không những thế mà vị tướng này còn có thể gây sát thương phép lên kẻ địch bị bắt và hất tung chúng lên trong 1,5 giây.
  • Jink là xạ thủ và nổi loạn. Mang trong mình những kỹ năng nhận thêm tốc độ tấn công sau những lần hạ gục kẻ địch. Nếu vị tướng này tiếp tục làm hạ gục thì vị tướng tiếp tục đổi chỗ cho tên lửa của mình để tăng thêm sát thương phép cho đòn tấn công cơ bản của mình.
  • Kayle là một kỵ sĩ thánh và kiếm khách. Nếu như vị tướng này thăng hoa thì các đòn tấn công sẽ phát ra những đợt sóng có sát thương phép thuật tới khi trận đấu kết thúc.

5. Các tướng trong chân lý màu 3 với 5 vàng.

Các tướng trong đấu trường chân lý màu 3 với 5 vàng cùng các vị tướng như Aurelion Sol tức là tàu không gian – nổi loạn. Với kỹ thuật tung ra các máy bay chiến đấu và tấn công mục tiêu một cách ngẫu nhiên. Vị tướng này chuyên đi gây sát thương phép bằng biện pháp tung ra các máy bay chiến đấu ở gần kẻ thù.

đấu trường chân lý mùa 3

Các tướng trong chân lý màu 3 với 5 vàng.

Cuối cùng là tướng Ekko với công nghệ và xâm nhập tướng cao để phá vỡ dòng thời gian và đóng băng toàn bộ các đơn vị trước khi tấn công từng hạng mục bằng sát thương phép thuật. Tuy nhiên, vị tướng này cũng có thể không chết sau khi dừng thời gian lại và lượng sát thương là 250/400/1 200.

Với những thông tin về các vị tướng trong đấu trường chân lý 3 đã khép lại bài viết của chúng tôi. Một lần nữa Go 88 hân hạnh được chia sẻ đến các bạn những thông tin bổ ích về game.

Bài Viết Liên Quan