Home Cách chơi GO88 Giftcode 888 Poker – Sức hút từ phần thưởng hấp dẫn

Giftcode 888 Poker – Sức hút từ phần thưởng hấp dẫn

Khi nói đến 888 Poker, nó đã từng được gọi là Pacific Poker khi nó được bắt đầu vào năm 1997. Trang web trò chơi được đổi tên thành 888 Poker vào năm 2002. Uy tín của cổng trò chơi đã được thiết lập theo thời gian do sự mở rộng của nó.

Nền tảng game đánh bài 888 Poker có số lượng người chơi nhiều nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Điều này một phần là do các chính sách khuyến mại tuyệt vời mà người chơi nhận được khi họ gửi tiền ban đầu.

Tại 888 Poker, có một giftcode không thể bỏ qua

Những người mới tham gia 888 Poker sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn theo chính sách hiện hành của công ty. Tất cả các mã quà tặng này đều có lợi cho game thủ.

Vậy chính xác thì giftcode hấp dẫn này mà GO88 đang muốn nói đến là gì? Hãy cùng GO88 tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tại 888 Poker, có một giftcode không thể bỏ qua

Tại 888 Poker, có một giftcode không thể bỏ qua

Trong lần nạp đầu tiên, bạn sẽ nhận được một mã quà tặng

Người chơi gửi tiền ban đầu tại nền tảng poker 888 nổi tiếng sẽ đủ điều kiện nhận được một số phần thưởng hấp dẫn, bao gồm tiền thưởng treo 100%, tiền mặt nhanh $ 15 và một số vé tham dự giải đấu miễn phí.

Bạn có thể nhận được tới 400 đô la khi gửi tiền ban đầu với chương trình khuyến mãi treo 100%. Đây chỉ là phần thưởng lủng lẳng phải được mở khóa bằng cách tích lũy Điểm thưởng trong khi chơi. Nếu bạn mở khóa 100 điểm, bạn sẽ nhận được 10 đô la.

Nếu 100% tiền thưởng chỉ là một mánh lới quảng cáo, đừng lo lắng; bạn sẽ vẫn nhận được thêm tiền thưởng hấp dẫn khi bạn thực hiện khoản tiền gửi ban đầu của mình.

Sau khi thực hiện khoản đầu tư ban đầu, bạn sẽ nhận được ngay $ 15. 15 đô la này sẽ được gửi vào tài khoản của bạn bất kể số tiền bạn đặt. Nếu bạn thực hiện khoản tiền gửi ban đầu là 10 đô la, bạn sẽ nhận được 25 đô la để chơi ngay bây giờ.

Đối với những người chơi mới tại 888 Poker, cũng có vé Freeroll. Những vé này có những nội dung sau:

7 vé tham dự Freeroll với tổng giải thưởng trị giá $ 5000, diễn ra hàng ngày lúc 19:30 GMT (02:30 AM VN).
2 mục vào Freeroll $ 1,000, diễn ra hai lần một tuần.
1 lần tham gia Thử thách dành cho người gửi tiền đầu tiên, được tổ chức vào Thứ Sáu hàng tuần lúc 19:00 GMT (02:00 sáng).

Hướng dẫn nhận 888 Poker Giftcode cho người chơi mới

Bạn có thể chắc chắn rằng việc nhận mã quà tặng PokerStars cho lần gửi tiền đầu tiên của bạn là đơn giản; chỉ cần làm theo các thủ tục dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản với 888 Poker (trường hợp bạn chưa mở tài khoản tại cổng game này)
Bước 2: Đăng ký ví điện tử như Skrill hoặc Neteller (Nếu chưa có)
Bước 3: Nạp tiền vào một trong hai ví điện tử được liệt kê ở trên. Điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của những người đổi tiền đáng tin cậy.
Bước 4: Sử dụng ví điện tử để nạp tiền vào tài khoản 888 Poker của bạn. Trong thời gian nạp tiền, hãy sử dụng mã khuyến mãi GET15NOW.

Hướng dẫn nhận 888 Poker Giftcode cho người chơi mới

Hướng dẫn nhận 888 Poker Giftcode cho người chơi mới

Khi nhận được 888 Poker Giftcode, hãy ghi nhớ điều này.

Có một số điều cần lưu ý để nhận được các mã quà tặng khuyến mại này:

Đảm bảo thông tin tài khoản của bạn là chính xác. Xác thực đã được yêu cầu bởi tất cả các nền tảng chơi bài poker hợp pháp, vì vậy vấn đề chỉ là thời gian. Hãy nhớ kiểm tra kỹ trước khi gửi tiền để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền của mình.
Để tránh gian lận, hãy tìm một nhà trao đổi đáng tin cậy.
Để tránh mất $ 15, hãy sử dụng mã thưởng GET15NOW.

Bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký tài khoản và gửi tiền vào 888 Poker ngay. Trang web trò chơi này có quá nhiều món hời hấp dẫn cho bạn lựa chọn. CỔNG GAME GO88 chúc bạn tiếp tục thành công trên nền tảng trò chơi của chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan