Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách chơi Asphalt 8 trên PC chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chơi Asphalt 8 trên PC chi tiết nhất

Nếu bạn đã biết tới game đua xe nổi tiếng Asphalt 8, bạn hẳn đã từng thử trải nghiệm nó trên điện thoại. Đối với dòng iOS và Android thì nó trở thành tựa game hoặc làm thí nghiệm. Tuy nhiên, Asphalt 8 cũng có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính. Vậy cách làm thế nào, Go88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Asphalt 8 trên PC chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về game Asphalt 8

Asphalt 8 là một trong những tựa game đua xe đình đám và ăn khách nhất trên nền tảng di động. Phiên bản Asphalt 8 này được hoàn thiện khá nhiều về chất lượng đồ họa, âm thanh và kể cả tốc độ, cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo.

Không giống các phiên bản tiền nhiệm, Asphalt 8 sẽ tập trung vào 3 chế độ chính: Classic, Versus và Elimination. Tuy nhiên, sẽ có thêm 2 chế độ chơi mới chính là Infection và Gate Drift.

Trong chế độ Infection, người chơi sẽ có khoảng thời gian nhất định để chạm đến những cột mốc trước khi bị nhiễm xạ và phát nổ. Nhưng nếu bạn chạm vào đối thủ thì nhiễm xạ sẽ ngay lập tức chuyển sang họ và bạn sẽ tạm thời an toàn từ đó cho đến khi cán đích.

Đến với Gate Drift, người chơi sẽ phải drift xe qua các cánh cổng. Để drift xe, bạn hãy nhấn phanh khi đến gần cánh cổng (không cần phải giữ) rồi nghiêng máy sang trái rồi sang phải và lặp lại tương tự.

Giới thiệu về game Asphalt 8

Giới thiệu về game Asphalt 8

2. Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 trên máy tính win 10

Bước 1: Vào Microsoft Store > nhập “Asphalt 8” tại ô tìm kiếm.

Bước 2: Chọn Get.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Microsoft > Continue.

Bước 4: Chờ game tải về và bắt đầu chơi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 1 số trình giả lập như Bluestacks, Nox, Remix Os để trải nghiệm game theo 1 cách thú vị hơn nhé!

3. Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 trên máy tính win 7

Game Asphalt 8 tương thích với rất nhiều hệ điều hành. Không chỉ có windows 10 mà còn có cả win 7 hay 8. Và với hệ điều hành Windows 7, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm giả lập Droid4X.

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8

Xét tổng thể, cách chơi Asphalt 8 trên PC thông qua phần mềm giả lập Droid4X không có quá nhiều khác biệt so với BlueStacks. Theo đó, để có thể đảm bảo chơi game với tốc độ ổn định và chẳng hề xảy ra sự cố nào. Bạn nên tải phần mềm giải lập này tại đường link

Thêm vào đó, bạn cũng cần biết cách sử dụng các phím mũi tên để có thể tăng tốc hay chuyển hướng rẽ trái, phải tùy ý. Cùng với đó, bạn cũng cần lưu ý một số điểm: Bấm phím Space để sử dụng Nitro. Nếu đi tới vạch đỏ thì bấm Space thêm một lần nữa.Nhấn tổ hợp mũi tên trái, phải cùng phím S để có thể Drift hay còn gọi là tăng tốc tối đa.

4. Hướng dẫn cách chơi Asphalt 8 trên PC

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn nhấp chuột để mở game và tham khảo từng bước cụ thể:

– Các mũi tên hoặc phím W, A, D, S mục đích điều khiển tăng tốc, rẽ trái, rẽ phải, lùi.
– Sử dụng Nitro, nhấn phím Space tạo khoảng trắng.
– Bạn dùng pefect nitro đến vạch đỏ thì bấm space lần nữa.
– Drift: Nhấn mũi tên trái phải kết hợp phím S rồi buông ra luôn.
Lưu ý, bạn không nhấn giữ phím S làm giảm tốc độ và đứng lại. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập theo ý tưởng cá nhân bằng cách điều chỉnh keyboard mapping.

5. Điểm mạnh trong game Asphalt 8

Khi tải Asphalt 8 cho win 7 hoặc phần mềm khác thì nhiều người chơi vào thời gian rảnh. Những ai từng trải nghiệm sẽ cảm nhận điểm mạnh của game này.

Giao diện thân thiện
Thực tế, giao diện này đã cũ nhưng đối với Asphalt thì đây là cả 1 cuộc đổi mới. Sử dụng không chia thành từng mục nhỏ mà chỉnh giao diện phù hợp với thiết bị. Mỗi mục phân loại thành nhiều bảng có kích cỡ lớn. Điển hình, phong cách thể hiện rõ nhất là Windows 8.

Màn hình ở dưới bên trái cung cấp danh sách đối thủ trên thế giới cho phép bạn tranh tài. Chúng ta dựa vào bảng thành tích để so sánh điểm số. Nếu bạn muốn mời thêm bạn bè tham gia thì phần trên bên phải màn hình.

Điểm mạnh trong game Asphalt 8

Điểm mạnh trong game Asphalt 8

Đỉnh cao của tốc độ
Từ mô tả chính xác nhất về hệ thống điều khiển game này là “Dễ dàng vô cùng”. Trước đây, người chơi chạm và trượt trên màn hình tới 3, 4 bảng lệnh mới như ý. Song, ngày nay thì những biểu tượng đơn giản mà rất hiệu quả. Nó gói gọn trong một bảng Control nên bạn dễ hình dung.

Bạn có thể tùy chỉnh độ nhạy khi thực hiện thao tác rẽ
Game Asphals 8 nổi tiếng nhờ có những màn rượt đuổi tập trung vào tốc độ kinh khủng. Mục Career chia làm nhiều Season khác nhau. Bạn bắt đầu với những màn đua cơ bản: Tokyo, Nevada, Iceland,… Mục đích game chủ là hoàn thành đường đua càng sớm càng tốt.

Vì địa hình khá phức tạp nên bạn cần biết hệ thống những đường đi tắt. Theo tự nhiên, một quãng ngắn lại có một ngã rẽ nên bạn phải tận dụng mọi ngõ ngách. Như vậy, bạn nhanh chiếm được ưu thế trước những đối thủ.

Bài Viết Liên Quan