Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách chơi Sven Dota 2 cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi Sven Dota 2 cho người mới bắt đầu

Sven là một anh hùng Dota 2 với trình độ kỹ năng cao nhưng sát thương tay kém. Sven cũng có khả năng lan rộng ra một vùng rộng lớn và gây ra sự tàn phá. GO88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Sven Dota 2 chuyên sâu trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về Sven Dota 2

Biết thêm về lịch sử của Sven sẽ giúp bạn xác định phương pháp tốt nhất để chơi Sven Dota 2. Sven là đứa con trai ngỗ ngược của Vigilriders, sinh ra ở Pallid Meranth và được nuôi dưỡng tại Shadow Coast’s Ruins. Cha cô bị xử tử vì phá vỡ quy tắc của Vigil, còn mẹ cô thì bị chính gia đình mình ruồng bỏ.

Sau khi chăm sóc cho mẹ của mình cho đến khi bà qua đời, Sven tranh thủ sự giúp đỡ của các hiệp sĩ Vigil như một người hầu để che giấu danh tính thực sự của mình. Anh đã đến trường của cha mình trong 13 năm, học những bài học khắc nghiệt đã biến cuộc đời anh thành một cuộc sống khốn khó.

Vào ngày mà Sven được cho là phải thề. Sven chiếm lấy Outcast Blade, bắn vỡ Sacred Helm, và đốt mã trong ngọn lửa thiêng của Vigil. Sven từ bỏ trụ sở chính của Vigil và một mình đi đến tận cùng các nhân vật linh thiêng, theo niềm tin của chính mình. Sven vẫn là một anh hùng, nhưng giờ anh ấy là một anh hùng lang thang, chỉ phục vụ chính mình.

Giới thiệu về Sven Dota 2

Giới thiệu về Sven Dota 2

2. Bảng kỹ năng của Sᴠen Dota 2

Sức mạnh của Sean trong Dota 2, mặc dù phụ thuộc vào vô số vật phẩm, nhưng không thể không kể đến những “thứ khủng khiếp” mà anh hùng này cung cấp từ bộ tiêu diệt. Đặc biệt:

Storm Hammer

– Phạm vi sử dụng: 600

– Khoảng cách giữa các hiệu ứng: 255

– Sát thương gâу ra: 100/175/250/325

– Thời gian gây choáng: 2 giây

– Sven tấn công đối thủ bằng nắm đấm ma thuật, gây sát thương và làm choáng tất cả đối thủ trong khu vực.

Great Cleaᴠe

– Tầm của ѕát thương lan: 300

– Sát thương lan: 20%/35%/50%/65%

– Sᴠen ᴠung kiếm ᴠới lực mạnh khiến cho đòn đánh thông thường gâу thêm ѕát thương cho cả các mục tiêu хung quanh.

God’ѕ Strength

– Phạm vi lan rộng sát thương: 300

– Thiệt hại khi lan rộng: 20%, 35%, 50% và 65%

– Sven vung lưỡi dao của mình một cách dữ dội, khiến các đòn đánh chuẩn gây thêm sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

– Sát thương bản thân gây ra: 100%, 150 phần trăm và 200 phần trăm

– Nếu Aghanim’s Scepter có mặt, Sức mạnh của Chúa sẽ tăng sát thương cho đồng minh của Sven.

Kỹ năng của Sᴠen Dota 2

Kỹ năng của Sᴠen Dota 2

3. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Sven Dota 2

Trong mỗi trận Sven thường trải qua ba giai đoạn: Early Game, Mid Game và Late Game. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Sven Dota 2 qua từng giai đoạn.

Cách chơi Sven Dota 2 – Early Game

Mục tiêu chính của Sven lúc này là sống và tìm ra cách Farm tốt nhất. Để Farm Lane đơn giản và nếu làn đường của bạn bị đẩy quá khó để Farm, hãy sử dụng Great Cleave. Trong trò chơi, Great Cleave rất hữu ích cho những kẻ thù khó chịu, ít máu.

Khi xung quanh có đồng đội hữu ích, hãy kết hợp sử dụng Búa Búa để nhanh chóng hạ gục đối thủ. Cuối cùng thì Sven cũng đã sẵn sàng để tung đòn sau khi đạt Lv6. Để tham gia Combat và Farm nhanh hơn, bạn cần sử dụng God Strength thường xuyên. Như đã nói trước đây, bạn nên sử dụng Mask of Madness để Farm nhanh hơn, và khi kết hợp với Sát thương thưởng của Ultimate, Vàng không còn là vấn đề nữa.

Cách chơi Sven Dota 2 – Mid game

Giai đoạn mạnh nhất của game là giai đoạn giữa game, cũng là lúc Sven thăng hoa. Giờ đây bạn là nỗi khiếp sợ của những anh hùng Agi-int máu gián, với 325 sát thương gây choáng trong AOE trong 2s và Ultimate cộng thêm một lượng sát thương cực lớn. Đi gank các Đội về cuối Anh hùng của đối phương để gây áp lực lên chúng và ngăn chúng đi farm. Sven sẽ có quá ít Mana nếu bạn sử dụng Mana một cách bất cẩn.

Gank: Thông thường, bạn sẽ kích hoạt Ultimate và Warcry trước khi lao vào Choáng và Tấn công để hạ gục Hero đó. Chọn máu gián và không có kỹ năng chạy trốn hoặc Anh hùng muộn nếu bạn bị gank bất thường.
Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận đối thủ bằng cách sử dụng Blink thay vì bật Warcry. Hãy dành Warcry để chase vì Skill này chỉ tác dụng trong 6 giây.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Sven Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Sven Dota 2

Combat: Sven đóng vai trò của một Initiator, với 2s Choáng và 325 sát thương từ AOE. Lao tới Stun và giết Hero Support hoặc Hero yếu của đối phương. Tham gia giao tranh tổng càng nhanh càng tốt. Sau đó khởi động một cuộc tấn công và cố gắng loại bỏ càng nhiều Anh hùng càng tốt. Mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có Blink vì bạn không phải chạy ra ngoài nhiều và có thể nhanh chóng tiếp cận các Anh hùng để giết họ.

Cách chơi Sven Dota 2 – Late game

Bạn không còn mạnh mẽ như trước nữa. Trang bị và HP cho các đội Anh hùng khác đã có sẵn. Tuy nhiên, bạn vẫn là Người khởi xướng và là thành viên Bán muộn của nhóm.

Nhìn chung, công việc chính của bạn trong giao tranh cũng giống như ở giữa game: BKB + Ultimate + Blink + Stun và tập trung tiêu diệt tướng hỗ trợ yếu của đội đối phương. Trước khi combat, hãy kích hoạt Warcry cho đồng đội, vì lúc này +12 giáp là không đáng kể. Bởi vì 5 giây với một anh hùng như Sven là một khoảng thời gian rất hạn chế, hãy sử dụng BKB một cách thận trọng. Lập nhóm với Đồng đội để ăn Roshan khi bạn vẫn còn cơ hội, và Ward để ngăn đối phương ăn Roshan.

Bài Viết Liên Quan