Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách chụp màn hình LOL khi chiến thắng

Hướng dẫn cách chụp màn hình LOL khi chiến thắng

Sẽ có vô số cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình với những cú pentakill và những cú đúp tuyệt đẹp khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn muốn ghi lại khoảnh khắc đó ngay lập tức để có thể chia sẻ với bạn bè của mình, nhưng bạn không biết làm thế nào. Hãy xem hướng dẫn dưới đây về cách chụp ảnh màn hình LOL sau khi thắng của GO88!

1. Chụp màn hình LOL với phím F12

Phím F12 đã được thêm vào Liên minh huyền thoại để cho phép các Anh hùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của họ. Chỉ cần làm theo các quy trình dưới đây để thực hiện việc này:

Bước 1: Nhấn phím F12 để đến ảnh chụp màn hình LOL. Điều đáng chú ý là chỉ phím F12, không phải phím F1, mới kích hoạt F2.

Bước 2: Vào thư mục Game của máy tính và mở nó lên. Chọn Dữ liệu trò chơi, sau đó cuộn xuống khu vực Ứng dụng. Để có được hình ảnh, bạn tiếp tục chọn Game LOL VN và nhấp vào Ảnh chụp màn hình. Thats tất cả để có nó; bạn đã hoàn thành ảnh chụp màn hình LOL.

Chụp màn hình LOL

Chụp màn hình LOL

2. Cách chụp ảnh LoL bằng phím PrtScr

Các nút PrtScr cũng được tìm thấy trên hầu hết các bàn phím hiện đại. Nút này sẽ hỗ trợ người dùng chụp ảnh chính xác thông tin hiển thị trên màn hình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Khi bạn vừa trải qua một khoảnh khắc đáng kinh ngạc hoặc chỉ muốn ghi nhớ nó vì điều đó thật tuyệt vời. Trên bàn phím, nhấn phím PrtScr (Print Screen).

Bước 2: Nếu bạn có chút thời gian rảnh sau khi kết thúc Game hoặc làm việc trên bảng số, hãy đi bộ ra ngoài và mở Paint. Nó nằm ngay trên thanh Start. Nhập Paint vào hộp tìm kiếm nếu bạn không thấy nó.

Chụp màn hình LOL

Chụp màn hình LOL

Bước 3: Nhấn Ctrl + V sau khi khởi chạy Paint. Ảnh chụp nhanh bạn đã chụp sẽ hiển thị trên trang này ngay lập tức.

Bước 4: Để lưu, nhấn Ctrl + S hoặc chọn Save As.

Bước 5: Ở giai đoạn này, bạn phải chọn một đường dẫn lưu. Cuối cùng, đặt tên mới cho ảnh của bạn.

3. Một số lưu ý khi chụp ảnh màn hình LOL

Ngoài việc biết cách chụp ảnh Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần lưu ý những khó khăn sau khi chơi game thể thao điện tử này:

Đầu tiên, nếu bạn không thể tìm thấy mục Ảnh chụp màn hình trong chụp ảnh LOL, hãy truy cập thư mục gốc của Liên minh huyền thoại và tìm kiếm ở đó. Sau đó nhấn giữ Ctrl + F. Để tìm hình ảnh, hãy đưa Ảnh chụp màn hình vào thanh tìm kiếm.
Thứ hai, nếu máy ảnh của bạn không đạt chuẩn, bạn nên giữ số lượng ảnh bạn chụp trong Combat ở mức tối thiểu. Bởi vì chức năng này làm cho tiện ích bị đóng băng trong 1-2 giây. Khi bạn lâm trận, đây sẽ là một bất lợi.

Chụp màn hình LOL

Chụp màn hình LOL

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình LOL màu đen

Ảnh chụp nhanh có ấn tượng hay không phụ thuộc vào thông điệp bạn muốn khắc họa. Hình ảnh trong game không cần phải quá đẹp mắt, nhưng những khoảnh khắc như thế này khiến bạn càng muốn chơi game hơn nữa. Tuy nhiên, game thủ lại tiếp tục mắc lỗi chụp màn hình LOL đen xì.

Bài Viết Liên Quan