Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất

Hướng dẫn cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất

Cách đánh đế chế lên đời nhanh chóng giúp bạn tạo lợi thế trước đối thủ. Tuy nhiên, cuộc sống nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố (cả chủ quan và khách quan). Trong bài viết dưới đây, GO88 sẽ đưa ra những cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất – những yếu tố quyết định thời gian lên đời để bạn đọc tham khảo.

1. Làm thế nào để đánh bại một đế chế để lên đời nhanh chóng – Xây dựng một ngôi nhà BE khi bắt đầu trò chơi

Khi bắt đầu trận đấu, hầu hết các game thủ sẽ hỏi mọi người và xây nhà BE mà không quan sát xem vị trí mình chọn đã hợp lý hay chưa. Ví dụ, nếu bạn vô tình xây dựng một BE ở đúng vị trí để xây dựng một BG, bạn sẽ buộc phải xây dựng một BG ở một vị trí khác. Điều này sẽ khiến nông dân phải di chuyển xa hơn, dẫn đến chậm người và bạn sẽ không thể nâng cấp chính xác.

Trong tình huống này, để nhanh chóng nâng cấp lên đời, hãy xác định vị trí của mỏ trái cây để tránh xây nhà BE gần đó. Để làm được điều này bạn cần quan sát toàn bộ bản đồ ngay khi trận đấu vừa bắt đầu.

2. Cách đánh đế chế lên đời nhanh chóng – Xây dựng BG hợp lý

Đây cũng là một trong những cách nhanh nhất để đánh bại một đế chế để đời. Ngay từ những phút đầu tiên của trò chơi, bạn đã phải làm điều này. Khi bạn xây dựng được BG hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của người nông dân, đồng thời giúp bạn không bị chậm chân.

Cách đánh đế chế lên đời nhanh

Cách đánh đế chế lên đời nhanh

Trường hợp bạn đặt BG quá xa ruộng trái cây sẽ khiến quãng đường di chuyển lâu hơn. Việc này làm mất nhiều thời gian dự trữ thức ăn của bà con, vì vậy bà con hãy xây dựng BGĐT hợp lý để tiết kiệm thời gian và không làm bà con chậm trễ. Tuy nhiên, nếu muốn khai thác tài nguyên một cách hiệu quả, đừng quên áp dụng cách chia người trong đế chế hợp lý nhé!

Bạn đã biết cách chọn bản đồ trong đế chế chưa. Đọc ngay bài viết của chúng tôi để biết cách chọn đồ và tạo phòng chơi hiệu quả nhé!

3. Cách đánh đế chế lên đời nhanh chóng – Chặt cây 75 gần nhà chính

Nhiều game thủ cho rằng cách xây dựng đế chế nhanh nhất là tập trung làm. Điều này đúng nhưng chưa đủ, vì để đi vào cuộc sống nhanh chóng bạn cần kết hợp nhiều điều kiện với nhau.

Do đó, hãy nhanh chóng đốn hạ cây 75 gần nhà chính. Không chỉ giúp bạn khai thác gỗ lâu hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và đưa gỗ vào nhà chính so với việc khai thác 40 cây gỗ. Trên thực tế, chế biến gỗ giúp người chơi xây đủ nhà. điều kiện, nhưng trong một số trường hợp người chơi đã đủ điều kiện cho cuộc sống, nhưng không có đủ gỗ để xây dựng một ngôi nhà đủ tiêu chuẩn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ điều này!

4. Cách đánh đế chế lên đời nhanh chóng – Tận dụng bóng người nông dân

Người nông dân hay máy dò mà bạn sử dụng để tìm kiếm tài nguyên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Trong trường hợp người nông dân / xe tải không tìm thấy mỏ, hươu, voi, bạn cần xác định rằng không thể nâng cấp trận chiến một cách nhanh chóng.

Vì vậy, những người sở hữu lối chơi đế chế tốt thường tận dụng tối đa cái bóng của người nông dân. Họ thường tìm kiếm những bóng râm xung quanh ngôi nhà chính vì rất có thể những khu vực đó sẽ có voi hoặc một số con nai. Nếu muốn tận dụng tối đa lợi thế này, bạn có thể tham khảo quân Macedonian – loại quân có lợi thế lớn (gấp 0,5 lần quân dò của người khác). Cũng chính với lợi thế này, Macedonia có thể giúp các cầu thủ lên đời sớm hơn.

Cách đánh đế chế lên đời nhanh

Cách đánh đế chế lên đời nhanh

5. Cách đánh đế chế lên đời nhanh – Kéo voi / hươu về nhà chính hoặc gần BS

Đưa voi / hươu về nhà cũng là một cách chơi đế chế hay được người chơi sử dụng. Đây cũng là cách nhanh nhất để đánh bại đế chế để đời. Khi phát hiện một đàn hươu / nai, hãy nhanh chóng lùa chúng về nhà chính để người nuôi làm thịt, việc này giúp bạn xin người nhanh chóng, ép từ thế hệ 1 sang thế hệ 2 nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu bạn không thể đưa hươu về nhà chính, hãy xua chúng trở lại khu rừng mà bạn định xây nhà BS. BS này sẽ giúp bạn vừa làm gỗ vừa làm thịt => cách này giúp bạn tiết kiệm được 120 củi để xây nhà BS khác.

6. Cách đánh đế chế lên đời nhanh chóng – Dùng xe dò

Đây cũng là một trong những cách giúp bạn nhanh chóng vươn lên tầm thế giới. Thường trong mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được 1-2 xe dò. Nếu may mắn, người của bạn sẽ phát hiện ra chiếc xe này. Khi đó, bạn có thể sở hữu 1/2 máy dò nông dân để nhanh chóng tìm ra nhà của kẻ thù.

Thông thường với loại máy dò xe bạn nên sử dụng phương pháp gắn cờ. Một khi bạn đã khai thác đầy đủ tất cả các tài nguyên bằng cách sử dụng xe tải, bạn có thể bắt đầu cuộc sống. Sau đó hãy nhanh chóng đẩy lên để tìm nhà đối thủ và “quyết chiến” để giành chiến thắng!

Cách đánh đế chế lên đời nhanh

Cách đánh đế chế lên đời nhanh

7. Cách đánh đế chế lên đời nhanh – Tận dụng may mắn và đi “Đầm Lầy”

Đối với những người mới, cụm từ này có lẽ là một chút liên quan. Tuy nhiên, thực tế đó đã hình thành từ rất lâu trong giới game thủ chuyên nghiệp, nhất là khi không may gặp phải tình huống bài “nhà nghèo”. Cụm từ này được dùng để chỉ hành động người chơi dùng 1 đám dân đi dò tài nguyên sau khi khao thác xong mỏ quả đầu, bầy hươu/voi. Tất cả sẽ cùng đi thành nhóm trên bản đồ để tìm mỏ quả và tất cả các tài nguyên khác.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng thích sử dụng cách này vì nếu đập nhiều lần thì bạn sẽ rất khó để ép đời sớm. Coi như trận đấu đó bạn hạ cửa hơn đối thủ, ít có cơ hội chiến đấu.

Như vậy bài viết đã được tổng hợp một số cách lên đời nhanh trong chế độ đế. Hy vọng qua nội dung này bạn đã chọn được cho phù hợp với phương pháp của mình.

Bài Viết Liên Quan