Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách đập đồ cam trongVLTK mobile

Hướng dẫn cách đập đồ cam trongVLTK mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là game được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Trong đó việc thu thập vật phẩm trong game luôn được người chơi quan tâm và coi trọng. Bài viết dưới đây GO88 sẽ hướng dẫn chi tiết cách đập cam VLTK Mobile giúp bạn sở hữu những trang bị tốt nhất trong game!

1. Giới thiệu sơ lược về VLTK Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là cái tên được nhắc đến nhiều trong hội game thủ tại Việt Nam. Nó như một cơn bão đổ bộ vào cộng đồng game thủ, thu hút đông đảo người chơi ngay từ khi ra mắt. Chỉ hơn một tháng sau khi ra mắt, VLTK Mobile đã mở thêm 83 máy chủ để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi game.

Bảng nâng cấp Kiếm Vũ là một phần không thể thiếu trong gameplay giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách Vân Đỉnh, hoạt động thăng cấp để tăng thứ hạng nhân vật nhanh hơn.

VLTK Mobile được đánh giá cao ở sự đầu tư về đồ họa, là một trong số ít game có đồ họa hiện đại, chân thực, phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Bối cảnh trong game và các chi tiết của nhân vật hay chiêu thức đều được mô tả rất chân thực và sống động.

Giới thiệu đôi nét về VLTK Mobile

Giới thiệu đôi nét về VLTK Mobile

Kế thừa thành công của phiên bản game client đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng lấy bối cảnh rộng lớn, quen thuộc với nhiều game thủ đã gắn bó với tựa game này từ ngày đầu ra mắt. Trong quá trình phát triển của mình, VLTK Mobile không ngừng cải tiến, sửa đổi để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong đó phải kể đến việc cải tiến hệ thống các lớp nhân vật trong game, làm phong phú và đa dạng hơn cho trò chơi này.

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều môn phái khác nhau trong VLTK Mobile như: Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Cái Bang… Bên cạnh những tính năng kinh điển mà VLTK Mobile cung cấp như: PK với quy mô lớn. của Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Bang phái chiến, …

2. Hướng dẫn cách đập cam trong VLTK Mobile

Khi chơi phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhiều game thủ muốn tìm hiểu về cách chế đồ VLTK Mobile một cách hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 cách đập cam trong VLTK Mobile như sau:

Cách 1

Đầu tiên, đánh đạo cụ 2x, tương ứng với mỗi lần đạp sẽ tiêu tốn khoảng 170 điểm CH.

Cách cơ bản nhất để đập cam kết của VLTK Mobile
Đánh khoảng 10 lần để được thứ màu trắng hoặc tím. Lưu ý khi đập để dụ cam ra, quá trình đập sẽ phải tính lại từ đầu, sau đó bạn sẽ trải qua 6 lần đập cam. Tỷ lệ thành công của quá trình này là 70%. Cách đập cam trong VLTK Mobile này sẽ nhận được vũ khí và áo rất dễ thành công.

Hướng dẫn các cách đập đồ cam VLTK Mobile

Hướng dẫn các cách đập đồ cam VLTK Mobile

Cách 2

Chọn thiết bị cấp thấp để chuyển sang màu trắng hoặc tím một vài lần. Nếu bạn làm khoảng 4-7 thứ như vậy nhưng vẫn chưa nhận được Rare cấp thấp, thì hãy chuyển sang trang bị cấp cao và đập thêm khoảng 2-3 lần nữa! Công việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm điểm Cống hiến và phá vỡ độ hiếm bậc cao.

Cách 3

Tiến hành giao diện đập đồ hiếm và đập đồ như bình thường. Nếu bạn đánh lần đầu mà nhận được vật phẩm, hãy đợi khoảng 5 – 10 giây rồi tiếp tục đập lần nữa để lấy vật phẩm quý hiếm. Quá trình này đã được game thủ thử nghiệm 10 lần và thành công 7 lần.

Nếu lần thứ nhất đập đồ màu trắng, lần thứ hai đập đồ màu tím thì cứ tiếp tục như trên. Và nếu đánh 2 lần đều trắng tay, tốt nhất bạn nên dừng lại và không thực hiện cách đập đồ trong VLTK Mobile để không lãng phí điểm Đóng góp một cách vô ích.

3. Làm thế nào để cam trong VLTK Mobile cao như mọi người vẫn nghĩ?

Chế tạo vũ khí, trang bị quý hiếm trong VLTK Mobile được game thủ đánh giá là quá dễ kiếm cam. Trên thực tế, việc mở hộp các vật phẩm và quà tặng sự kiện khá khó khăn. Khi đó, game thủ sẽ nhận được những trang bị quý hiếm từ hoạt động săn boss và các hoạt động khác trong game. Không ngoại trừ việc mua bán, trao đổi thông qua đấu giá bởi không phải game thủ nào cũng có đủ tài chính để đầu tư vào những trang bị hiếm của phiên bản chính thức.

Hướng dẫn các cách đập đồ cam VLTK Mobile

Hướng dẫn các cách đập đồ cam VLTK Mobile

4. Cách đập cam trong VLTK Mobile có đơn giản không?

Để có thể sở hữu những trang bị quý hiếm, việc chế tạo trong kiến trúc bang hội như áo giáp, phòng chứa dụng cụ hay trang sức là vô cùng cần thiết. Chỉ cần người chơi sở hữu đủ điểm cống hiến thì hoàn toàn có thể trang bị cho nhân vật với chỉ số cực cao. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công chỉ là 5%.

Bài Viết Liên Quan