Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách giảm ping Rules Of Survival PC

Hướng dẫn cách giảm ping Rules Of Survival PC

Rules of Survival là một trong những game hành động sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên, tình trạng lag và ping cao vẫn thường xuyên xuất hiện, ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của mọi người. Bài viết dưới đây của CỔNG GAME GO88 sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm ping, giảm lag Rules of Survival trên PC, điện thoại, đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

1. Giảm ping Rules Of Survival PC bằng cách điều chỉnh cài đặt trò chơi

Chất lượng đồ họa giảm
Trên máy tính cấu hình PC, đồ họa và âm thanh của game cũng ảnh hưởng khi chơi. Nếu có dung lượng lớn còn làm gián đoạn quá trình chơi của game thủ, gây mất hứng thú và ham muốn chiến thắng. Do đó, bạn có thể tham khảo các bước sau để giảm ping quy tắc sinh tồn trên PC:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần cài đặt của trò chơi.

Đầu tiên bạn vào phần cài đặt ở góc trái màn hình giao diện của game Rules of Survival, sau đó bạn tìm đến 2 thư mục đồ họa và âm thanh.

Giảm ping Rules Of Survival PC

Giảm ping Rules Of Survival PC

Bước 2: Một hộp thư mục xuất hiện, chọn cài đặt âm thanh và đồ họa.

Sau khi chọn xong các thư mục, bạn vào từng thư mục và bắt đầu chỉnh sửa cho phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 3: Bạn vào chỉnh sửa cài đặt âm thanh và thiết kế đồ họa.

Tùy chỉnh âm thanh

Để giảm quy tắc ping của sự sống còn trên PC, hãy chọn âm thanh và bắt đầu thiết lập các hiệu ứng trong đó. Trong đó, có 2 phần âm thanh bạn cần chỉnh là nhạc nền và hiệu ứng âm thanh khi phát ra. Tùy theo nhu cầu của mỗi game thủ khi chơi mà có thể gia giảm sao cho phù hợp nhất.

Sau khi thiết lập âm thanh, hãy quay lại chọn mục đồ họa và bắt đầu điều chỉnh. Đây là cách giảm ping cho game hiệu quả chỉ với những thao tác đơn lẻ, bạn có thể tùy chỉnh theo tình trạng của từng thiết bị đang sử dụng, ví dụ: Power Saving, Excellent, Balance, Ultra để có trải nghiệm mượt mà nhất.

Giảm ping Rules Of Survival PC

Giảm ping Rules Of Survival PC

Ghi chú:

– Tiết kiệm pin: Đây là chế độ chơi game tiết kiệm dành cho máy tính có cấu hình thấp. Nếu máy có cấu hình thấp mà xảy ra hiện tượng này thì bạn nên đổi máy để giúp game chơi mượt mà.

– Cân bằng: Chế độ này bạn hay sử dụng nhất khi chơi game, vì đồ họa cũng như âm thanh ở chế độ này ở mức trung bình.

– Excellent và Ultra: Đây là 2 chế độ được cho là có cài đặt cao. Ở chế độ này chỉ phù hợp với các thiết bị có cấu hình và hệ điều hành có dung lượng lớn.

2. Giảm ping Rules Of Survival PC bằng cách tắt Hiển thị DMG

Trong game, bạn cũng nên tắt tính năng Damage Indicator (hiển thị sát thương) – đây là tính năng quan trọng hỗ trợ bạn khi chơi giảm ping của game sinh tồn PC hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đây có thể là một hạn chế lớn khi bạn muốn ước lượng tính toán sát thương để đưa ra những combo hạ gục đối thủ khi solo.

Ngoài ra phiên bản mới sẽ giúp giảm cấu hình máy tính của PC ping quy tắc sinh tồn trong khi chơi hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang sử dụng phiên bản game cũ thì tình trạng lag mạng, di chuyển nhân vật sẽ thường xuyên xảy ra, cách tốt nhất là bạn nên cập nhật những phiên bản mới nhất để giúp quá trình chơi của bạn không bị gián đoạn. không liên tục.

Giảm ping Rules Of Survival PC

Giảm ping Rules Of Survival PC

3. Nâng cấp PC hoặc cài đặt phần mềm hỗ trợ giảm ping Rules Of Survival PC

Để quá trình chơi diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn, bạn cũng có thể áp dụng cách nâng cấp cấu hình PC hoặc tải phần mềm hỗ trợ khi chơi để giúp giảm ping quy tắc sinh tồn trên PC dễ dàng hơn.

Máy có card đồ họa tốt và cấu hình tốt cũng chơi mượt hơn. Đặc biệt với những game cần đồ họa cao và cấu hình chuẩn HD.

Với những chia sẻ trên đây về cách giảm quy tắc ping của máy tính sinh tồn. Hi vọng các bạn có thể áp dụng một phần nào đó cho máy tính của mình để khắc phục tình trạng giật lag khi chơi. Chúc các bạn xem vui vẻ!

Bài Viết Liên Quan