Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách hack game IOS mới nhất không cần bẻ khóa

Hướng dẫn cách hack game IOS mới nhất không cần bẻ khóa

Các thiết bị iOS của Apple, đặc biệt là iOS 13, được công nhận là có khả năng bảo mật cực kỳ mạnh mẽ. Do đó, việc hack trò chơi, ứng dụng hoặc MOD mà không có sự trợ giúp là rất kh nếu không có sự can thiệp bằng cách bẻ khóa. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ ngày nay, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hack game iOS mà không cần bẻ khóa thiết bị. Hãy cùng GO88 khám phá ngay bây giờ nhé!

Tìm hiểu về thuật ngữ “Jailbreak”

Chính xác thì jailbreak là gì? Bẻ khóa là một phương pháp hỗ trợ mọi người vượt qua cơ chế bảo mật trên iPhone hoặc iPad của họ.

Sẽ có 4 lý do chính để bạn jailbreak thiết bị:

– Cài đặt các chương trình và trò chơi không thể truy cập được trong AppStore trên iPhone hoặc iPad của bạn nếu chúng không bị tính phí.

Tìm hiểu về thuật ngữ "Jailbreak"

Tìm hiểu về thuật ngữ “Jailbreak”

– Tùy chỉnh các chức năng trên iPhone đã được thiết lập trước đó. Ví dụ: khi bẻ khóa, bạn có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ thay vì sử dụng mật khẩu số để mở màn hình.

–  Xóa mọi ứng dụng cài sẵn khỏi iPhone hoặc iPad của bạn (chỉ iOS 10 trở lên mới có thể thực hiện mà không cần bẻ khóa).

– Unlock (hay còn gọi là Unlock iPhone, iPad) là một thuật ngữ dùng để chỉ quá trình mở khóa iPhone hoặc (Chỉ áp dụng cho các thiết bị rất cũ).

Vì vậy, bạn nên jailbreak iPhone hoặc iPad của bạn? Bạn có thể sử dụng các chương trình như Evasion, Redsn0w và PanGu để bẻ khóa các phiên bản iOS cũ hơn. Do mức độ bảo mật cao, việc bẻ khóa iOS 10 và các phiên bản cao hơn vẫn chưa khả thi tại thời điểm này. Vì vậy, vui lòng tiếp tục phần bên dưới để tìm hiểu cách hack trò chơi iOS mà không cần bẻ khóa.

Cách hack game iOS trên iPhone và iPad mà không cần bẻ khóa

Tuy nhiên, làm thế nào để hack game iOS mà không cần bẻ khóa đòi hỏi phải sử dụng một chương trình vượt trội hơn Jailbreak để thực hiện hack game trên iOS. Và chính chương trình này, Tutuapp, sẽ hỗ trợ bạn vượt qua rào cản này. Sau đây là các phương pháp tải xuống và cài đặt phần mềm:

Bước 1: Để bắt đầu hack trò chơi, hãy truy cập trang web sau và tải xuống Tutu: Tại đây

Bước 2: Sau đó, iPhone của bạn sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt Tutuapp hay không. Bây giờ bạn phải nhấn nút “Cài đặt”.

Cách hack game iOS bằng Tutuapp

Cách hack game iOS bằng Tutuapp

Bước 3: Ngay sau khi bạn khởi động màn hình chính, hãy nhấp vào Tutuapp. Cụm từ “Nhà phát triển không đáng tin cậy” sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone. Đây không phải là nguyên nhân để báo động, nhưng hãy tự tin tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

Bước 4: Tin tưởng “zDoof Inc” bằng cách đi tới Cài đặt => Chung => Quản lý thiết bị => zDoof Inc => Tin cậy “zDoof Inc” bằng cách chuyển đến Tin cậy “zDoof Inc” bằng cách chuyển đến Tin cậy “zDoof Inc” bằng cách đi đến Tin cậy “zDoof Inc” bằng cách đi tới

Bước 5: Ngay sau khi bạn hoàn thành các bước trước đó, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính. Bây giờ hãy mở Tutuapp và tìm kiếm phần mềm miễn phí như LightX, Sportify ++, Youtube +, v.v.

Cách hack game iOS trên PC mà không cần bẻ khóa

Bạn cũng có thể hack trò chơi bằng máy tính của mình bằng cách cài đặt chương trình iTools, sau đó đồng bộ hóa iPhone với PC của bạn. Thủ tục này cũng khá đơn giản; để biết thêm chi tiết, vui lòng làm theo các bước sau theo thứ tự:

Bước 1: Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với PC hoặc Macbook trong bước một.

Bước 2: Trong iTools, chuyển đến phần Ứng dụng.

Bước 3: Tiếp theo, chọn View Files trong game mà bạn muốn hack.

Bước 4: Trên máy tính của bạn, sao chép tệp trò chơi mà bạn muốn thay đổi. Bởi vì bạn không được phép thực hiện các chỉnh sửa trực tiếp.

Bước 5: Quay lại iPhone của bạn và khôi phục tệp đã sửa.

Cách hack game iOS trên PC mà không cần bẻ khóa

Cách hack game iOS trên PC mà không cần bẻ khóa

Vậy là bạn đã học thành công cách hack game iOS mà không cần jailbreak. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn phải mang File cần sửa vào máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn thấy chiến lược này quá khó, hãy sử dụng tùy chọn đầu tiên mà chúng tôi đã mô tả trước đây!

Bài Viết Liên Quan