Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Chúng tôi sẽ dạy bạn cách nhanh chóng huấn luyện chiến binh trong Lord Mobile ngay hôm nay. Phương pháp này chắc chắn sẽ hỗ trợ người chơi của chúng tôi nhanh chóng nắm bắt sức mạnh và đánh bại đối thủ. Đây phải là một nhiệm vụ quan trọng mà mọi người chơi trong trò chơi này phải hoàn thành. Hãy cùng GO88 khám phá nhé!

Phương pháp tuyệt vời nhất của Lord Mobile để đào tạo các chiến binh chuyên nghiệp

Khi nói đến cách huấn luyện nhanh các chiến binh trong Lord Mobile, chúng ta sẽ bắt đầu với các bước sau:

Tập hợp một lực lượng

Xây dựng quân đội là bước đầu tiên để thu thập tài nguyên nhanh chóng. Bạn phải chia quân đội thành các nhóm đội riêng biệt để sử dụng nó một cách hợp lý. Đây là khía cạnh quan trọng nhất trong việc huấn luyện quân đội của bạn để phát triển mạnh mẽ hơn.

Để chiến đấu một cách khôn ngoan, bạn nên chọn một đối thủ vừa phải. Vì đây là một trò chơi đòi hỏi tư duy chiến lược cao. Hơn nữa, khi quân lính quá yếu, chúng ta hạn chế khả năng đi địch của họ. Hãy tưởng tượng bạn đang xây dựng nền móng cho một ngôi nhà và bạn cần xây dựng đủ những người lính với tư duy bền bỉ và kiên trì. Chỉ khi bạn thực sự mạnh mẽ, bạn mới nên tìm cách tiêu diệt đối thủ của mình; vẫn chưa quá muộn.

Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Tăng năng lực quân sự bằng cách xây dựng doanh trại.

Trong Lord Mobile, biết cách huấn luyện binh lính nhanh chóng là điều cần thiết để xây dựng doanh trại. Vì đây là địa điểm huấn luyện chiến binh, hay nói cách khác đây là nơi ẩn náu. Tuy nhiên, việc xây dựng vừa đủ để tránh tình trạng nhà nhiều nhưng không có quân gây lãng phí tài nguyên vẫn là điều quan trọng. Xây dựng doanh trại sẽ cho phép bạn linh hoạt hơn trong cách tiếp cận chiến đấu của mình. Mỗi người chơi nên có ít nhất ba đến bốn doanh trại.

Phần lớn các chủ nhân của Lãnh chúa từ lâu đã quyết định rằng họ nên tập trung vào việc xây dựng lâu đài. Bởi vì bạn có một trang viên ở cấp độ 25, thời gian cần thiết để huấn luyện các tay sai sẽ giảm đi một nửa.

Tổ chức huấn luyện quân đội

Mất 42 giây để tạo ra một người lính, do đó, mất 49 ngày để đào tạo 100k lính. Nó có vẻ đơn giản, nhưng nó không phải là. Để rút ngắn thời gian huấn luyện mà vẫn duy trì được quân số, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Quá trình huấn luyện mất 1,85 ngày để hoàn thành (15 trang viên + 1 trại lính).
Cần 3,65 ngày cho 14 trang viên và 1 trại lính.
5,38 ngày là cần thiết cho 13 trang viên và 1 trại lính.
Chiến lược tốt nhất để huấn luyện nhanh các chiến binh trong Lord Mobile là tập trung vào việc cải tạo ngôi nhà trong khi vẫn hoàn thành các hoạt động hàng ngày và tạo ra một số bẫy.

Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Cách tăng nhanh sức mạnh chiến đấu của bạn trong Lords Mobile

Might là từ viết tắt dùng trong Lord để chỉ quá trình nâng cao sức chiến đấu. Đây là một trong những chiến thuật tốt nhất để huấn luyện các chiến binh trong Chúa Tể Mobile mà mỗi người chơi nên biết. Các phương pháp để trở thành lực lượng chiến đấu nhanh nhất được nêu dưới đây.

Để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù, hãy nâng cấp tường.

Việc cải thiện bức tường là bước đầu tiên trong việc gia tăng lực lượng quân đội. Khi bị địch tập kích, đây là một trong những công trình kiến trúc hạng nặng có chức năng bảo vệ. Bạn có thể tăng số lượng bẫy cũng như HP của mình bằng cách nâng cấp tường. Đây là hoạt động cần làm nếu bạn muốn giữ an toàn cho quân của mình. Cũng như hạn chế lượng sát thương cao của đối phương.

Tạo một đội để tăng sức mạnh chiến đấu của bạn ngay lập tức

Trong Lord Mobile, cách tốt nhất để huấn luyện nhanh các chiến binh là xây dựng các bản sao, đây là điều chúng ta nên chú ý. Bởi vì kế hoạch tuyệt vời của bạn, bạn sẽ có thể đánh bại kẻ thù với số lượng lớn và với sức mạnh tuyệt vời. Bạn nên chọn tướng phòng thủ và tấn công hợp lý nhất ở vị trí quan trọng đối với bản thân.

Bạn có thể sử dụng một số gợi ý sau để tạo một đội hình tiêu biểu:

Để hồi sinh sau khi chết, hãy chọn Oathkeeper, gây nhiều sát thương …
Hồi máu vượt mục tiêu với tăng máu
Tạo hiệu ứng gây nhiễu về cuối trận.
Kẻ thù sẽ chết ngay lập tức và vô thời hạn khi giao dịch với Dame Dealer.
Choáng: khả năng quản lý tình huống.
Death Knight + Prima Donna + Black Crow + Incinerator + Tracker là những thành viên điển hình của một đội bình thường.

Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Chúng tôi đã tóm tắt cách tiếp cận và cách huấn luyện nhanh các chiến binh trong Lord Mobile ở trên. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn có một trải nghiệm chân thực và thú vị. Để đọc thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác, hãy truy cập CỔNG GAME GO88 mỗi ngày.

Bài Viết Liên Quan