Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách kiếm kim cương minecraft nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiếm kim cương minecraft nhanh nhất

Kim cương là một trong những mặt hàng quý giá nhất trong trò chơi điện tử phổ biến Minecraft. Do đó, không phải game thủ nào cũng có thể phát hiện ra một viên kim cương vì chúng cực kỳ hiếm gặp. Bất kỳ người chơi mới làm quen nào cũng sẽ vui mừng khi khám phá ra nguồn tài nguyên tuyệt vời này. GO88 sẽ dạy bạn cách kiếm kim cương trong Minecraft thông qua bài viết dưới đây. Hãy khám phá nhé!

Cách kiếm kim cương trong Minecraft, bạn sẽ cần những thiết bị sau

Để bắt đầu công cuộc săn kim cương, trước tiên người chơi phải chuẩn bị dụng cụ đào. Mặt khác, những vật liệu như chén gỗ, chén đá, chén vàng sẽ không đủ bền để khai quật đá quý. Điều này ngụ ý người chơi phải chuẩn bị sẵn một chiếc cốc sắt hoặc một chiếc cốc kim cương. Sau đây là một số ví dụ về cách sản xuất cúp:

Làm cốc bằng sắt

Để chế tạo những chiếc cốc sắt, người chơi sẽ cần hai thanh gỗ và ba thỏi sắt. Bạn nên chuẩn bị sẵn một số lượng lớn cuốc sắt để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Cuốc sắt có thể được tìm thấy trong các mỏ bỏ hoang tại thành trì bí ẩn hoặc ở vùng nông thôn. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong nhà của thợ rèn và nói chuyện với thợ rèn của làng.

Cách kiếm kim cương trong Minecraft

Cách kiếm kim cương trong Minecraft

Tạo giải thưởng kim cương

Để làm một chiếc cúp kim cương, bạn sẽ cần hai thanh gỗ và ba viên kim cương, giống như chiếc cúp sắt. Những chiếc cuốc kim cương có thể nhận được thông qua trao đổi với thợ rèn.

Để dập lửa và dung nham, hãy tạo những xô nước.
Khi chạm trán với dung nham dưới lòng đất, việc tạo ra một xô nước sẽ hỗ trợ người chơi dập lửa, vì những viên kim cương có khả năng được tìm thấy gần đó.

Cách kiếm kim cương thành công trong Minecraft

Có thể khẳng định rằng “người mới” sẽ khó học cách kiếm kim cương trong Minecraft hơn. Nhưng đừng hoảng sợ; hầu hết các trò chơi ngày nay đều cung cấp các gợi ý để hỗ trợ người chơi vượt qua các chướng ngại vật.
Hãy bắt đầu nhiệm vụ kiếm kim cương trong Minecraft ngay sau khi chúng ta có tất cả các thiết bị cần thiết.

Để lấy kim cương Minecraft, hãy tìm vị trí chính xác

Giữa tầng thứ nhất và tầng thứ mười sáu, các mỏ kim cương sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nó hiển thị nhiều nhất ở lớp 12. Nếu bạn đang sử dụng máy tính hệ điều hành Windows, hãy nhấp vào phím F3 để xem lớp của bản đồ mà bạn đang ở trên. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, hãy thử cả chuỗi phím FN + F3. Khi bạn biết mình đang ở tầng nào và bạn sẽ tiếp xúc với bao nhiêu dung nham, thì việc khai thác kim cương sẽ dễ dàng hơn.

Cách kiếm kim cương trong Minecraft

Cách kiếm kim cương trong Minecraft

Điều tra hệ thống hang động

Khám phá hệ thống hang động là một cách tiếp cận cực kỳ tuyệt vời để kiếm kim cương trong Minecraft mà bạn không nên bỏ qua. Có những hang động khổng lồ, nơi bạn có thể nhanh chóng tìm được một mỏ kim cương thích hợp. Nhiệm vụ hiện tại của bạn là khai thác. Hãy nhớ mang theo một xô nước để phòng trường hợp có quá nhiều dung nham cần phải đổ ra ngoài ngay.

Nên đào ở góc 45 độ

Theo chuyên môn của những người chơi đào lâu năm, hãy đào theo góc 45 độ sao cho mặt sau giống cầu thang. Kết quả là, mỗi bước sẽ đào sâu hơn một khối so với bước trước đó. Điều này phục vụ mục tiêu cho phép bạn trở lại mặt đất bằng cách nhảy lên các bậc thang.

Kim cương có thể được tìm thấy trong các rương bị bỏ rơi

Kim cương có thể được tìm thấy trong các rương bị bỏ rơi. Tuy nhiên, cơ hội khám phá ra thứ gì đó rất mỏng manh, và tất cả đều phụ thuộc vào may mắn.

Đào cành

Với tỷ lệ đường hầm được điều chỉnh thành 22, hãy đào kim cương theo mô hình phân nhánh để tạo ra nhiều khối riêng lẻ hơn. Điều này giúp xác định vị trí khoáng sản và đá quý dễ dàng hơn.

Trong Minecraft, cách định vị kim cương là đào dưới dạng hình hộp

Đào theo hình hộp cũng được xem là một phương án khả thi mà người chơi nên thử. Đây là một phương pháp phổ biến để kiếm kim cương trong Minecraft. Quá trình này rất đơn giản; bạn chỉ cần đào một chiếc hộp và sau đó mở rộng nó cho đến khi bạn phát hiện ra kim cương; tuy nhiên, nó là tốn thời gian.

Cách kiếm kim cương trong Minecraft

Cách kiếm kim cương trong Minecraft

Dưới đây là một số kỹ thuật hữu ích để kiếm kim cương trong Minecraft

Như đã nói trước đây, mọi trò chơi hiện nay đều yêu cầu bộ quy tắc riêng để hỗ trợ người tham gia tối đa hóa cơ hội chiến thắng. Hãy tham khảo hướng dẫn tìm kim cương trong Minecraft sau đây:

Luôn nhớ có nhiều đuốc khi tìm kiếm đồ trang sức

– Kiểm tra cẩn thận các viên gạch xung quanh để tránh bị dòng dung nham che lấp.
– Bạn phải tính toán kỹ lưỡng để xác định kỹ thuật đào tốt nhất cho từng địa hình.
– Luôn thủ sẵn một xô nước để xử lý dung nham nhanh chóng.
– Hãy nhớ rằng, nơi có kim cương không phải lúc nào cũng có dung nham; mọi thứ xảy ra một cách ngẫu nhiên.

Các phương pháp được liệt kê ở trên là những cách nhanh nhất và dễ nhất để kiếm được kim cương trong Minecraft. Tôi hy vọng bạn có nhiều niềm vui và cố gắng chăm chỉ để khám phá và khai thác càng nhiều kim cương càng tốt. Để đọc thêm nhiều truyện hấp dẫn khác, hãy truy cập CỔNG GAME GO88 mỗi ngày nhé!

Bài Viết Liên Quan