Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Asphalt 8 được coi là game đua xe đỉnh cao của Gameloft, có một số bộ sưu tập siêu xe cực kỳ hoành tráng cũng như nhiều chế độ đua hấp dẫn thu hút một lượng lớn các “tay đua” lão luyện. Vậy cách kiếm tiền trong Asphalt 8 có đơn giản hay không? Hãy cùng xem GO88 có thể khám phá điều gì trong bài viết dưới đây để nhanh chóng thay đổi một chiếc ô tô cao cấp – đích thực – êm ái cho riêng mình!

Có một số điều bạn nên biết về Asphalt 8

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét các siêu xe có trong phiên bản này của Asphalt 8. Có hơn 220 siêu ô tô và xe máy có hiệu suất tuyệt vời trong phiên bản này của Game Mobile để người chơi lựa chọn cho những con đường cao tốc nhanh chóng và vượt qua mọi giới hạn. Những “quái thú” không thể không gửi đi những thông điệp như Lamborghini Veneno có kiểu dáng thời trang, cực ngầu hay Devel Sixteen Prototype có tốc độ tối đa 460 km/h.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Phần lớn các mẫu xe này được chia thành năm loại: D (Downtown), C (Professional), B (Elite), S (Supereme) và A. Mỗi chiếc sẽ được phân loại tùy theo hạng và hiệu suất của nó. Do đó, bạn cần làm quen với cảnh quan của 20 chủng tộc khác nhau, chẳng hạn như Nevada, Iceland, Barcelona, Tokyo, Bờ biển Azure và Cảng San Diego.

Cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh chóng

Chỉ một số lượng bản đồ nhất định có thể được chạy

Thay vì đua nhiều bản đồ, bạn nên tập trung vào những bản đồ phù hợp với trình độ kỹ năng của mình. Do đó, khi bạn đã thích nghi với địa hình, bạn sẽ có thể di chuyển đến gần đỉnh hơn. Mỗi lần vào trước, bạn sẽ “bỏ túi” một khoản tiền kha khá tương ứng với mỗi bản đồ.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Thường xuyên đua một số bản đồ để kiếm một khoản tiền lớn

Bạn cũng có thể tham gia cuộc đua bằng cách chọn một trong một số bản đồ có lợi ích đáng kể. Bạn sẽ có thể trả tiền cho ô tô mới, sửa chữa và nâng cấp mỗi khi giành chiến thắng. Dưới đây là bốn sự kiện phổ biến mà bạn có thể thi đấu:

Bản đồ cuối cùng: Tokyo – Loại bỏ – Hạng S (Đường 5) Nếu bạn về nhất, bạn sẽ nhận được 1790 tín chỉ.
Bài 6: Tokyo – Tokyo – Tokyo – Tokyo – Tokyo – Tokyo – Tokyo – Tokyo – Tokyo – Tokyo – Đối với mỗi trận đấu hạng nhất, bạn sẽ nhận được 2385 tín chỉ.
Bản đồ Solo – Barcelona – Lambo đấu với Ferrari (Đường 7) Với vị trí đầu tiên, bạn sẽ nhận được 3220 Tín dụng mỗi trận đấu.
ALPS – Solo – Bugatti đấu với Ferrari. Track 8: Bản đồ cuối cùng: ALPS – Solo – Bugatti vs Ferrari. Đối với vị trí đầu tiên, bạn sẽ nhận được 4200 tín dụng mỗi trận đấu.

Thay đổi ngày giờ của hệ thống

Để bắt đầu, hãy rời khỏi trò chơi và rút phích cắm khỏi internet (wifi hoặc 3G). Sau đó, chuyển đến cài đặt ngày và giờ của thiết bị và nâng nó lên một ngày. Giả sử hôm nay là ngày 21 tháng 5, và chúng tôi muốn chuyển sang ngày 22 tháng 5. Để tối đa hóa hiệu quả, bạn nên sử dụng giả lập của Viettel.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 nhanh nhất

Sau đó, chỉ chơi một trận sau khi đăng nhập vào game. Sau đó, như đã chỉ ra ở trên, khởi hành và tăng thêm một ngày. Tiếp tục vào trò chơi và chơi từng trò một cho đến khi bạn hoàn thành trận đầu tiên. Cách tiếp cận lý tưởng là chạy đua để kiếm được nhiều tiền nhất trên bản đồ với nhiều tiền nhất.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trong Asphalt 8 trong bài viết trước. Tôi hy vọng những thông tin trước sẽ có lợi cho bạn khi bạn chơi trò chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của CỔNG GAME GO88!

Bài Viết Liên Quan